Những món đồ chơi cho bé nên mang theo khi đi du lịch biển

Hãy lên kế hoạch cụ thể khi đi du lịch biển cùng với bé để chuyến đi được thuận lợi nhất, thoải mái và đừng quên mang theo đồ chơi cho bé chơi với cát và nước nhé!

Khi cho bé đi du lịch biển cùng gia đình ngoài những đồ dùng cần thiết cho bé như  quần áo mặc hàng ngày, quần áo bơi, khăn mặt, khăn tắm, sữa tắm riêng của bé, đồ ăn cho bé thì mẹ cũng nên mang theo một số loại đồ chơi cho bé để bé chơi ở biển phù hợp.

Bố mẹ nên sắm đồ chơi ở bãi biển để bé vui chơi và thoải mái vận động, vui chơi với cát, nước, gió. Bố mẹ có thể giúp bé bơi lội, và chơi nhiều trò chơi, xúc cát, xây lâu đài, vẽ chữ, số, thả diều.

Những món đồ chơi cho bé nên mang theo khi đi du lịch biển
Đồ chơi cho bé vui chơi khi đi du lịch biển

- Bộ đồ chơi xúc cát

Những bộ đồ chơi cát như xiểng, xô xúc cát đủ để các bé sử dụng và ngồi nghịch cát một cách thích thú. Bé có thể xúc cát cho lên xe trở tới vị trí khác để xây lâu đài cát. Với trò chơi này bé có thể sáng tạo và rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn và các được cảm giác chơi với thế giới cát thật thú vị.

Ngoài ra, bố mẹ có thể gợi ý bé chơi vẽ, viết lên các với những hình thù ngộ nghĩnh, viết tên bé ngay trên bãi cát, vừa luyện chữ vừa ghi lại dấu ấn lâu dài trong tiềm thức trẻ.

Đặc biệt là các bé gái thường rất thích thú chơi với cát nước và phù hợp với tính cách tỉ mẩn, cần thận nên mẹ có thể chọn cho bé những món đồ chơi cho bé gái chơi ở biển như bộ đồ xe, xiểng, xô xúc cát để chơi nhé.

Những món đồ chơi cho bé nên mang theo khi đi du lịch biển
Đồ chơi cho bé gái nghịch cát và nước ở bãi biển

- Đồ chơi với bóng

Những trái bóng sẽ thực sự khiến các bé thích thú vui chơi trên bãi cát mịn, gió mát và rộng lớn. Thậm chí, bé có thể chơi bóng dưới nước vừa giúp bé làm quen với môi trường nước, không sợ bé ngã bị đau và bé cũng năng vận động, thêm khỏe mạnh hơn. Các bé trai hiếu động và thể lực tốt hơn thường thích chơi với những trái bóng trên bãi biển hay ở dưới nước nên bố mẹ đừng quên mang bóng đi cho bé nhé.

- Đồ chơi thả diều

Trò chơi thả diều tại bãi biển sẽ rất thu hút các bé tham gia, với trò chơi này bé có thể cùng bố mẹ chơi thả diều vào buổi chiều mát ở bãi biển. Bố mẹ chỉ cần mang một con diều nhỏ nhiều màu sắc

trò chơi dân gian này không phải bé nào cũng biết đến, nhất là khi bé sống trong môi trường đông đúc không có khoảng không để có thể chơi thả diều. Đây là một dịp lý tưởng để bố chỉ cho bé thấy những cánh diều xanh đỏ có thể nhờ gió mà bay lên cao.

Xem thêm: Những hoạt động ngoài trời ngày hè thú vị nên cho bé trải nghiệm

Những món đồ chơi cho bé nên mang theo khi đi du lịch biển
Đồ chơi cho bé vui chơi thả diều trên bãi biển

Ngoài ra, bố bố mẹ có thể dẫn bé đi khám phá điều lý thú ở bãi biển và giải thích cho bé một số hiện tượng tự nhiên mà bé thấy. Qua đó, bé sẽ có một bài học ngoại khóa thú vị, trực quan sinh động và ấn tượng. Cùng cho bé tham gia các trò chơi, đốt lửa trại… Chắc chắn bé sẽ có một kỳ nghỉ thú vị và lưu lại mãi trong ký ức của bé.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: