Những hoạt động ngoài trời ngày hè thú vị nên cho bé trải nghiệm

Hè là dịp các bé được vui chơi thỏa thích, tạm thời gác lại việc học hành, dành thời gian để tham gia những hoạt động ngoài trời ngày hè thú vị nên cho bé trải nghiệm.

Hoạt động ngoài trời sẽ giúp các bé được tận hưởng không khí tự nhiên, gia tăng vận động từ đó sức khỏe được rèn luyện, cải thiện hơn. Đồng thời, trí não của bé cũng phát triển bổ sung các kiến thức thực tế.

Xem thêm: Đồ chơi trẻ em cần có cho bé tuổi mầm non phát triển toàn 

Những hoạt động ngoài trời ngày hè thú vị nên cho bé trải nghiệm
Những hoạt động ngoài trời ngày hè thú vị nên cho bé trải nghiệm

1. Bắt đầu hành trình đi bộ cho cả gia đình

Đi bộ không những tốt cho sức khỏe mà còn rất tốt cho việc thả lỏng tinh thần để sống vui khỏe hơn. Những ngày hè, trẻ được nghỉ học hay tìm cách dụ bé bắt đầu với môi thể thao đi bộ nhẹ nhàng với những quảng đường từ ngắn đến dài tùy thuộc vào sức của bé.

Bố mẹ hãy cùng đi với bộ với bé, trong quá trình đi cùng nhau hãy giúp bé khám phá những điều mới lạ trong hành trình đi bộ để bé hứng thú đi bộ thêm khỏe mạnh và học hỏi được thật nhiều kiến thức thực tế.

2. Khuyến khích bé vui chơi những trò chơi vận động ngoài trời

Chơi các trò chơi vận động cũng là cách mẹ giúp bé tăng cường thể lực, thêm tự tin năng động và rèn luyện các kỹ năng.

Những trò chơi với những chiếc xe sẽ là cuộc đua thú vị của các bé: xe đạp trẻ em, xe trượt scooter, xe chòi chân… những đồ chơi trẻ em này rất thích hợp cho các bé vui chơi ngoài trời, với không gian rộng, địa điểm đẹp chính là nơi thích hợp nhất để các bé tập hợp nhau lại cùng vui chơi và sáng tạo các trò chơi mới.

Những hoạt động ngoài trời ngày hè thú vị nên cho bé trải nghiệm
Đồ chơi trẻ em cho bé vui chơi vận động ngày hè

Bên cạnh đó, còn rất nhiều trò chơi vận động ngoài chơi như: nhà bóng cho bé, cầu trượt, xích đi, bập bênh, trượt patin, ván trượt, đá bóng… Những môn thể thao này đều được nhiều bé ưu thích và thả sức vui chơi thỏa mái, an toàn mà mẹ chỉ tự do ngắm nhìn con yêu vui chơi.

3. Tổ chức chuyến đi chơi, dã ngoại cho bé

Thay đổi không khí, môi trường cũng là cách mẹ tạo cho bé một kỳ nghỉ hè ấn tượng và bổ ích. Một chuyến đi ngắn ngày sẽ là hành trình phiêu lưu của bé. Trong chuyến đi mẹ hãy khuyến khích bé khám phá thiên nhiên và có thể mang theo một số đồ chơi phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé.

Bạn có thể mang theo những chiếc bể bơi cho bé nếu bé thích vui đùa với nước vì những loại đồ chơi này có thể gấp gọn mang theo mà không tốn nhiều không gian. Hay những chiếc bóng bay, diều cũng có thể là điểm nhấn thú vị cho cuộc chơi của bé. Đồng thời bạn cũng có thể tạo ra không gian vui chơi từ những trò chơi dân gian: trốn tìm, đuổi bắt…

Những hoạt động ngoài trời ngày hè thú vị nên cho bé trải nghiệm
Bể bơi cho bé đa năng cho cả gia đình cùng giam gia vui đùa

4. Cho bé tham gia các hoạt động tập thể, ngoại khóa

Một chương trình ngoại khóa bao giờ cũng có mục đích giáo dục rất tốt. Vì vậy, mẹ nên khuyến khích bé tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp, nơi bé sinh hoạt thiếu nhi như: trồng cây, chăm sóc con vật… Chắc chắn trẻ sẽ nhiệt tình hưởng ứng và tham gia tích cực. Qua đó, trẻ lại tiếp thu được những kiến thức thực tế mới và biết cách mở rộng, giao lưu với mọi người.

Hãy dành cho bé mội mùa hè bổ ích và sôi động với những hoạt động, trò chơi ngoài trời thú vị nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: