Xu hướng lựa chọn đồ chơi trung thu cho bé

Trung thu sắp đến gần và mẹ mong muốn lựa chọn cho bé những món đồ chơi đang được ưa chuộng nhất và mẹ có thể tham khảo dưới đây cho con.

1. Đồ chơi truyền thống

Những món đồ chơi truyền thống như đèn trung thu, đèn ông sao, đèn các chép, các loại mặt nạ hay đầu sư tử…được rất nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình chơi ngay từ những ngày đầu tháng tám. Những món đồ chơi này thường được làm từ những nguyên liệu liệu tự nhiên an toàn với làn da của bé và giá của những món đồ chơi này cũng khá phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều bậc phụ huynh nên được rất nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình.

Đồ chơi trung thu truyền thống được rất nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình.

Đồ chơi trung thu truyền thống được rất nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình.​

Lựa chọn những món đồ chơi truyền thống không chỉ giúp con có những món đồ chơi an toàn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mà nó còn giúp cho những món đồ chơi này được lưu truyền lâu hơn. Thay vì lựa chọn những món đồ chơi công nghệ hay những món đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ thì bố mẹ nên chọn cho những món đồ chơi này để bé vui chơi được tốt hơn.

2. Các loại xe

Rất nhiều bố mẹ đã chọn cho bé yêu của mình những chiếc xe đạp cho bé yêu nhân dịp đầu năm học và dịp trung thu này. Các bé có thể dùng chiếc xe này để làm phương tiện di chuyển đến trường hoặc bé cũng có thể cùng tập luyện mỗi ngày với các thành viên trong gia đình vào các buổi sáng hoặc buổi chiều sau những giờ tan học để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của mình.

Một chiếc xe đạp sẽ rất thích hợp cho bé trong dịp trung thu này.

Một chiếc xe đạp sẽ rất thích hợp cho bé trong dịp trung thu này.​

Phần lớn các bậc phụ huynh lựa chọn những chiếc xe hoặc các món đồ dùng để tặng cho bé yêu của mình, bé vưa có món quà tặng ý nghĩa mà mẹ lại tiết kiệm được khá nhiều tiền khi mua quà tặng vừa làm đồ chơi vừa làm đồ dùng cho bé yêu. Nên lựa chọn những chiếc xe phù hợp với độ tuổi và chiều cao của bé như vậy sẽ giúp con có được sự vận động toàn diện, bé không bị đau cơ hay bé chán nản vì không đủ sức để di chuyển chiếc xe.

3. Các món đồ chơi vận động

Rất nhiều món đồ chơi vận động được bố mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình như nhà bóng cho bé, cầu trượt xích đu hay các loại đồ chơi vận động khác để bé có thể thỏa sức vui đùa. Con có thể vui chơi vào tất cả các ngày trong tuần hoặc bé có thể tranh thủ vui chơi sau các buổi học căng thẳng ở trường. Đây là món đồ chơi sẽ mang lại cho bé sự năng động và sức khỏe toàn diệnn nhất để vui đón trung thu và tham gia các hoạt động được năng động hơn.

Một chiếc nhà bóng trẻ em cho bé thỏa sức vận động trong dịp trung thu.

Một chiếc nhà bóng trẻ em cho bé thỏa sức vận động trong dịp trung thu.​

4. Những món đồ chơi theo xu hướng

Hiện nay có rất nhiều món đồ chơi lạ mô phỏng theo các nhân vật phim hoạt hình cũng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình bởi các bé luôn bị mê hoặc bởi những món đồ chơi lạ, hấp dẫn và được nhiều bé khác lựa chọn chơi. Trước khi mua cho bé những món đồ chơi cũng nên tham khảo thêm ý kiến của bé để lựa chọn cho bé những món đồ phù hợp nhất.

Xem thêm: Cẩn trọng khi cho bé chơi các món đồ chơi vận động

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: