Những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đồ chơi trẻ em

Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp con được thỏa sức vui chơi bên món đồ chơi trẻ em và mẹ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

1. Lựa chọn theo độ tuổi

Lựa chọn đồ chơi cho bé cần chú ý đến độ tuổi của bé để con phát huy hết khả năng sáng tạo và nhất là bé không bị nhàm chán khi chơi. Tất cả những món đồ chơi đều có nguồn gốc xuất xứ và có ghi rõ độ tuổi dành cho bé chính vì vậy mà khi mẹ chọn món đồ chơi cho bé yêu cầu chú ý kỹ.

Lựa chọn đồ chơi cho bé cũng cần quan tâm đến vấn đề tài chính.

Lựa chọn đồ chơi cho bé cũng cần quan tâm đến vấn đề tài chính.

Đồ chơi phù hợp không chỉ giúp bé chơi vui mà giúp con luôn được an toàn khi chơi, ví dụ như các bé dưới 2 tuổi thì không nên chọn những món đồ chơi có quá nhiều chi tiết nhỏ và bé có thể nuốt món đồ và bị hóc khi chơi. Những món đồ chơi có góc cạnh quá sắc nhọn cũng không nên lựa chọn bởi chúng sẽ dễ dàng làm cho bé bị trầy xước hoặc có thể làm con bị chảy máu…

2. Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích do mẹ chọn cho bé như chọn món đồ chơi giúp bé thông minh hay giúp bé có trí tưởng tượng phong phú và tính sáng tạo…mà lựa chọn cho bé món đồ chơi sao cho thích hợp nhất. Nếu muốn chọn cho bé những món đồ chơi giúp con tư duy tốt hơn thì nên chọn cho bé những món đồ chơi như hình khối, những bộ xếp hình…Những món đồ chơi giúp bé có tính kiên nhẫn như chơi cờ, vẽ tranh hay cắt dán, đất nặn…

Lựa chọn đồ chơi cho bé phù hợp với mục đích sử dụng.

Lựa chọn đồ chơi cho bé phù hợp với mục đích sử dụng.​

Với những món đồ vừa là đồ chơi và đồ dùng thì nên lựa chọn theo mục đích sử dụng ví dụ như chọn một món đồ cho bé vừa để giúp con vui vẻ lại vừa dùng để làm món đồ dùng cho bé hàng ngày có thể như là nôi hay xe đẩy trẻ em hoặc những món đồ dùng khác. Không nên chỉ vì món đồ đó đẹp mà mua về cho bé như vậy sẽ rất lãng phí.

3. Lựa chọn theo kinh tế

Để tránh phát sinh quá nhiều chi phí khi mua đồ cho bé thì mẹ nên xác định trước cần mua cho bé món đồ với mức giá trong khoảng nào và nên mua món đồ như thế nào để tránh tình trạng mẹ bị hấp dẫn bởi quá nhiều món đồ chơi đẹp và có thể mua nhiều cùng một lúc bé không thể chơi hết mà còn gây lãng phí.

Xem thêm: Mẹo hay tăng cường sức đề kháng cho bé khỏe mạnh

Lựa chọn đồ chơi cho bé theo độ sẽ giúp con chơi được tốt hơn.

Lựa chọn đồ chơi cho bé theo độ sẽ giúp con chơi được tốt hơn.​

Có thể mua cho bé những món đồ chơi giảm giá nhưng đảm bảo an toàn cho bé yêu. Nên lựa chọn những món đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ như vậy vừa đảm bảo là mua được món đồ chơi rẻ mà lại giúp con yêu chơi được tốt hơn và đảm bảo không ảnh hưởng đến sứ khỏe của bé yêu. Lựa chọn những món đồ chơi chính hãng cũng giúp mẹ mua được món đồ chơi rẻ thực sự, bởi những món đồ này thường được giảm giá thực sự chứ không phải nâng giá rồi chiết khấu với mức giá lớn.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: