Những tham khảo cho mẹ lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé từ 1-3 tuổi

Dưới 3 tuổi trẻ rất cần những món đồ chơi dưới đây để hoàn thiện hệ vận động và phát triển trí tuệ toàn diện nhất.

Dưới 3 tuổi trẻ rất cần những món đồ chơi dưới đây để hoàn thiện hệ vận động và phát triển trí tuệ toàn diện nhất.
 
Giai đoạn dưới 3 tuổi trẻ cần vận động thật nhiều để con có được sức khỏe và phát triển trí não, càng có có hội vui chơi, vận động trẻ càng thêm năng động hoạt bát và ít bệnh hơn. Tùy vào tính cách của trẻ mà bố mẹ có sự lựa chọn cho trẻ sao cho thích hợp nhất. Nếu có điều kiện hãy mua cho bé thật nhiều món đồ chơi theo độ tuổi nhưng nếu bố mẹ phải hạn chế chi tiêu cho việc mua sắm đồ cho bé thì tận dụng đồ dùng của bé như xe đẩy cho bé chơi xe kéo đẩy, chơi chở đồ hàng trong thế giới đồ chơi cho bé…cũng rất thú vị.
 
Các bé độ tuổi này rất cần những món đồ chơi rèn luyện tay chân, mắt, phối hợp các bộ phận của cơ thể thêm nhịp nhàng hơn. Cần cho bé di chuyển thật nhiều để những bước đi của trẻ dần trở nên vững chắc, các con có thể tự mình di chuyển, tự làm một số việc vừa với khả năng của mình mà không cần nhờ đến cha mẹ quá nhiều. Ưu tiên cho sự lựa chọn đồ chơi cho bé dưới 3 tuổi là đồ chơi âm thanh, đồ chơi hình khối, đồ chơi nhận biết màu sắc, phân biệt sự to nhỏ, lớn bé, cao thấp…

Lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé yêu


Những món đồ chơi cho bé trong giai đoạn này tưởng chừng như đơn giản đối với người lớn nhưng nếu cho bé chơi thường xuyên, vui chơi có khoa học thì trẻ sẽ có một nền tảng tốt hơn, không phải cái gì tự nhiên cũng có nên bố mẹ cần biết cách lựa chọn đồ chơi bé vừa vui chơi vừa học tập thêm nhiều kiến thức mới. Đồ chơi dành cho bé có rất nhiều mẫu mã cũng như giá cả, bố mẹ có thể tham khảo thêm để biết thêm chi tiết  
 
Đồ chơi ngoài trời nên cho bé chơi thật nhiều nhất là vào những thời điểm như sáng, chiều tối để con hấp thụ những vi chất cần thiết cho cơ thể. Cho trẻ chơi nhiều các món đồ chơi cầm tay như chơi xúc cát, chơi các loại hạt hay chơi cắt dán, di chuyển đồ vật…Còn đối với đôi chân của trẻ nên cho bé chơi đá bóng, chạy nhảy hay chơi với các loại xe chuyên dụng như xe lắc, xe cân bằng hay cả những món đồ chơi leo trẻo. Các món đồ chơi này vừa tăng cường thể lực lại giúp bé thêm năng động, mạnh mẽ.
 
Chọn được nhóm bạn cho bé chơi con còn nhanh chóng có được các kỹ năng giao tiếp, biết cách thương lượng cùng với bạn của bé để có được những phút giây vui vẻ. Không gì có thể giúp bé phát triển tốt, trí não phát triển toàn diện bằng cách cho bé vui chơi với bạn bè và chơi với những món đồ chơi thích hợp với độ tuổi.
 
Ngoài những trò chơi vận động hay chơi xe đẩy trẻ em cao cấp thì làm thế nào để bé vừa có thể vui chơi mà vẫn  có thể vừa học hỏi để tư duy phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ là một vấn đề quan tâm của nhiều gia đình. Giờ đây bé nhà bạn có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh mình với món đồ chơi bằng gỗ tìm thú.  Món đồ chơi bổ ích này sẽ giúp bé tìm hiểu về cuộc sống của các con vật thông qua các miếng ghép bằng gỗ.

Đồ chơi gỗ cho bé


Sản phẩm được làm từ gỗ mịn được bào nhẵn an toàn tuyệt đối cho trẻ. Thông qua quá trình vui chơi bé sẽ rèn luyện khả năng nhận biết tư duy logic để hình dung ra môi trường sống của các loại thú. Bé sẽ biết con chim sống trên cây, lạc đà ở sa mạc, cá sống ở dưới nước… Song song đó bé còn có một đôi tay vô cùng khéo léo và khả năng phản xạ nhanh tay nhanh mắt để tìm các miếng ghép đúng vị trí. Đặc biệt màu sắc nổi bật trên các miếng ghép sẽ kích thích thị giác của trẻ phát triển.

 

Ngoài ra, mẹ cũng có thể lựa chọn cho bé bộ đồ chơi hữu ích thú ăn gì nào sẽ giúp cho bé tìm tòi và khám phá cũng như hình dung ra cuộc sống của các loài thú thông qua việc tìm hiểu thức ăn của chúng. Bé nhà bạn sẽ học tập và ghi nhớ những kiến thức bổ ích quen thuộc thông qua các hình thú ngộ nghĩnh và đáng yêu của các con vật trên miếng ghép bằng gỗ.


Bảng ghép hình thú ăn gì sẽ giúp bé thông minh và nhanh nhẹn hơn khi nhanh trí xác định và phán đoán miếng ghép đúng để ghép đúng vị trí. Bố và mẹ cũng có thể cùng bé vui chơi để tăng tình cảm cũng như hỗ trợ bé phát huy hết khả năng nhận biết và sáng tạo của mình. Đồ chơi được làm từ gỗ mịn tránh gây trầy xước, lớp sơn an toàn, mực in chất lượng không chứa độc tố an toàn với trẻ nhỏ. Màu sắc nổi bật cũng là một ưu điểm của món đồ chơi này để thu hút bé.

Xem thêm: Mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh 

 

 

 

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: