Những thương hiệu đồ chơi gỗ an toàn, chức năng tốt, giá rẻ

Những thương hiệu đồ chơi gỗ an toàn, chức năng tốt, giá rẻ giúp bố mẹ có thêm lựa chọn khi xây dựng không gian vui chơi cho bé bổ ích, tiết kiệm chi phí.

Đồ chơi bằng gỗ hiện nay đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh bởi chúng có thể giúp bé chơi an toàn và có thiết kế khoa học, tính năng tốt nên an toàn đối với sự phát triển thể lực cũng như trí tuệ của bé. Đồng thời, các loại đồ chơi này rất đẹp và bền nếu biết cách bảo quản thì sử dụng lâu dài, có nhiều thế hệ, thậm chí biến chúng thành đồ kỷ niệm, trang trí mở rộng không gian của bé thêm độc đáo, nghệ thuật.

Hiện nay, có một số thương hiệu đồ chơi gỗ an toàn, chất lượng tốt có khả năng giúp bé chơi mà học thông minh hơn với giá thành phù hợp với nguồn tài chính của các gia đình mà bố mẹ có thể quan tâm và chọn cho con vui chơi, tiết kiệm chi phí như: Đồ chơi gỗ Etic, Winwin Toys, Toptoys, Mother Garden…

Xem thêm: Đồ chơi trẻ em giúp con học toán tốt hơn

Đồ chơi gỗ giúp con học toán thông minh

Đồ chơi gỗ giúp con học toán thông minh

1. Thương hiệu đồ chơi gỗ Etic Việt Nam

Etic là thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi hàng đầu tại Việt Nam với các món đồ chơi hộ trợ chức năng giáo dục, thiết bị mầm non giúp cho trẻ có không gian học tập, vui chơi bổ ích. Trong đó, sản phẩm đồ chơi gỗ chính là một trong những mảng kinh doanh được chú trong đầu tư rất tốt.

Đồ chơi gỗ Etic được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên, xử lý nấm mốc theo quy trình, loại sơn trang trí tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu nên đảm bảo tính an toàn cao và không độc hại cho trẻ. Trong khi đó, đồ chơi gỗ được thiết kế khoa học với nhiều mẫu hình, phương pháp chơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp và hộ trợ bé học tập, tăng cường hoạt động tư duy, tưởng tượng sáng tạo một cách hiệu quả nhất như: đồ chơi lắp ráp, xếp hình khối, ghép hình, đồ chơi số học…

Bên cạnh đó, giá thành của những món đồ chơi gỗ không đắt mà phù hợp với điều kiện thu nhập của các gia đình Việt từ 50.000 đ trở lên nên bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho con chơi và tiết kiệm chi phí.

Những thương hiệu đồ chơi gỗ an toàn, chức năng tốt, giá rẻ

Những thương hiệu đồ chơi gỗ an toàn, chức năng tốt, giá rẻ

2. Đồ chơi gỗ  an toàn Winwin Toys

Winwin Toys là hãng sản xuất đồ Việt với các món đồ chơi bằng gỗ an toàn, đẹp mắt và chức năng phát triển trí thông minh, hộ trợ vận động cho bé tốt nhất.

Với những sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc đẹp, gần gũi với cuộc sống của trẻ nên được nhiều bé yêu thích. Sản xuất tại Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn của châu Âu nên có chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Do đó, các sản phẩm Winwin Toys hiện nay đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ chất liệu tới tính năng.

Đồ chơi bằng gỗ Winwin Toys an toàn, đa chức năng

Đồ chơi bằng gỗ Winwin Toys an toàn, đa chức năng

3. Đồ chơi gỗ thông minh Mother Garden

Mother Garden là thương hiệu đồ chơi gỗ thông minh mang thương hiệu Nhật Bản dành cho các bé gái sử dụng là phù hợp nhất. Bởi những món đồ chơi này không chỉ an toàn và đảm bảo vệ chất lượng mà mô hình màu sắc của chúng rất đẹp mắt, phù hợp với các bé gái thích chơi làm bếp, nội trợ.

Loại đồ chơi này mang tính chất giúp bé gia tăng nhận thức về xung quanh, khuyến khích bé quan sát, ghi nhớ và tưởng tượng hiệu quả với những món đồ chơi mô phỏng đủ bộ và thú vị như: Đồ chơi bác sỹ dâu Tây, tiệm bánh dâu tây, bộ bánh ngọt sinh nhật, bộ đồ nấu ăn với nhiều loại thức phẩm… giúp bé có thêm những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, học hỏi nhanh và lưu giữ sử dụng lâu dài, làm đồ trang trí đẹp mắt.

Đồ chơi gỗ Mother Garden cho bé chơi và trải nghiệm thông minh

Đồ chơi gỗ Mother Garden cho bé chơi và trải nghiệm thông minh

4. Đồ chơi gỗ Toptoys

Khác biệt hơn so với các sản phẩm đồ chơi gỗ Winwin Toys hay Etic, bởi thương hiệu đồ chơi gỗ TopToys chủ yếu tập trung vào các thiết kế mang yếu tố hộ trợ giáo dục như hình bảng chữ cái hay các trò chơi ghép hình chữ số, chữ cái, số công viên hay hình ảnh. Nên nếu bố mẹ muốn con làm quen với chữ số, thú vị an toàn thì có thể chọn mua các sản phẩm cho bé vui chơi học số, tính toán thích hợp với khả năng nhận thức.

Ngoài những món đồ chơi gỗ thông minh, an toàn bố mẹ hệ gia tăng vận động cho bé bằng loại đồ chơi khuyến thích trẻ chơi ngoài trời để có sức khỏe tốt, năng động hơn như: bể bơi cho bé bơm hơi, xe đạp trẻ em, xe chòi chân, xe lắc, xe trượt, giầy hay ván trượt, cầu trượt, xích đu, nhà bóng, lều bóng cho bé… phù hợp giai đoạn phát triển của trẻ để con có được cơ hội phát triển tâm lý, thể lực và trí tuệ tốt nhất.

Chúc bố mẹ xây dựng sân chơi hữu ích cho con, tiết kiệm cho bố mẹ thành công nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: