Sự thật trong những cốc nước giải khát ven đường các bé uống hàng ngày

Mỗi lần tan học chúng ta gặp không ít hình ảnh các bé uống những loại nước xanh đỏ mà không biết rằng cốc nước ấy chính là tử thần.

Chưa khi nào thực phẩm bẩn dành cho trẻ em lại đáng bảo động như hiện nay. Ngay từ khi mới 5,6 tuổi, các bé đã bị đầu độc bởi không biết bao loại chất hóa học độc hại. Con người chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà hủy hoại đi cả một thế hệ tương lai cho đất nước. Vì sức khỏe của trẻ em, mỗi bậc phụ huynh hãy chung tay để loại bỏ những thứ độc hại đó.

Bên cạnh các cổng trường từ cấp một, mẫu giáo cho đến phổ thông đều bày bán tràn lan các loại nước giải khát mà bên ngoài không có nhãn mác hay ghi thành phần. Chúng có một điểm chung là mùi vị thơm ngon, kích thích vị giác của trẻ nhỏ. Hơn nữa, giá cả lại rẻ hơn nhiều các loại nước đóng chai khác nên đôi khi chính cha mẹ cũng mua cho bé uống.

Những loại nước giải khát không rõ nguồn gốc có thể khiến bé mắc bệnh ung thư

Những loại nước giải khát không rõ nguồn gốc có thể khiến bé mắc bệnh ung thư​

Nhưng có ai biết rằng, chúng hoàn toàn chẳng phải thứ nước từ dâu, cam hay bất cứ loại quả nào như hương vị bạn nghĩ. Tất cả đều là từ nước lã và chất hóa học, tạo màu mà nên. Khi bị phát hiện kiểm tra xử lí, trong những loại nước uống vỉa hè đó không có lấy một chút dinh dưỡng, ngược lại thành phần của nó còn có thể khiến gây ra các căn bệnh ung thư.

Tìm hiểu kĩ hơn về nguồn gốc của những loại nước này, người ta nhận thấy những cơ sở sản xuất thô sơ nhất có thể. Không máy móc, không xử lí, thậm chí mang trực tiếp nước bơm từ giếng lên sau đó trộn cùng chất hóa học và tạo thành thứ nước thơm ngon cho các bé. Quả thật là một phép biến hóa độc ác nhất do chính bàn tay con người tạo nên.  

Chúng ta có thể tự tay làm những loại đồ uống giải khát an toàn cho bé

Chúng ta có thể tự tay làm những loại đồ uống giải khát an toàn cho bé

Khi uống phải những loại nước như vậy những độc tố sẽ tích tụ trong cơ thể gây ra nhiều bệnh tật, suy giảm hệ miễn dịch và giảm tuổi thọ của con người. Vì vậy bạn đừng bao giờ cho bé sử dụng bất cứ sản phẩm nào nếu cảm thấy nghi ngờ về chất lượng. Nếu chúng ta cùng nâng cao nhận thức ngừng tiêu thụ thì họ cũng sẽ không sản xuất nữa.

Đồng thời hay giáo dục trẻ nhỏ về sự nguy hiểm của chúng. Khi bé tự mình nhận thức được cũng sẽ chủ động không sử dụng nữa. Thêm vào đó các cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc để ngăn chặn tuyệt đối các sản phẩm giả bày bán ngoài thị trường. Có như vậy mới bảo vệ được sức khỏe của con người và ươm mầm tương lai cho đất nước.

Xem thêm: Bánh trung thu cho bé nên sử dụng loại nào là thích hợp nhất

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: