Những món đồ giúp bé ngoan hơn khi đi ra ngoài

Để bé không chạy nhày lung tung khi đi ra ngoài cùng cả gia đình thì bố mẹ không nên mang theo những món đồ dưới đây sẽ giúp con ngoan hơn.

1. Đồ chơi trẻ em

Đừng bỏ qua một món đồ chơi trẻ em mà bé vô cùng yêu thích khi đi ra ngoài cùng cả gia đình bố mẹ nhé. Bởi món đồ chơi này sẽ giúp con ngồi chơi ngoan một chỗ mà không chạy nhảy lung tung, bé cũng không mè nheo đòi bố mẹ phải cho đi những nơi mà bé thích bởi con không có gì để chơi khi bố mẹ ăn uống, trò chuyện với những người xung quanh hay bố mẹ đang lựa chọn đồ.

Nếu là đến các siêu thì thì tốt nhất nên lựa một món đồ yêu thích vừa khả năng chi trả của bố mẹ cho bé chơi như vậy con sẽ ngoan ngoãn ngồi trong xe và bố mẹ thì thỏa sức mua sắm mà không lo bé lạc trong siêu thị hay bé đòi hỏi quá nhiều món đồ chơi hoặc các món bánh kẹo mà bố mẹ không muốn mua cho bé dùng.

Đồ chơi trẻ em giúp bé chơi ngoan hơn khi đi ra ngoài.

Đồ chơi trẻ em giúp bé chơi ngoan hơn khi đi ra ngoài.​

Nên mang cho  bé những món đồ chơi nhỏ gọn và ít có những  tiết có thể tháo rời bởi nếu mang theo những món đồ chơi quá cồng cềnh hay nhiều chi tiết thì càng làm cho chuyến đi trở nên rắc rối bởi bé có thể gặp khó khăn với các món đồ của mình hoặc bé sơ ý làm mất các linh kieejjn của món đồ chơi.

2. Phương tiện di chuyển

 Nếu đi du lịch hoặc đi xa bố mẹ có thể cho bé ngồi trong chiếc xe đẩy trẻ em hoặc một chiếc dịu em bé để con luôn được bên cạnh bố mẹ. Những món đồ hỗ trợ này thích hợp cho các bé dưới 3 tuổi còn các bé trên 3 tuổi thì phương pháp cho bé chơi ngoan hiền vẫn có thể là các món đồ yêu thích của con.

Một chiếc xe đẩy trẻ em sẽ giúp con ngoan hơn khi đi ra ngoài.

Một chiếc xe đẩy trẻ em sẽ giúp con ngoan hơn khi đi ra ngoài.

Với các bé dưới 3 tuổi khi đi ra ngoài nếu sử dụng môt chiến xe đẩy sẽ vô cùng tiện dụng cho các bé bởi con có một chỗ ngồi rộng, thoáng mát và cả một chỗ nằm ngủ, nghỉ bất cứ nơi đâu bé muốn. Bé cũng có thể ăn uống ngay trên chiếc xe này nữa chứ. Quá tiện dụng nếu sắm cho bé một chiếc xe như vậy khi con ra ngoài và có thể mang theo rất nhiều món đồ cho bé yêu thoải mái hơn và chơi ngoan để bố mẹ có thể thoải mái làm việc mình muốn mà vẫn canh chừng được con.

3. Món ăn yêu thích

Có những bé lại chỉ ngồi yên khi bé có một thứ đồ ăn gì đó để nhâm nhi, trong trường hợp này thì bánh quy dinh dưỡng hoặc những món kẹo ít chất béo hay đơn giản là đồ ăn của bé có thể cầm nắm và bé ăn. Có thể cho bé ngồi trên chiếc xe đẩy để di chuyển cùng với món ăn yêu thích của mình hoặc bé đi bộ và tận hưởng vị ngon của món bé yêu thích.

4. Cử riêng một người chăm sóc bé

Có thể cắt cử riêng một thành viên trong gia đình chăm sóc bé hoặc các thành viên trong gia đình thay nhau trông nom chăm sóc bé như vậy sẽ an toàn cho bé và cả gia đình đều vui vẻ khi đi ra ngoài.

Xem thêm: Những kỹ năng cần dạy bé khi con đi đường

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: