Những món đồ chơi cho bé vui chơi ngoài trời tốt nhất

Trẻ nhỏ rất thích được vui chơi vận động với các trò chơi và đồ chơi đa dạng. Trong khi đó, các hoạt động vui chơi ngoài trời rất tốt cho việc cải thiện, giải tỏa tâm lý và hệ vận động, sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Bạn có thể chọn những món đồ chơi cho bé vui chơi ngoài trời tốt nhất vào những ngày thời tiết ấm áp giúp con có cơ hội giao lưu và phát triển tốt nhất dưới đây:

1. Đồ chơi có bánh xe

Những chiếc xe đồ chơi trẻ em luôn khơi gợi được hứng thú của trẻ khi vui chơi. Bởi trẻ sẽ có điều kiện vuic hơi một cách chủ động, học các lái xe đúng cách an toàn và tự do đi lại bằng phương tiện diên trong không gian rộng lớn.

Tùy vào độ tuổi, khả năng sử dụng xe của trẻ mà bạn chọn lại đồ chơi có bánh xe cho bé vừa tạo hứng thú vui chơi lại bảo vệ bé khỏi các nguy cơ tai nạn. Một số món đồ chơi có bánh xe phổ biến được các bé yêu thích như:

- Xe tập đi (bé từ 9 tháng tuổi)

- Xe chòi chân, xe lắc trẻ em (bé từ 1,5 tuổi)

- Xe đạp trẻ em, xe trượt scooter (bé từ 2,5 tuổi)

- Giầy trượt patin, ván trượt (bé trên 4 tuổi)

Xe đồ chơi trẻ em giúp trẻ vận động an toàn

Xe đồ chơi trẻ em giúp trẻ vận động an toàn

2. Đồ chơi với nước

Với chiếc bể bơi cho bé bơm hơi đảm bảo độ mềm mại của thành bể khi va đập, độ bền dai và mực nước vừa phải để trẻ vui chơi an toàn. Các bé sẽ thoải mái vùng vẫy trong làn nước mát và không lo chấn thương khi chạm phải các thành cạnh như các loại đồ chơi khác.

Mặt khác, chiếc bể bơi cho bé con giúp trẻ làm quen với môi trường nước, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, không lo sợ khi tiếp xúc với nước và rèn luyện một số kỹ năng hít thở dưới nước… giúp trẻ học bơi sau này dễ dàng hơn.

Nếu là thời tiết mùa hè bạn có thể cho trẻ thường xuyên chơi các loại đồ chơi dưới nước để giải nhiệt, tạo tâm lý sảng khoái cho trẻ. Điều quan trọng là cần phải chọn bể bơi phù hợp với diện tích sử dụng, sở thích, khả năng của trẻ, tiện lợi khi bơm và xả nước. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm máng trượt nước, phao bơi… để trẻ có thể chơi vui vẻ và đa dạng hơn.

Bể bơi cho bé vui chơi vận động ngoài trời an toàn, bổ ích

Bể bơi cho bé vui chơi vận động ngoài trời an toàn, bổ ích

3. Thể dục, thể thao

Để trẻ vừa có cơ hội vận động tốt và làm quen với các môn thể thao, giáo dục thể chất nên giúp con làm quen với các món đồ chơi thể thao như:

- Bóng: bóng đá, bóng rổ, bóng chày

- Các trò chơi giúp vận động khéo kéo như: đi cà kheo, lắc vòng, nhà luồn

- Vận động tổng hợp: cầu trượt, leo núi nhân tạo, nhảy dây, cầu lông…

Xem thêm: Chọn mua đồ chơi trẻ em tuổi mầm non thế nào cho tốt?

Đồ chơi cầu trượt cho bé vui chơi ngoài trời bổ ích

Đồ chơi cầu trượt cho bé vui chơi ngoài trời bổ ích

Ngoài ra, có thể tự tạo thêm các món đồ chơi thú vị mà không nhất thiết phải bỏ tiền mua. Với một chút sáng tạo và bỏ chút công sức bạn có thể tạo nên đồ chơi vận động handmade cực kỳ thú vị như: Xích đu bằng lốp xe, bập bênh bằng ván, trái bóng bằng vải, nhà bóng, lều bóng bằng bìa cát tông…

Đồ chơi trẻ em không quan trọng về giá trị tiền bác mà đối với trẻ giá trị sử dụng. Chỉ cần bạn biết cách lựa chọn một món đồ chơi trẻ em chất lượng tốt từ vật liệu đến thiết kế tinh năng, đảm bảo yêu cầu về sự phù hợp với độ tuổi, sở thích của trẻ.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: