Những món đồ chơi trẻ em nên tặng cho con nhân dịp trung thu

Trung thu này mẹ đã biết tặng cho bé món đồ chơi trẻ em nào chưa ạ? Subin.vn gợi ý mẹ những món đồ chơi trẻ em nên tặng cho con nhân dịp trung thu cho bé yêu nhé!

1. Đồ chơi phát triển trí thông minh

Các món đồ chơi cho bé như đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi bằng nhựa an toàn cho bé như đồ chơi xếp hình, đồ chơi mô hình bằng gỗ, nhựa hay các loại đồ chơi tìm đường cho bé, các loại chữ cái và số đếm…đều rất tốt cho bé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm tương đối tốt và giá thành cũng phù hợp với khả năng của nhiều mẹ. Các loại tranh ghép bằng gỗ như tranh ghép con vật có kèm chữ các hoặc tên các con vật bằng tiếng Việt và tiếng Anh được rất nhiều mẹ tin dùng lựa chọn cho bé yêu của mình và các bé cũng rất vui kho được nhận những món quà như vậy.

Những món đồ chơi trẻ em nên tặng cho con nhân dịp trung thu
Nên tặng cho bé món đồ bằng gỗ thông minh trong dịp trung thu.

Những món đồ chơi này giúp bé thông minh hơn và giúp bé nhớ lâu hơn, đồng thời giúp con học toán hay có tư duy không gian tốt hơn rất nhiều. Khi chơi còn giúp cho bé có đôi tay khéo léo, đôi mắt quan sát, xử lý tình huống tốt hơn. Nên cho bé cùng chơi xếp hình hoặc chơi các món đồ chơi khác để bé có cơ hội được giao tiếp và làm việc nhóm, bé sẽ tự tin và suy nghĩ tích cực hơn khi cùng chơi với các bạn. Chơi với các bạn con sẽ tránh được bệnh tự kỷ, bệnh mà rất nhiều trẻ em gặp phải khi chơi một mình quá nhiều.

Con cũng sẽ người lớn hơn và trưởng thành hơn khi chơi cùng bạn, con biết chia sẻ đồ chơi, biết dọn đồ khi chơi xong và biết nhẫn nại chờ đến lượt của mình để được chơi…Đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời mẹ tặng cho bé nhân dịp trung thu và bé có thể chơi những món đồ chơi mẹ tặng bất kỳ khi nào bé muốn và bé cũng có thể mang món đồ của mình đi cùng để chơi khi đi du lịch cùng gia đình hay bé đi về quê…

2. Đồ chơi dân gian

Trong thế giới đồ chơi cho bé không chỉ các món đồ chơi hiện đại mới được các mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình mà những món đồ chơi dân gian cũng được rất nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình chơi. Những món đồ chơi trẻ em này vừa giúp bé chơi an toàn bởi nguyên liệu tạo ra sản phẩm hầu như đều bắt nguồn từ những nguyên liệu tự nhiên và được làm thủ công nên rất an toàn với bé.

Xem thêm: Những món đồ chơi cho bé nào được yêu thích và bổ ích nhất?

Những món đồ chơi trẻ em nên tặng cho con nhân dịp trung thu
Nên tặng bé món đồ chơi dân gian trong dịp trung thu.

Ngoài ra khi chơi còn giúp bé có thêm được kiến thức văn hóa dân gian, bé cũng biết những nét văn hóa độc đáo của dân tộc và phần nào cũng giúp nền văn hóa dân gian được duy trì khi chính các bé tiếp nhận những món đồ chơi này hơn là các món đồ chơi hiện đại.

Các món đồ chơi nên mua cho bé như tranh đông hồ, đèn kéo quân hay các loại trống con…để bé yêu được chơi thỏa thích và mang theo trong đêm hội trăng rằm. Chắc chắn bé yêu sẽ rất mê mẩn với món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa này của mẹ dành cho bé trong dịp trung thu này đấy ạ.

3. Đồ chơi vận động

Bên cạnh món đồ chơi dân gian hay đồ chơi phát triển trí thông minh cho bé thì những món đồ chơi vận động cũng là quà tặng hợp lý cho bé trong dịp trung thu này như bể bơi, nhà bóng trẻ em hay các loại xe…Bé không chỉ chơi vui mà còn tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai, bé cũng tăng được sức đề kháng và có thân hình lý tưởng hơn.

Nên cho bé chơi đa dạng các món đồ chơi để bé không ngồi lỳ một chỗ, hoạt động tích cực sẽ giúp bé được năng động hơn mỗi ngày và không mắc các bệnh như béo phì hay biếng ăn, táo bón thường gặp ở trẻ ít hoạt động và bố mẹ cũng an tâm hơn khi bé ăn ngon ngủ ngon.

Những món đồ chơi trẻ em nên tặng cho con nhân dịp trung thu
Đồ chơi vận động, món quà tặng thích hợp cho bé trong dịp trung thu.

Hy vọng với một vài gợi ý trên mẹ có thể chọn cho bé yêu của mình món quà thích hợp và bé sẽ thích thú khi đón nhận món quà mà bố mẹ tặng bé trong dịp trung thu. Mẹ cũng có thể tham khảo thêm nhiều món quà tặng độc đáo khác dành cho bé trong dịp trung thu tại website Subin.vn.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: