Những món quà trung thu ý nghĩa nhất cho bé yêu

Để bé có trung thu đáng nhớ mẹ không nên bỏ qua những món quà trung thu ý nghĩa nhất cho bé dưới đây!

1. Các loại bánh

Nhắc đến trung thu thì không thể bỏ qua các loại bánh trung thu đặc trưng như bánh nướng,bánh dẻo. Đây là thứ bánh mà rất nhiều bé trông đợi ngày trung thu để được thưởng thức. Với các bé vị thơm ngon béo ngậy của loại bánh trung thu cổ truyền này luôn in đậm trong tâm trí của các bé. Tuy không ăn được nhiều nhưng các bé vẫn rất háo hức trông đợi dịp trung thu đến để được thưởng thức hương vị độc đáo của nó.

Nên mua cho bé loại bánh cổ truyền để có dịp thưởng thức hương vị mà bố mẹ của bé đã từng được thưởng thức và phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như vậy sẽ đảm bảo sức khỏe cho bé yêu và trung thu đối với bé sẽ thêm ý nghĩa và tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Nên tặng quà gì cho bé dưới 5 tuổi trong dịp trung thu?

Bánh nướng - một trong những món quà trung thu ý nghĩa nhất cho bé yêu

Bánh nướng - một trong những món quà trung thu ý nghĩa nhất cho bé yêu

2. Các món đồ chơi đặc trưng

Trung thu đến là thời điểm các loại đồ chơi giân dan như tranh dân gian, các loại đèn lồng, các loại trống, mặt nạ hay đầu lân được bán rộng rãi. Đây đều là những món đồ chơi dân gian nên mua cho bé chơi trong dịp trung thu vừa là để con có được trung thu mang đậm nét văn hóa dân tộc vừa góp phần gìn giữ và lưu truyền các loại hình văn hóa dân gian.

Các món đồ chơi dân gian cũng được làm từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn với làn da và hệ hô hấp của bé. Các món đồ chơi này có giá thành khá thấp nên được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé yêu của mình chơi thay vì chọn những món đồ chơi Trung Quốc tuy hiện đại nhưng không hề tốt cho cho sức khỏe và sự phát triển của con.

Các món đồ chơi trẻ em trung thu truyền thống an toàn

Các món đồ chơi trẻ em trung thu truyền thống an toàn

3. Các loại xe

Chọn mua xe đạp cho bé hay các loại xe như xe lắc, xe Sccoter, xe cân bằng…để làm quà tặng trung thu cho bé cũng rất ý nghĩa. Trung thu cũng là thời điểm các bé đến trường, một chiếc xe đạp để làm đồ chơi và phương tiện cho con đến trường hết sức ý nghĩa và không bị lãng phí.

Xe đồ chơi - quà trung thu ý nghĩa nhất cho bé yêu

Xe đồ chơi - quà trung thu ý nghĩa nhất cho bé yêu

Có món quà tặng này bé sẽ tăng cường hoạt động nhiều hơn, tăng cường sức đề kháng, cải thiện vóc dáng và giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Bé tiêu hao nhiều năng lượng nên ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều. Mẹ không còn lo bé biếng ăn hay bé ít hoạt động sẽ mắc bệnh béo phì hay bé chậm chạp nữa. Đây là món quà hết sức ý nghĩa mà mẹ nên dành tặng cho bé trong dịp này để bé có được sức khỏe tốt nhất để chào đón trung thu sắp đến gần.

4. Các món đồ chơi vận động

Các món đồ chơi vận động như nhà bóng trẻ em , các loại cầu trượt, đồ chơi vận động đa năng…đều rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng trung thu cho bé. Một món quà vừa khiến bé vui vẻ trong dịp trung thu này mà lại giúp con có được sức khỏe tốt để tham gia các hoạt động thường ngày nhất là dịp trung thu sắp đến gần.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: