Trẻ em thường mong đợi điều gì trong dịp Noel?

Hiểu được mong ước của trẻ trong dịp Noel bố mẹ sẽ giúp con có được ngày lễ đáng nhớ và sống tốt hơn rất nhiều.

Giáng Sinh là dịp mà nhiều bé có được những điều mình mong muốn khi con thổ lộ những điều mong ước của mình với bố mẹ hoặc trẻ viết ra giấy, cầu nguyện để được ông già Noel tặng cho bé, vậy các con thường mong ước những gì trong dịp này?

1. Trẻ mong nhận được những món đồ chơi

Trẻ con thường thích những món đồ chơi như đồ chơi xếp hình, đồ chơi nấu ăn, những món đồ chơi vận động như xe đạp trẻ em, xe trượt, ván trượt, giày trượt và những món đồ như nhà bóng, cầu trượt hay đơn giản như những bộ cờ, các loại bút sáp hoặ những món đồ chơi mà các bạn của bé có mà con chưa có chúng. Hãy trò chuyện cùng con để dò hỏi xem bé muốn được ông già Noel tặng cho bé món quà gì như vậy mẹ sẽ dễ hơn trong việc làm thoải mãn trẻ.

Nhiều bé mong ước nhận được những món đồ chơi trong dịp Noel.

Nhiều bé mong ước nhận được những món đồ chơi trong dịp Noel.​

Với những bé đã có thể trò chuyện để nói r among ước của mình thì thật là tốt còn những bé chưa biết nói thì mẹ có thể mua đồ dùng hoặc những bộ trang phục, mua xe đẩy cho bé Seebaby để cho con đi chơi hàng ngày hay đi chơi trong chính dịp Giáng Sinh này cũng rất tiện lợi. Đơn giải chỉ là những món quà bình thường mẹ có thể mau cho bé bất cứ khi nào nhưng với trẻ thì đó còn là món quà tinh thần mà bé luôn ao ước có được nhát là dịp Giáng Sinh này.

2. Trẻ mong muốn được đi chơi cùng cả nhà

Với những bé bố mẹ thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian chơi cùng với bé thì chắc chắn dịp Giáng Sinh bé sẽ mong ước được đi chơi cùng với bố mẹ và các thành viên khác trong gia đình nhiều hơn các bé khác. Có thể trẻ sẽ thấy trên tivi, phim ảnh hay qua những câu chuyện mà bé được nghe về sự vui vẻ của cả gia đình quay quần bên nhau trong dịp đặc biệt này nên bé cũng mong muốn được cũng với cả gia đình mình cùng nhau đón Giáng Sinh, mong ước này của trẻ không phải lúc nào cũng được bố mẹ đáp ứng chính vì thế thay vì tặng cho bé những món quà đắt tiền thì bố mẹ nên dành thời gian cho bé đi chơi hay đơn giản là cùng chơi với trẻ, cùng cả gia đình vui đón một Giáng Sinh trọn vẹn bên nhau.

Nhiều bé lại mong ước được ông già Noel tặng quà cho mình.

Nhiều bé lại mong ước được ông già Noel tặng quà cho mình.

3. Trẻ mong muốn có được những món đồ dùng mới

Nhiều trẻ không mong muốn có được những món đồ chơi mà con lại mong có được món đồ dùng như quần áo, đồ dùng cá nhân, sách vở, bút và nhiều món đồ bé đang cần có. Bố mẹ nên quan sát có thể hỏi xem trẻ cần gì hay con có mong muốn gì để mua cho bé và tránh tình trạng bố mẹ mua những món đồ bé không cần đến. Cũng không nên mua theo sở thích của trẻ bởi đôi khi bé chỉ thèm muốn nhứng thứ mà các bạn của mình có nhưng không phải các món đồ có thể mang lại cho con những thứ tốt đẹp, quá chiều theo ý bé sẽ khiến con cảm thấy mình thích là được và có thể trẻ sẽ đòi hỏi chúng một cách không chính đáng trong những lần tiếp theo.

Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì cho bé đi chơi Noel?

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: