Tại sao nên chọn mua đồ chơi gỗ cho trẻ em?

Một số lí do để bạn cảm thấy hài lòng và không bao giờ phải thất vọng khi chọn mua đồ chơi gỗ cho con mình !

Những lợi ích từ đồ chơi gỗ:

Đã làm cha mẹ thì ai cũng đặt vấn đề an toàn của đồ chơi cho con trẻ lên hàng đầu, sau đố là tác dụng của đồ chơi lên tinh thần và thể chất của con mình. Chính vì thế rất nhiều bố mẹ đã đặt ra câu hỏi và sự lựa chọn món đồ chơi bất kì nào cho con mình.

Một điều đặc biệt mà không phải ai cũng biết, đó chính là ở phương Tây, đặc biệt là các nước có nền công nghiệp đồ chơi trẻ em phát triển vượt trội thì bạn sẽ chỉ nhìn thấy những kệ hàng đồ chơi được làm bằng nhựa vô cùng nhỏ bên trong cả một gian hàng đồ chơi bằng gỗ.

Mặc dù nền công nghiệp đồ chơi bằng nhựa phát triển khá sớm và khổng lồ hơn gấp trăm lần so với đồ chơi bằng gỗ. Tuy nhiên, sự ưa chuộng của các bậc phụ huynh vẫn luôn hướng về đồ chơi gỗ hơn nhựa.

Xem thêm: Những món đồ chơi mẹ nên sắm cho bé 3-4 tuổi !

Tại sao nên chọn mua đồ chơi gỗ cho trẻ em?

Tại sao nên chọn mua đồ chơi gỗ cho trẻ em?

Vậy, điều gì đã làm nên những điều tuyệt vời từ đồ chơi bằng gỗ? Tại sao bạn nên chọn đồ chơi bằng gỗ?

Trước hết, chắc chắn đó là vì lý do đồ chơi bằng gỗ là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với những chất liệu làm nên đồ chơi khác như nhựa, inox. Bởi vì, trên thực tế thì chúng không hề chứa những hóa chất độc hại như BPA, PVC (hay còn được gọi với cái tên phthalates).

Điều này là đặc biệt quan trọng. Bởi vì trẻ thường có xu hướng cho tất cả những vật dụng trong tầm với vào miệng một cách vô ý thức, đặc biệt là trong thời kỳ mọc răng. Ưu điểm thứ hai của đồ chơi trẻ em bằng gỗ, đó chính là những công dụng mà chúng mang lại đối với sự phát triển của trẻ.

Trẻ em khi được tiếp xúc với đồ chơi gỗ sẽ sử dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo để tạo ra những tác phẩm hoàn hảo. Chỉ đơn giản là những món đồ chơi nhỏ nhắn nhưng cách chơi của đại đa số đồ chơi được làm bằng gỗ đều đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy logic, khám phá.

Đồ chơi gỗ có độ bền khá cao và sự khả năng tự phân hủy của chúng cũng cực tốt – điều này có thể so sánh với đồ chơi bằng nhựa để thấy rõ hơn. Bởi vì, thường những đồ chơi bằng nhựa sẽ được tái chế hoặc kết thúc trong những bãi chôn, bãi rác thải và không bị tiêu hủy bởi thành phần tạo nên chúng.

Đồ chơi bằng chất liệu gỗ được làm từ những người thợ thủ công là chủ yếu, chúng luôn nói không với hóa chất và nhiều chất độc hại khác. Một điều nữa là đồ chơi bằng gỗ cũng có khả năng tái chế thành những hình dáng mới với cách thức chơi mới. Điều này là cần thiết đối với trẻ và tương lai của trẻ.

Tại sao nên chọn mua đồ chơi gỗ cho trẻ em?

Tại sao nên chọn mua đồ chơi gỗ cho trẻ em?

Mua đồ chơi bằng gỗ ở đâu?

An toàn chất lượng, chính hãng, liên tục ra mắt đồ chơi gỗ mới – Bạn có thể đến với Subin.vn  để tìm cho baby của mình những mẫu đồ chơi được làm bằng gỗ mới nhất, tốt nhất và HOT nhất trên thị trường nhé : Subin.vn  - Giao hàng miễn phí toàn quốc !

Không chỉ có những đồ chơi gỗ tốt cho bé mà chúng tôi còn có sản phẩm đồ chơi lego giá rẻ bằng nhựa không độc hại hoàn toàn không có hại cho bé , bé có thể cầm, nắm hoặc cho vào mồm mà không độc hại gì? Hoặc những loại đồ chơi trẻ em có chức năng giáo dục, hướng nghiệp để bé tha hồ phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng.

Tại sao nên chọn mua đồ chơi gỗ cho trẻ em?

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: