Những đồ dùng cần thiết giúp mẹ chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn

Dưới đây là một số món đồ không thể thiếu giúp bố mẹ rảnh tay khi chăm sóc bé và cũng tạo cơ hội để bé có thể vui chơi, phát triển toàn diện.

Chăm sóc bé không bao giờ là công việc dễ dàng, đặc biệt với các gia đình trẻ. Vì vậy, ngoài việc học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ thì bố mẹ nên sắm cho mình một số món đồ dùng cần thiết giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn  như: xe đẩy trẻ em, các món đồ chơi trẻ em hay tủ riêng dành của bé chứa đồ, quần áo vật dụng cần thiết, ghế ăn, cũi trẻ em…

Cũi trẻ em - đồ dùng cần thiết giúp mẹ chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn

Cũi trẻ em - đồ dùng cần thiết giúp mẹ chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn

1. Tủ chứa đồ dùng của bé

Trẻ nhỏ cần sử dụng rất nhiều đồ dùng: quần áo, cho tới bỉm, tã, khăn giấy, khăn ướt, giầy dép, đồ chơi… Những vật dụng này ngoài việc nhiều về chủng loại chúng còn rất nhỏ nên dễ bị lẫn vào đâu đó khó khăn cho việc tìm kiếm để tiện sử dụng hoặc có thể mất mát, rơi ở một góc nhỏ nào đó và bạn phải tốn thêm chi phí đầu tư mới.

Vì thế, tốt hơn hết hãy sắm một chiếc tủ nhiều ngăn tiện dùng để giúp việc cất giữ, phân loại đồ dùng được tốt, dễ dàng cho việc tìm khiếm khi cần thiết. Những chiếc tủ bằng nhựa rộng, thoáng, nhiều ngăn và bền với màu sắc hình thù dễ thương sẽ là ý tưởng thông mình giúp mẹ thuận lợi khi chăm sóc bé và cũng tạo nên không gian riêng của bé ngăn nắp, sạch sẽ và tiện nghi.

Xem thêm: Danh sách những món đồ cực cần thiết cho bé sơ sinh

Tủ đựng đồ dùng cho bé giúp mẹ chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn

Tủ đựng đồ dùng cho bé giúp mẹ chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn

2. Xe đẩy trẻ em

Sản phẩm xe đẩy trẻ em là món đồ dùng cần thiết cho cả mẹ và bé nên sắm sửa khi bé mới chào đời. Với chiếc xe này bé có thể sử dụng lâu dài tới khi 3 tuổi một cách thoải mái, cho bé có thêm thật nhiều cô hội ra ngoài cùng bố mẹ, hít thở không khi, tăng cường kháng thể và thoải mái ngắm nhìn, cảm nhận thế giới xung quanh.

 Quan trọng là với một chiếc xe đẩy phù hợp với giai đoạn phát triển của bé và nhu cầu sử dụng của gia đình như đi du lích, dạo chơi ngoài đường thường xuyên, địa hình chuyển dụng và các tính năng cần thiết như: mái che, ngăn chứa đồ, khả năng sử dụng linh hoạt… sẽ giúp bố mẹ rảnh tay, giảm sức lực bỏ ra khi chăm bé. Vì nếu khốngử dụng xe đẩy khi ra ngoài bố mẹ tay bế bé, tay xách đồ bất tiện và mệt mỏi và bé thì cảm thấy bị gò bó, thiếu thoải mái nếu bế quá lâu trên những chặng đường dài.

3. Đồ chơi trẻ em an toàn và phù hợp với bé

Đồ chơi trẻ em tưởng chừng chỉ giúp bé giải trí nhưng trên thực tế nó có thể giúp trẻ vui chơi vận động thích thú, phát huy khả năng sáng tạo, kích thích trí não hoạt động thì còn cho bé chơi, mẹ giảm thời gian trông nom bé khi bận rộn.

Bố mẹ có thể cho bé chơi đồ chơi vận động hay đồ chơi thông minh ở trong nhà hay ngoài trời phụ thuộc vào điệu kiện thực tế sao cho bé thích và an toàn khi chơi như: xe đạp trẻ em, bể bơi cho bé bơm hơi, nhà bóng, lều bóng cho bé, đồ chơi lắp ráp, xếp hình bằng gỗ, lego…

Bể bơi cho bé - món đồ chơi cho mẹ chăm bé dễ dàng và tốt cho sức khỏe

Bể bơi cho bé - món đồ chơi cho mẹ chăm bé dễ dàng và tốt cho sức khỏe

4. Cũi trẻ em

Một chiếc cũi trẻ em cũng là sản phẩm mang lại sự tiện ích cũng như giúp bé chăm sóc bé dàng, tránh được các nguy hiểm. Đặc biệt khi bé biết bò và tập đi.

Bé có thể ngủ trong cũ và thức dậy chơi trong đó an toàn mà không phải khi nào cũng phải chú ý trông chừng bé vì sơ bé bò, đi đâu đó gặp phải nguy hiểm khi mẹ bận dọn dẹp nhà cửa, làm việc… Hãy chọn cho con nhưng chiếc cũi kích thước, kiểu dáng phù hợp, chất liệu an toàn, chắc chắn để bé sử dụng thoải mái và phòng tránh rủi ro tốt nhất nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: