Những món quà Noel được trẻ luôn yêu thích và đón chờ

Những món quà mà trẻ yêu thích vào dịp lễ giáng sinh luôn là điều mong ước của mọi bé. Chúng là phần thưởng và thể hiện tình cảm yêu thương với bé yêu mà mọi người nên cố lưu tâm.

Hãy dành những món quà ý nghĩa và hấp dẫn để giúp con có được mùa Giáng sinh ấm áp và tràn ngập những niềm vui, lưu lại trong ký ức tuổi thơ của con trẻ những điều tốt đẹp nhất.

1. Đồ chơi trẻ em an toàn

Đồ chơi trẻ em an toàn là một trong những món quà được các bé yêu thích lựa chọn và ước ao có được trong dịp Giáng sinh về và xếp đầu trong danh sách các món quà Noel được yêu thích. Khi quyết định lựa chọn đồ chơi cho bé cần phải đảm bảo các nhắc kỹ lượng các yêu cầu sau:

- Chất lượng của món đồ chơi có đảm bảo an toàn cho bé: kiểm tra kỹ thương hiệu, nhãn mác, xuất xứ, tem kiểm định chất lượng, lưu hành.

- Tham khảo sở thích của bé trước khi lựa chọn một món đồ chơi làm quà

- Chọn đồ chơi có chức năng tốt, hỗ trợ trẻ giải trí, phát triển tính cách, sức khỏe và trí tuệ tốt

- Đồ chơi cần phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ, tránh tình trạng đồ chơi quá phức tạp, vượt quá khả năng kiểm soát gây ra những tai nạn đáng tiếc, ảnh hưởng không tốt tới trẻ.

Quà Noel được trẻ nhỏ yêu thích

Quà Noel được trẻ nhỏ yêu thích

Gợi ý một số món đồ chơi cho bé bổ ích: xe đạp trẻ em, xe lắc cho bé, xe trượt scooter, nhà bóng, lều bóng trẻ em, bể bơi cho bé hay các món đồ chơi lắp ghép, ráp hình, xe điều khiển, nhào lộn, tàu chiến, mô hình chiến hạm…

2. Trang phục, thời trang cho bé

Không khí Giáng sinh không thể thiếu được những món trang phục mới, mang đậm không khí giáng sinh. Vì vậy, mẹ đừng bỏ qua những món quà Noel là các trang phục sinh động mang màu sắc của ngày lễ. Lưu ý nên chọn những trang phục có thể sử dụng trong cả ngày thường để không làm lãng phí món quà cũng như giúp bé tận hưởng tình yêu thương của bố mẹ.

Hãy nhớ lựa cọn quần áo, chiếc găng tay, giày, mũ… để bé đón chào Giáng sinh thật ấm áp và tươi mới, ấn tượng.

Những món quà Noel được trẻ luôn yêu thích và đón chờ

Những món quà Noel được trẻ luôn yêu thích và đón chờ

3. Đồ trang trí giáng sinh

Hãy tặng quà sớm cho trẻ với những bộ đồ trang trí Giáng sinh để trẻ tự tay trang trí căn phòng của mình, vừa giúp trẻ có thêm trò chơi, tạo sự khéo léo, khả năng sáng tạo cho trẻ, tốt cho tư duy mà trẻ vui vẻ khi nhận quà, hào hứng hơn khi tham gia.

Xem thêm: Hướng dẫn mẹ chọn quà cho trẻ trong dịp Giáng Sinh

Sử dụng dịch vụ chuyển quà ông già Noel sẽ làm món quà trở nên ý nghĩa và ấn tượng với trẻ

Sử dụng dịch vụ chuyển quà ông già Noel sẽ làm món quà trở nên ý nghĩa và ấn tượng với trẻ

4. Sử dụng dịch vụ chuyển quà ông già Noel đến nhà

Với trẻ thơ, ông già Noel là thân tượng của chúng và luôn ước ao được gặp và đón nhận những món quà cho bé. Vì vậy, để món quà trở nên ý nghĩa và trẻ có một tuổi thơ tốt thì nên sử dụng dịch vụ chuyển quà ông già Noel đến nhà để trẻ tự tay đón nhận món quà và cảm thấy hành phục hơn.

Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ chuyển quà ông già Noel trước ít ngày hoặc đúng ngày để bé có niềm tin là bé ngoan, học giỏi sẽ được nhận quà từ ông già Noel và cố gắng ngoan hơn.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: