Những món đồ chơi cho bé phát triển kỹ năng luôn được yêu thích

Giúp bé chọn đồ chơi hỗ trợ rèn luyện, sức khỏe mỗi ngày với những món đồ chơi cho bé phát triển kỹ năng luôn được yêu thích như: bể bơi cho bé, đồ chơi thông minh...

Phát triển các kỹ năng là một trong các nhiệm vụ hàng đầu của trẻ trong những năm đầu đời. Trong đó, hoạt động vui chơi đóng vai trò quan trọng giúa các bé rèn luyên kỹ năng từ từ vận động thô đi lại, chạy, nhảy đến gia tăng hoạt động tinh giúp trẻ khéo léo hơn mỗi ngày. Đồng thời, phát triển kỹ năng ngôn ngữ,  tăng cường mặt xã hội và kỹ năng tư duy trí tuệ, tưởng tượng, cảm xúc cũng tiến bộ rất nhiều và ngày càng hoàn thiện

Vì vậy, không chỉ một chế độ dinh dưỡng tốt mà bố mẹ nên tạo cho bé không gian vui chơi với những món đồ chơi trẻ em an toàn cho bé về chất lượng và chức năng.

Xem thêm: Một số lưu ý khi chọn đồ chơi cho bé vui chơi, phát triển an toàn

Những món đồ chơi cho bé phát triển kỹ năng luôn được yêu thích
Đồ chơi cho bé vui chơi phát triển

1. Đồ chơi giúp tăng cường hoạt động thể lực

Tăng cường thể lực là yếu tốt đầu tiên cần phát triển cho bé. Vì vậy, bố mẹ nên cho bé đồ chơi tăng cường thể lựa giúp trẻ thực hành các kỹ năng vận hiện có và phát triển các kỹ năng mới. Với việc kích thích hoạt động thì thể lực của bé cũng được tăng cường, khám phá cách chuyển động của cơ thể, phát triển khả năng phối hợp các bộ phận cơ thể.

Những món đồ chơi với bóng, các loại xe, đồ chơi có bánh trượt, cầu trượt, bập bênh, bể bơi cho bé … để có thể giúp bé thoải mái vận động thoải thích.

2. Đồ chơi phát triển trí thông minh

Các loại đồ chơi tháo lắp, đồ chơi hướng nghiệp… sẽ tăng cường các hoạt động giúp bé phát triển trí thông minh.

Những món đồ chơi cho bé phát triển kỹ năng luôn được yêu thích
Bể bơi cho bé vui chơi an toàn

- Đồ chơi có thể gắn bó lâu dài như búp bé, thú bông, đồ chơi mô hình các nhận vật… sẽ giúp vui chơi lâu dài và phát triển cảm xúc.

- Đồ chơi cho bé kích thích khả năng sáng tạo và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề: đồ chơi xếp hình, ghép hình là một lựa chọn tốt, mở rông môi trường tư duy sáng tạo của bé.

- Đồ chơi mô hình: các con thú đồ chơi bằng nhựa, mô hình nhân vật, búp bê, ngôi nhà búp bê, tàu hỏa, ô tô, máy kéo, thú nhồi bông

- Đồ chơi hướng nghiệp: bộ đồ chơi cho bé chơi nhà bếp, dụng cụ sửa chữa cho bé trai, bán hàng… sẽ giúp bé làm quen với cuộc sông bên ngoài và tăng cường khả năng quan sát học hỏi và trí tưởng tượng, hiểu thêm các khái niệm về không gian, rèn luyện kỹ năng.

Bố mẹ có thể hỗ trợ con vui chơi thoải mái và an toàn bằng đồ chơi và thường xuyên vui chơi cùng con.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: