Những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy trẻ em

Khi mua xe đẩy cho bé cần lưu ý những gì để con có được chiếc xe đẹp, an toàn và tiện dụng?

1. Lựa chọn xe đẩy theo độ tuổi

Lựa chọn xe đẩy phù hợp với độ tuổi của con là rất quan trọng, chiếc xe hợp với độ tuổi sẽ giúp bé phát triển tốt, có ngoại hình cân đối. Các bé dưới 6 tháng tuổi nên chọn chiếc xe có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả, ngồi, bé trên 6 tháng tuổi đã cứng cáp hơn và ngồi vững thì mẹ có thể thoải mái lựa chọn những chiếc xe theo ý thích của mình cho bé sử dụng.

Bé trong giai đoạn nhỏ hơn 6 tháng tuổi xương sống chưa ổn định nên vì vậy nên chọn loại xe có lớp đệm êm, những dòng xe đẩy 2 chiều có kết hợp làm nôi cho bé ngủ sẽ thích hợp hơn. Chiếc xe đẩy 2 chiều còn giúp bố mẹ có thể trò chuyện cùng bé, vui đùa cùng bé được thuận tiện hơn khi di chuyển cũng như bé thấy bố mẹ được dễ dàng hơn.

Chọn xe đẩy trẻ em phải phù hợp với tuổi của bé.

Chọn xe đẩy trẻ em phải phù hợp với tuổi của bé.​

Các bé trên 6 tháng tuổi ngồi đã rất vững vì vậy có thể chọn cho bé chiếc xe đẩy một chiều có thể mua xe chỉ có chức năng ngồi và dễ dàng gấp gọn, tháo lắp và mang vác dễ dàng để bé có thể di chuyển cùng gia đình được thuận tiện hơn nhất là trong những chuyến du lịch cùng gia đình.

2. Cấu tạo của xe

Khi lựa chọn xe đẩy trẻ em cần chú ý hệ thống phanh bánh trước và bánh sau cần có đầy đủ, lưng tựa có thể điều chỉnh được. Khung xe cần chắc chắn đảm bảo cân bằng của xe và xe không bị lật ra sau. Lớp đệm cần dày và êm nhưng phải đủ thoáng để không làm bé bị nóng, lớp đệm này có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh cho bé.

Ưu tiên các loại xe đẩy có tay cầm linh động hay kết hợp đa chức năng để lựa chọn cho bé sử dụng như vậy vừa tiện lợi cho bé mà tiết kiệm chi phí cho bố mẹ.

3. Trọng lượng của xe

Trọng lượng hay khối lượng của chiếc xe cũng cần được quan tâm khi mua xe. Không nên mua chiếc xe đẩy quá nặng như vậy khi di chuyển sẽ không được nhanh. Trọng lượng tối đa cho các bé cũng cần được quan tâm. Nên chọn những loại xe có tải trọng lớn để bé ngồi được thoải mái ngay cả khi bé tăng cân và không làm ảnh hưởng đến độ bền của chiếc xe.

Xem thêm: Vì sao nên mua xe đẩy cho bé sơ sinh đến 36 tháng tuổi?

4. Giá thành của chiếc xe

Khi mua xe cũng cần quan tâm đến khoảng giá của sản phẩm, với nhu cầu sử dụng của bé thì chiếc xe có giá như thế nào thì phù hợp với điều kiện của gia đình. Nên so sánh giá của các sản phẩm cùng loại để mua được chiếc xe giá phù hợp nhất.

Xe đẩy cho bé cần đẹp nhưng phải an toàn.

Xe đẩy cho bé cần đẹp nhưng phải an toàn.​

Có nhiều mẫu xe được các nhà cung cấp giảm giá hoặc các cửa hàng tri ân khách hàng, nên chọn thời điểm này để chọn cho bé chiếc xe vừa đẹp mà giá lại hấp dẫn nhất.

5.  Phụ kiện đi kèm

Thông thường xe sẽ chỉ có ngăn đựng đồ phía sau hoặc phía dưới của xe, mái che, một vài chiếc xe có thêm những chiếc túi đựng đồ sinh xắn hoặc có kèm theo một vài món đồ chơi cho bé đi kèm để bé vừa có thể đi chuyển cùng bố mẹ vừa có thể chơi các món đồ chơi. Bố mẹ cũng có thể mang theo những món đồ dùng cho bé được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: