Phân loại xe đẩy trẻ em cho bố mẹ dễ dàng lựa chọn

Lựa chọn một chiếc xe đẩy thích hợp sẽ giúp bố mẹ chăm sóc bé yêu được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xe đẩy trẻ em có rât nhiều loại khác nhau từ kích cỡ, trọng lượng, thiết kế, tính năng khác nhau cho bố mẹ lựa chọn. Tất cả đều có trang thiết bị tiện nghi, bao gồm ghế có thể ngả ra, mái che, khay để đồ cho bố mẹ và trẻ, hệ thống gấp lại dễ dàng và nhiều hơn.

Hãy tham khảo một số loại xe đẩy trẻ em để cho bé thoải mái sử dụng, an toàn và mang lại sự thuận tiện nhất cho mẹ.

Xe đẩy trẻ em cho bé dạo chơi và bố mẹ chăm sóc bé dễ dàng

Xe đẩy trẻ em cho bé dạo chơi và bố mẹ chăm sóc bé dễ dàng

1. Xe đẩy dù (xe đẩy mini)

Xe đẩy dù là loại xe được thiết kế khá đơn giản, dễ dàng gắp gọn, thu nhỏ, nhẹ và có thẻ dễ dàng xếp như cây dù để móc trên xe gắn máy hoặc xếp vào xe ô tô khi cần di chuyển đi xa mà không tốn diện tích, dễ cho vào xe.

Tuy nhiên, loại xe đẩy chỉ có chức năng cơ bản là dùng để đẩy bé mà không có các tính năng cần thiết khác như mái che, vào không quá chắc chắn nên, thường chỉ dung trong các trường hợp cấp thiết. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên và mong muốn xe có độ bền, an toàn thì nên chọn xe đẩy trẻ em chuyên dùng cho du lịch.

2. Xe đẩy trẻ em du lịch

Xe đẩy trẻ em du lịch đúng như tên gọi của nó thường dành cho có các gia định thường xuyên di chuyển, cần mang vác, cất giữ, mang theo lên xe giúp bố mẹ cùng bé cho chuyến du lịch, dã ngoại thuận lợi nhất.

Đặc điểm của loại xe này là có khung chắc chắn, gon nhẹ để đảm bảo sự di chuyển dễ dàng trên các địa hình khác nhau dù bằng phẳng hay gập ghềnh… Nên chọn xe có bánh lớn, lốp xe địa hình để tiện di chuyển. Nên chọn xe có mái che xe đẩy đủ rộng để tránh ánh nắng và gió bụi nhưng vẫn cần thoáng mát. Đối với giỏ nên chọn xe có giỏ chứa đồ lớn, có chỗ đặt bình nước hay bình sữa, bìm, hay một số món đồ chơi cho bé yêu mà mẹ không cần phải cầm tay khó khăn, mệt nhọc.

Những món đồ chơi cho bé có thể được mẹ mang theo khi đi ra ngoài

Những món đồ chơi cho bé có thể được mẹ mang theo khi đi ra ngoài

3. Xe đẩy trẻ em đa năng

Xe đẩy trẻ em đa năng là loại xe đẩy được tích hợp khá nhiều các tính năng, tối ưu lợi ích cho mẹ và bé khi sử dụng, biến đổi chúng theo từng điều kiện khác nhau được dễ dàng.

Bố mẹ có thể thay đổi các loại ghế khác nhau trên một chiếc khung xe đẩy duy nhất với các hướng đơn giản. Có thể biến nó thành chiếc ghế ngồi riêng trên xe ô tô hay chiếc nôi xách tay giúp cho bố mẹ có nhiều lựa chọn hơn. Có thể chọn mua các loại ghế dành riêng cho xe đẩy riêng lẻ để lắp loại xe đẩy đa năng, tiện dụng, dễ gấp gọn nhất.

Xe đẩy trẻ em chất lượng tốt cho bé và mẹ

Xe đẩy trẻ em chất lượng tốt cho bé và mẹ

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh xe đẩy trẻ em đúng chuẩn

Khi chọn xe đẩy trẻ em cũng cần chú ý đến chất lượng của xe, khả năng di chuyển, mục đích và nhu cầu sử dụng như quảng đường, địa hình… Ngoài ra, có một số loại xe đẩy trẻ em dành cho gia đình có hơn 2 bé trở lên: Xe đẩy đôi, xe đẩy 3 hay 4 trẻ… Hoặc có thể mua riêng khung xe đẩy cho ghế ngồi xe hơi hay xe đẩy địa hình và nhiều lựa chọn khác đáp ứng nhu cầu vui chơi của bé.

Chúc bố mẹ chọn được chiếc xe đẩy trẻ em phù hợp nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: