Những món đồ cực kỳ cần thiết dành cho trẻ sơ sinh

Bé sơ sinh cần những món đồ dùng, đồ chơi trẻ em nào để phát triển tốt hơn và quá trình chăm sóc bé mẹ cũng đỡ vất vả hơn? Một vài món đồ dùng, đồ chơi cho bé dưới đây sẽ là những món đồ không thể thiếu khi mua đồ cho bé.

1. Quần áo

Đầu tiên là phải kể đến quần áo cho bé, trẻ sơ sinh lớn rất nhanh chính vài vậy cần mua với số lượng vừa phải không nên mua quá nhiều tránh tình trạng bố mẹ bị hấp dẫn trước các món đồ của bé và mua không giới hạn số lượng sau đó lại không dùng đến hoặc khi dùng đến thì bé đã lớn hơn nhiều so với quần áo như vây sẽ rất lãng phí.

Nên chọn quần áo cho bé theo mùa và không nên ham rẻ hay thấy bộ quần áo đó đáng yêu mà mua rồi đợi đến mùa sau cho bé mặc, như vậy vừa bỏ dư một số lượng quần áo lớn lại rất lãng phí, đến mùa sau chưa chắc bé đã mặc được.

Xem thêm: Một số vấn đề liên quan tới việc thiếu ngủ của bé mẹ nên biết

Nên mua quần áo cho bé đủ dùng tránh lãng phí.

Nên mua quần áo cho bé đủ dùng tránh lãng phí.​

Nếu không dùng miếng lót sơ sinh thì mẹ nê mua nhiều tã vải bởi trẻ sơ sinh thường đi vệ sinh khá nhiều, nếu thời tiết ổn định thì đồ của bé sau khi giặt rất nhanh khô nhưng nếu vào mùa xuân hoặc mùa mưa thì có thể sắm lượng tã vải nhiều ấp đôi bình thường để bé vừa có đủ đồ dùng lại giữ được vệ sinh cho da bé.

2. Nôi, giường, cũi

Một chiếc nôi hay một chiếc giường, một chiếc cũi rất tiện lợi khi bố mẹ chăm sóc bé. Nên mua thêm những món đồ chơi cho bé treo nôi khi mua những phụ kiện đi kèm này. Bố mẹ có thể để bé ngủ riêng ngay sau khi sinh để bé có thể ngủ ngon giấc hơn, lượng oxi bé nhận được cũng đầy đủ hơn khi bé ngủ một mình và nhiều bé còn ngoan hơn, tự lập hơn khi không ngủ cùng bố mẹ và người thân.

Một chiếc nôi, giường, cũi sẽ rất cần cho bé sơ sinh.

Một chiếc nôi, giường, cũi sẽ rất cần cho bé sơ sinh.

Đối với trẻ sơ sinh bố mẹ có thể đặt chiếc nôi, giường, cũi ngay bên cạnh giường của mình. Khi con lớn hơn bố mẹ có thể cho bé ngủ ở phòng riêng và có lắp camera hoặc thiết bị báo bé khóc để tiện việc chăm sóc con hơn và bé cũng dần ngoan và tự lập hơn.

3. Xe đẩy cho bé

Một chiếc xe đẩy trẻ em sẽ giúp ích cho mẹ rất nhiều trong việc chăm sóc trẻ như chiếc xe đẩy có thể dùng làm nôi cho bé ngủ, dùng để đưa bé đi phơi nắng hay mẹ có thể làm các công việc nhà mà vẫn canh chừng được bé và bé sẽ luôn ở ngay bên cạnh trong tầm kiểm soát của mẹ.

Khi bé lớn hơn một chút có thể dùng chính chiếc xe đẩy này làm chiếc ghế ăn cực kỳ tiện dụng cho bé ngay cả khi ở nhà hoặc bé đi ra ngoài như đi đến nhà người thân hoặc bé đi du lịch cùng gia đình. Bố mẹ sẽ đỡ phải vất vả khi không phải bế bồng bé suốt ngày mà c con cũng có được một chỗ nghỉ ngơi cự kỳ thoải mái.

Đừng bỏ qua xe đấy trẻ em khi mua đồ cho bé sơ sinh mẹ nhé!

Đừng bỏ qua xe đấy trẻ em khi mua đồ cho bé sơ sinh mẹ nhé!​

Nếu gia đình có hai bé sinh gần nhau hoặc các bé sinh đôi, sinh ba có được một chiếc xe đẩy sẽ thuận tiện và giảm rất nhiều công sức khi chăm sóc các con. Bố mẹ có thể cho hai bé ăn đồng thời, cùng đi chơi hay cùng làm tất cả những việc khác mà không phải di chuyển quá nhiều, các bé cũng luôn được đón nhận tình cảm và sự chăm sóc như nhau khi nhà có chiếc xe tiện dụng này.

4. Các món đồ dùng khác

Các món đồ dùng khác như bỉm, tã dán, các vât dụng hỗ trợ tắm bé như nhiệt kế,hay bể bơi bơm hơi cho các bé tắm được thoải mái trong mùa đông…cũng rất nên mua cho bé nếu gia đình có điều kiện để bé có được môi trường sống tốt hơn khi con chào đời và những năm tháng đầu đời của bé bớt gặp ốm đau bệnh tật hơn và bố mẹ cũng đỡ vất vả hơn trong những ngày bé ra đời.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: