Những thương hiệu đồ chơi trẻ em an toàn nổi tiếng thế giới

Cùng Subin điểm danh những thương hiệu đồ chơi trẻ em an toàn nổi tiếng thế giới để bố mẹ thêm được những gợi ý tốt khi tạo sân chơi cho con trẻ.

Đồ chơi là thế giới của trẻ thơ và giúp trẻ phát triển. Hiểu được nhu cầu và ý nghĩa của đồ chơi mà công nghệ sản xuất đồ chơi ngày cảng được cải tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về vật liệu cũng như có những thiết kế khoa học nhằm hộ trợ bé chơi và phát huy khả năng thể chất, trí não hiệu quả. Dưới đây là những thương hiều đồ chơi trẻ em uy tín trên thế giới nhé.

1. Thương hiệu đồ chơi Lego

Đây là thương hiệu đồ chơi tiên phong trong việc kết hợp yếu tố giải trí với việc phát triển trí não của trẻ khi vui chơi. Nhà sản xuất Đan Mạnh mang đến những bộ đồ chơi Lego xếp hình thú vị, sử dụng linh hoạt, tác động hiệu quả đến trí thông minh của trẻ và luôn được yêu thích.

Chỉ với những khối hình bằng nhựa an toàn, đa màu sắc nhưng trẻ nhỏ hoàn toàn có được không gian sáng tạo, giải trí, tự tay khám phá và hoàn thành các thử thách là những mô hình độc đáo, đa dạng. Đây là những món đồ chơi trẻ em thông minh tuyệt vời của các bé và chú ý đến từng chi tiết, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi.

Thương hiệu đồ chơi Lego

Thương hiệu đồ chơi Lego

2. Đồ chơi Mattel

Đây là tập đoàn sản xuất đồ chơi lớn mạnh với nhiều thương hiệu nổi tiếng, không chỉ về độ an toàn mà còn là cả một thế giới thu nhỏ đa màu sắc hấp dẫ cả trẻ nhỏ và người lớn. Một số tương hiệu của hãng đồ chơi Matte như:

- Búp bê Barbie: là thương hiệu đồ chơi hướng đến đối tượng là những bé gái, nó dường như là món đồ mà bất cứ bé gái nào cũng mong muốn có được

 - Hot Wheels: với các dòng sản phẩm đồ chơi mô hình đua xe và thiết lập hệ thống giao thông thú vị. Đối tượng hướng đến là các bé trai yêu thích khám phá các mô hình ô tô.

- Thương hiệu UNO: chủ yếu phát triển các dòng sản phẩm đồ chơi trí tuệ cho bé

- Fisher Price :là thương hiệu đồ chơi cho bé từ độ tuổi sơ sinh tới mần non vui chơi phát triển toàn diện và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao như ASTM (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), EN71 (Châu Âu).

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn đồ dùng và đồ chơi cho bé yêu

3. Thương hiệu đồ chơi Nhật bản Takara Tomy

Takara Tomy có rất nhiều các dòng đồ chơi nổi tiếng như: Thomas & Friends, Disney, Pokémon, Thỏ Sugar Bunnies, Transformers. Chủ yếu sản xuất các sản phẩm đồ chơi đạt tiêu chuẩn an toàn thế giới và nhắm vào phát triển các sản phẩm dành cho bé ở giai đoạn sơ sinh, mầm non.

4. Thương hiệu Little Tikes

Nổi tiếng là thương hiệu đồ chơi an toàn và độc đáo, tạo nên những trò chơi bổ ích đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không chứa chất độc hại. Đồ chơi Little Tikes của tập đoàn MGA Entertainment, Hoa Kỳ đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, dành được giải thưởng danh giá trong làng sản xuất đồ chơi như: Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets.

Thương hiệu Little Tikes - đồ chơi trẻ em nổi tiếng thế giới

Thương hiệu Little Tikes - đồ chơi trẻ em nổi tiếng thế giới

5. First Classroom

Đây là tập đoàn đi đầu sản xuất các loại đồ chơi giáo dục với chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn cao và có các chức năng rất tốt trong việc hỗ trợ phát triển toàn diện từ tinh thân, thể chất và trí tuệ cho trẻ khi vui chơi. Cho bé không gian chơi mà học học hiệu quả và an toàn.

6. Đồ chơi Fischertechnik

Fischertechnik được biết đến là thương hiệu đồ chơi giáo dục nhằm phát triển các kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt, phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng không gian, năng lực tư duy logic, và làm quen với việc lắp ráp, xây dựng ý tưởng.

Đồ chơi giáo dục First Classroom

Đồ chơi giáo dục First Classroom

Ngoài ra, bố mẹ có thể mở rộng sân chơi cho các bé với các sản phẩm đồ chơi an toàn của tập đoàn Intex như:

- Bể bơi cho bé bơm hơi Intex, phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi

- Nhà bóng bơm hơi cho bé

- Các loại đồ chơi bơm hơi với nhiều hình thù và tính năng…

Tuy không phải là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng bơm hơi nhưng có rất nhiều món đồ chơi tốt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giúp bé vui chơi an toàn và được yêu thích.

Trên đây là một số thương hiệu đồ chơi cho bé an toàn và có chức năng tốt trên thế giới để bố mẹ tham khảo và chọn mua các sản phẩm tốt nhất cho con.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: