Những món đồ chơi vận động nào nên tặng cho trẻ 2 tuổi?

Trong vô vàn món quà có thể tặng bé thì những món đồ chơi vận động dưới đây rất thích hợp để các bé 2 tuổi có thể vui chơi an toàn và phát triển các kỹ năng của mình được tốt hơn.

1. Các loại xe

Không thể bỏ qua các loại xe khi chọn đồ chơi vận động cho bé 2 tuổi như xe lắc, xe đạp cho bé hay xe trượt thậm chí là cả những chiếc xích lô bé cũng có thể di chuyển được. Một số bé còn rất thích những chiếc xe kéo đẩy hay những chiếc xe tải, xe chở hàng cỡ lớn để con có thể di chuyển chúng, bé có thể cho các món đồ chơi của mình vào đó và chở đi chơi hoặc bé có thể chơi các trò chơi khác như chơi cùng với các loại hạt, chơi chở đất, cát. Đừng ngại bé lấm bẩn mà tước mất quyền chơi của các con. Đây không chỉ là trò chơi mà nó còn là phương tiện để bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, đôi chân thêm chắc khỏe và con sẽ phát triển được hệ tư duy.

Bé cũng có thể phát huy sáng tạo, hoàn thiện hệ ngôn ngữ khi con chơi, tiếp xúc với các món đồ chơi con có thêm khái niệm về màu sắc, kích thước hay bé tập điều khiển, di chuyển những phương tiện của mình đi được đúng hướng và đạt được những mục đích của mình đề ra. Các bé 2 tuổi rất tò mò, luôn muốn khám phá mọi thức xung quanh chính vì vậy bố mẹ nên tạo điều kiện để trẻ có cơ hội được học hỏi nhiều hơn qua các phương tiện tuyệt vời này.

Xe đạp cho bé vui chơi năng động

Xe đạp cho bé vui chơi năng động

2. Nhà bóng nhiều màu sắc

Các bé hầu hết bị thu hút bởi những trái bóng tròn xinh đầy màu sắc, các con có thể chơi với nhà bóng hàng nhiều giờ đồng hồ không biết nhàm chán. Con có thể thả mình vào nhà bóng tung hứng các quả bóng và tập đếm, tập nhận biết màu sắc. Khá nhiều bé nói sõi hoặc đếm được nhiều số thông qua các món đồ chơi của bé đặc biệt là nhà bóng cho bé này.

Nên cho trẻ chơi thường xuyên, có thể cho phép trẻ chơi cùng bạn bè của mình để tăng tính tương tác và con học được cách chơi chung, bé có thể kiên nhẫn chờ đến lượt được chơi hoặc biết chia sẻ với bạn của mình về món đồ chơi đặc biệt thú vị này.

Nhà bóng cho bé - món quà cho bé 2 tuổi vui chơi vận động tích cực

Nhà bóng cho bé - món quà cho bé 2 tuổi vui chơi vận động tích cực

Có thể kết hợp nhà bóng cùng cầu trượt xích đu để trẻ thêm bạo dạn khi chơi, con có cảm giác thích thú nhiều hơn khi thả mình từ trên chiếc cầu trượt và rơi cả  người vào trong nhà bóng. Con cũng có thể kết hợp vừa leo trèo vừa vui chơi được nhiều hơn và khi kết hợp trò chơi cầu trượt cùng nhà bóng.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn đồ dùng và đồ chơi cho bé yêu

3. Bập bênh, thú nhún, đồ vận động đa năng

Các món đồ chơi như thú nhún, bập bênh, đồ chơi vận động đa năng để bé leo trèo, bé tập đu xà hay thăng bằng trên không cũng rất thu hút các bé. Độ tuổi này các con khá hiếu động và luôn muốn tìm hiểu mọi thứu xung quanh bé chính vì vậy mà các con cần những món đồ chơi này vừa là để giúp con thêm mạnh dạn vừa giúp bé có thể vận động phát triển toàn diện các kỹ năng của mình được tốt nhất.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: