Vì sao nên mua xe đẩy cho bé sơ sinh đến 36 tháng tuổi?

Rất nhiều bố mẹ trẻ chưa biết hết được công dụng của những chiếc xe đẩy trẻ em nên thường thắc mắc tại sao lại cần mua xe đẩy khi gia đình sắp có thêm em bé?

1. Dùng là nôi ngủ di động

Những dòng xe đẩy nôi hay xe đẩy thông thường đều thiết kế êm ái và hình dáng giống như chiếc nôi ngủ của bé, bố mẹ có thể cho con đi phơi nắng hay đi chơi ở nhà người thân và ngay khi bé ở nhà đều có thể dùng chiếc xe đẩy này làm chỗ ngủ lý tưởng cho bé. Bé vừa có một giấc ngủ ngon, đúng giờ mà bố mẹ cũng kiểm soát bé được thuận tiện hơn.

Nếu chọn xe đẩy trẻ em làm nôi ngủ cho bé nên chọn loại xe có mãi che rộng và chỗ nằm rộng rãi để bé có thể cử động được thoải mái và mẹ có thể để bên cạnh cho bé một cái gối ôm hay con thú để bé ngủ ngon giấc hơn. Lớp vải cũng cần thoáng để lưng bé không bị nóng, không bị mướt quá nhiều mồ hôi khi nằm ngủ hoặc nằm chơi trên chính chiếc xe đẩy này.

Xe đẩy có thể dùng làm nôi ngủ êm ái cho bé.

Xe đẩy có thể dùng làm nôi ngủ êm ái cho bé.​

Một vài món đồ chơi cho bé treo nôi sẽ rất thích hợp để chọn và treo lên chiếc xe đẩy cho bé được ngắm nhìn hay tạo ra tiếng kêu vui tai thu hút sự tập trung của bé và khiến con không có cảm giác cô đơn khi nằm trên chiếc xe đẩy.

2. Dùng làm ghế ăn thông minh

Nếu gia đình không có điều kiện sắm đầy đủ cho bé những chiếc nôi ngủ riêng, ghế ăn riêng hay bàn ăn riêng thì chiếc xe đẩy cho bé này thực sự hữu ích và giúp cho bé có được tất cả những món đồ dùng cần thiết này đấy ạ.

Có rất nhiều hãng xe đẩy như Seebaby, Baobaohao hay các dòng xe ngoại nhập khác trên website Subin.vn có thiết kế dạng bàn ăn có thể tháo rời với ba tư thế nằm, ngả, ngồi rất thích hợp làm ghế ăn cho bé. Các bé sẽ có một vị trí ăn uống lý tưởng khi ở nhà cũng như khi đi ra ngoài cùng bố mẹ. Ngồi ăn nghiêm chỉnh sẽ giúp con có được sự tập trung khi ăn uống, ăn ngon miệng hơn và bố mẹ cũng không phải tốn quá nhiều công sức vì phải chạy theo bé và cho bé ăn từng miếng.

Xe đẩy cho bé có thể dùng làm bàn ăn di động tiện dụng.

Xe đẩy cho bé có thể dùng làm bàn ăn di động tiện dụng.​

Xe đẩy trẻ em cũng có chỗ để đồ dùng  rất rộng, mẹ có thể để thêm các món đồ dùng của mẹ vào ngăn chứa đồ của bé, cũng có thể đi mua sắm cùng bé hay đi chợ đều rất thuận tiện. Có chiếc xe này sẽ giảm được tình trạng phải bế mang bé quá nhiều đặc biệt là những gia đình có ít người hay có nhiều bé sinh gần nhau, sinh đôi..

Ngay cả khi ở nhà hay cho các bé ra ngoài dạo chơi, đi du lịch chiếc xe đẩy này đều rất hữu dụng và nó sẽ giúp ích cho bố mẹ rất nhiều trong quá trình chăm sóc bé yêu. Bố mẹ cũng có nhiều thời gian để làm các việc mình muốn, được đi nhiều nơi hơn mà bé lại luôn được ở gần bố mẹ.

3. Dùng làm đồ chơi cho bé

Không chỉ là món đồ dùng mà chiếc xe đẩy có thể biến thành chiếc xe tập đi hay chiếc xe kéo đẩy cho các bé vui chơi khi con đã đủ cứng cáp. Các bé có thể tự mình đẩy xe đi chọn đồ cho mẹ hay đơn giản chỉ là chơi các trò chơi. Bé sẽ cứng cáp hơn, phát triển nhanh hơn khi chơi những trò chơi giàu trí tưởng tượng cùng với chiếc xe tiện ích này.

Xem thêm: Những món đồ cực kỳ cần thiết dành cho trẻ sơ sinh

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: