Sự tuyệt vời từ chiếc bể bơi bơm hơi mang lại cho bé

Bể bơi không chỉ để cho bé bơi mà nó còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời dưới đây mà mẹ có thể áp dụng ngay cho bé yêu của mình.

1. Bể bơi dùng để bơi

Tất nhiên đầu tiên có thể kể đến chức năng của một chiếc bể bơi bơm hơi đó là dùng cho bé tắm, tập bơi được thoải mái hơn ngay cả khi bé không được đến những bể bơi công cộng dành riêng cho bé để tắm thường xuyên. Chiếc bể bơi này giúp bé có được chỗ tắm mát lý tưởng còn bố mẹ không mất quá nhiều thời gian để bé được vui chơi ngay tại chính ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa.

Mùa hè thì là công cụ giải tỏa các nóng tuyệt vời cho bé, còn mùa đông đây là chiếc bể bơi giúp con có thể làm sạch cơ thể mà không bị lạnh hay vì nhiệt độ nước quá thấp khiến bé cảm giác sợ hãi khi tắm hay sợ hãi khi nhìn vào nhà tắm. Bởi khi tắm ở môi trường nhiều nước bé sẽ ấm áp hơn vì nhiệt độ hạ xuống từ từ và bé không hề cảm thấy lạnh khi đã tắm xong.

Bể bơi bơm hơi không chỉ dùng để cho bé bơi hay tắm mát.

Bể bơi bơm hơi không chỉ dùng để cho bé bơi hay tắm mát.

 Đặc biệt là trẻ sơ sinh các bé được sống trong môi trường nước đến 9 tháng 10 ngày nếu được tiếp xúc với trường nhiều nước sớm bé sẽ nhanh chóng có được các kỹ năng khi còn ở dưới nước và chắc hẳn bé sẽ sớm biết bơi hơn những bé tập bơi muộn. Có thể mua thêm cho bé một vào món đồ chơi cho bé tắm được vui vẻ hơn như những dụng cụ múc đổ nước vừa tầm tay của con hay những con thú sống trong môi trường nước, vừa giúp con không sợ nước lại tăng thêm sự hiểu biết của mình.

2. Dùng làm nhà bóng thông minh

Chỉ cần một chiếc bể bơi bơm hơi với những quả bóng đầy màu sắc là bé đã có ngay một nhà bóng xinh xắn, vừa tiện dụng lại tiết kiệm. Một món đồ chơi có thể chơi được rất nhiều món đồ chơi khác nhau trong đó. Để mua được một ngôi nhà bóng thực sự và kèm theo những trái bóng trong đó chắc hẳn sé tiêu tốn của mẹ rất nhiều tiền nhưng với cách này mẹ có thể tiết kiệm mua thêm cho bé những món đồ chơi khác hay mua hẳn được cho bé một chiếc xe đẩy trẻ em để bé có thể cùng mẹ đi đến nhiều nơi.

Bể bơi còn có thể dùng làm nhà bóng cho bé vui chơi cũng rất tuyệt.

Bể bơi còn có thể dùng làm nhà bóng cho bé vui chơi cũng rất tuyệt. 

Khi không muốn chơi nữa thì chỉ việc thu dọn bóng cất vào túi chuyên dụng, rửa thật sạch bể bơi và xì hơi cất vào nơi khô ráo thoáng mát là ngôi nhà vừa sạch sẽ mà các món đồ của con cũng được bền đẹp hơn, khi muốn chơi bé có thể nhờ bố mẹ bơm hơi và chơi tiếp. Các thao tác cũng khá đơn giản và nó không tiêu tốn nhiều thời gian của bố mẹ.

3. Dùng để chơi các loại hạt

Nếu bé có sở thích chơi các loại hạt hay mẹ muốn bé chơi để rèn luyện kỹ năng vận động như giúp con có được đôi tay khéo léo, con cầm nắm tốt hơn và hiểu được các giá trị định lượng ngay từ nhỏ nhưng lại sợ bé bày bừa ra nhà thì bể bơi bơm hơi lúc này là vật cứu cánh tuyệt vời. Mẹ hãy bơm hơi chiếc bể và cho bé ngồi vào trong đó để chơi, con vừa có được chỗ vui chơi an toàn mà lại không làm vương vãi ra nhà dù chỉ là môt hạt. Cũng khá nhàn nhã sau khi bé chơi xong bởi các vật dụng bé chơi hay các loại hạt đều nằm gọn trong đáy chiếc bể bơi và chỉ mất một chút thời gian để dọn dẹp là không gian bé vừa chơi lại gọn gàng ngay tức khắc.

Bể bơi bơm hơi có thể dùng để bé chơi trò chơi cát nước và các loại hạt.

Bể bơi bơm hơi có thể dùng để bé chơi trò chơi cát nước và các loại hạt.

Có thể kết hợp cho bé chơi trò chơi các nước hay bé chơi xếp hình và các món đồ chơi khác ngay trong chính chiếc bể bơi này mà sau khi chơi bé và mẹ có thể dọn dẹp cực kỳ nhanh, các chi tiết nhỏ của món đồ chơi cũng không bao giờ lo bị thất lạc nữa.

Xem thêm: Những món đồ chơi trẻ em giúp bé phát triển nhận thức tốt hơn

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: