Tổng quan về những chú ý khi chọn xe đẩy trẻ em cho bé yêu

Subin.vn sẽ chia sẻ một số tổng quan về những chú ý khi chọn xe đẩy cho bé yêu sử dụng vui chơi, mẹ thuận tiện di chuyển bé, mang theo đồ dùng và đồ chơi trẻ em nhé!

Một chiếc xe đẩy trẻ em sẽ giúp bé vui chơi bên ngoài, hít thở không khí mỗi ngày một cách thoải mái, tăng cường thể lực, sức đề kháng. Trong khi đó, bố mẹ sẽ thuận lợi, giảm áp lực khi cùng bé đi ra ngoài, mang theo đồ mà không mất nhiều sức, cũng không phải thường xuyên bế bé khi dạo chơi cùng bố mẹ.

Vì vậy, bố mẹ hãy cố gắng chọn một chiếc xe đẩy cho bé chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Để chọn được một chiếc xe đẩy bố mẹ nên chú ý tới các yếu tố sau:

Xe đẩy cho bé - giúp trẻ vui chơi cùng bố mẹ

Xe đẩy cho bé - giúp trẻ vui chơi cùng bố mẹ

- Mức độ an toàn: khung xe chắc chắn, bánh xe vững chắc, hệ thống khóa xe, đai an toàn tốt cho bé.

- Kiểu dáng, màu sắc phù hợp với bé: Có rất nhiều dòng xe đẩy với các kiểu dáng màu sắc khác nhau để bố mẹ lựa chọn. Mỗi kiểu dáng xe đẩy trẻ em đều phù hợp với từng lứa tuổi của bé. Vì thế, nên chọn xe đẩy dành cho bé dưới 6 tháng tuổi có khả năng đổi chiều và thay đổi tư thế để tốt cho tâm lý và không ảnh hưởng tới hệ xương của bé. Với bé trên 6 tháng tuổi thì căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn xe một chiều, 1 tư thế ngồi cho bé.

- Mái che và ngăn chứa đồ rộng: Mái che rộng có thể giúp bé tránh mưa, nắng, gió khi ra ngoài mà điều kiện thời tiết thay đổi đột ngột. Ngăn chứa đồ rộng có thể giúp mang đồ dùng cần thiết cho bé, hay để những món đồ chơi trẻ em mà bé thích mang theo khi cần để bé sử dụng. Chú ý ngăn chứa đồ nên đặt ở phía dưới xe không nên để phía hông xe ngây mất trọng tâm xe.

Xe đẩy cho bé - giúp mẹ tiện lợi mang theo đồ dụng, đồ chơi và cùng bé ra ngoài dạo chơi

Xe đẩy cho bé - giúp mẹ tiện lợi mang theo đồ dụng, đồ chơi và cùng bé ra ngoài dạo chơi

- Kích thước bánh của xe đẩy: nếu chọn xe đẩy có kích thước bánh lớn, vững chắc sẽ khiến xe di chuyển nhanh, dễ dàng. Nếu bé nhỏ thì có thể chọn xe bánh nhỏ để dễ kiểm soát tốc độ.

- Có thể xếp gọn: xe đẩy cho bé có trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn gàng tiện cho việc di chuyển, cất giữ và mang đi xe trong những chuyến đi xa.

- Màu sắc, kiểu dáng: Nên chọn màu sắc xe phù hợp với sở thích, giớ tính của bé giúp mẹ và bé tự tin ra ngoài và tốt cho sự phát triển của bé.

Xem thêm: Chọn xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng tốt và tiện lợi nhất

- Thương hiệu sản phẩm: nên chọn xe đẩy có nhãn mác, thương hiệu thông dụng để yên tâm về chất lượng sản phẩm như xe đẩy trẻ em giá rẻ Seebaby, baobaohao… hay xe đẩy trẻ em cao cấp: Combi…

Bố mẹ có thể tham khảo chọn mua xe đẩy cho bé tại cửa hàng đồ chơi trẻ em Subin.vn với chất lượng tốt, giá rẻ phù hợp túi tiền của các gia đình và nhiều món đồ chơi thích hợp cho bé sử dụng, phát triển thể lực, tâm lý và trí tuệ.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: