Những món đồ chơi trẻ em cho bé vận động ngày hè thích thú

Giúp bé vui chơi năng động, khỏe mạnh hơn mà không lo bị tác động của thời tiết nắng nóng bằng cách chọn những món đồ chơi trẻ em cho bé vận động ngày hè thích thú.

Ngày hè chắc chắn thời tiết sẽ cảm trở các hoạt động vui chơi ngoài trời và vận động mạnh của các bé và đôi khi lôi cuốn các bé vào thế giới của những trò chơi ảo, game công nghệ không phù hợp gây nên những tác động không tốt cho bé.

Để con vui chơi trong thời tiết nóng nực mà vẫn thoải mái và bổ ích mẹ có thể lựa chọn cho bé một số món đồ chơi trẻ em với nước, cát, vận động vào các buổi chiều mát. Còn vừa được thoải sức khám phá xung quanh, tăng cường hệ miễn dịch và khỏe mạnh hơn.

1. Bể bơi cho bé mùa hè mát lành

Một chiếc bể bơi cho bé sẽ à món đồ chơi trẻ em tuyệt với giúp bé thoải thích nô đùa giải nhiệt, gia tăng vận động, linh hoạt khéo léo thêm khỏe mạnh mà không hề bị ảnh hưởng với sức nóng của mùa hè.

Những món đồ chơi trẻ em cho bé vận động ngày hè thích thú
Bể bơi cho bé - đồ chơi trẻ em cho con vui chơi ngày hè khỏe manh, năng động và sảng khoái

Bố mẹ có thể cho bé tham gia và các chuyển du lịch biển, tới các bể bơi công công nhưng chắc chắn rằng bé sẽ không được thoải mãn nhu cầu vui chơi hàng ngày với điều kiện thời gian và kinh phí của các gia đình phải đầu tư lớn.

Vì vậy, để cho bé vui chơi trong nước mỗi ngày và vận động, làm quên với điều kiện môi trường thời tiết thì mẹ nên chọn bể bơi bơm hơi cho con sử dụng. Chỉ cần chú ý chọn bể bơi chất lượng tốt, có thương hiệu và kích thước, sức chứa phù hợp thì đây là sẽ là một bể bơi cho bé mang lại những tiện ích về sức khỏe, tinh thần tốt nhất vào mùa hè.

2. Đồ chơi với cát

Những món đồ chơi bể bơi nên đi kém với đồ chơi xúc cát, công trường xây dựng để bé tha hồ xây nên những sản phẩm theo trí tưởng tượng của bé. Nếu muốn bé chơi an toàn thì hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ chơi xúc cát và cát được làm từ những loại hạt tự nhiên, qua khử trùng, ẩm mốc nên vô hại cho sức khỏe của bé.

Bố mẹ chỉ cần hướng dẫn bé chơi sao cho đúng, và chú các bé nhỏ hơn khi chơi tránh tình trạng “nếm thử” đồ chơi gây hiểm. Với loại đồ chơi này bé vận động khéo léo và có thể làm quen với một số vật dụng: xiểng, xô, xe xúc cát, xe chở đồ… để cuộc chơi của bé ở “bờ biển tại nhà” cho bé vui chơi thoải thích và hiểu biết thêm.

Những món đồ chơi trẻ em cho bé vận động ngày hè thích thú
Đồ chơi trẻ em học xúc cát thú vị và an toàn

3. Các loại xe đồ chơi trẻ em

Những món đồ chơi xe, mô hình đều có thể cho bé vui chơi vận động mỗi ngày. Xe chòi chân, xe lắc, xe đạp hay xe máy, ô tô điện đều có thể giúp bé vận động ngoài trời vào chiều mát tại các sân chơi tập thể vui vẻ.

Với những chiếc xe có thể di chuyển được bé có thể tự do đi khám phá thế giới xung quanh mà không nhất thiết phải nhờ vào bố mẹ và chủ động cùng các bạn tham gia trò chơi thú vị này.

Xem thêm: Xe đạp trẻ em - món đồ chơi cho bé vận động bổ ích mỗi ngày

Những món đồ chơi trẻ em cho bé vận động ngày hè thích thú
Xe đạp trẻ em - món đồ chơi cho bé ngày hè năng động và khỏe mạnh

Ngoài ra, nếu bố mẹ muốn con được vui chơi vận động trong nhà khi thời tiết nắng nóng thì cũng nên chọn bể bơi cho bé vui chơi vận động trong nhà như nhà bóng, lều bóng được đặt ngay trong phòng hoặc một số loại đồ chơi vận động khéo léo và kích thích trí thông minh như: đồ chơi xếp hình, ném bóng…

Với cách thức chọn đồ chơi hợp lý thì chắc chắn rằng bé sẽ có được những món đồ chơi an toàn cho bé sử dụng và phát triển mỗi ngày không ngại thời tiết.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: