Nên tặng quà gì cho bé dưới 5 tuổi trong dịp trung thu?

Các bé dưới 5 tuổi nên tặng những món quà gì để trung thu của bé được ý ngĩa và bé sẽ có một đêm hội trăng rằm đáng nhớ?

1. Đồ chơi dân gian

Các món đồ chơi trẻ em đặc trưng trong đêm hội trăng rằm như đèn ông sao, đèn các chép hay đèn kéo quân và các loại trống, đầu sư tử hay mặt nạ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình trong dịp trung thu.

Những món đồ chơi dân gian được nhiều mẹ tin dùng và lựa chọn cho bé yêu bởi những món đồ chơi này thường được làm từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn và thân thiện với làn da của bé. Các món đồ thường được sản xuất thủ công nên cũng khá an toàn và giá thành không quá đắt đối với nhiều bậc phụ huynh. Màu sắc của những món đồ chơi này cũng rất đẹp và đa dạng, phù hợp với các bé trai và cả các bé gái.

Đồ chơi dân gian rất thích hợp chọn cho các bé dưới 5 tuổi.

Đồ chơi dân gian rất thích hợp chọn cho các bé dưới 5 tuổi.​

Khi chơi những món đồ chơi dân gian này có thể bé chưa hiểu hết được ý nghĩa của chúng nhưng phần nào cũng giúp cho các nét văn hóa nay được lưu truyền. Việc yêu thích các món đồ chơi dân gian cũng giúp con có được tâm hồn phong phú và giàu nét văn hóa dân tộc.

2. Đồ chơi thông minh

Những món đồ chơi giúp bé thông minh hơn có thể chọn làm quà tặng cho các bé không chỉ trong dịp trung thu mà tất cả những ngày khác để bé phát triển tốt và toàn diện hơn. Có thể mua các món đồ cho bé chơi như đồ chơi xếp hình bằng gỗ, các loại tranh ghép con vật hay tranh ghép động vật, các bộ đồ chơi tìm đường hay ghép chữ…để bé yêu vừa chơi lại vừa phát triển các kỹ năng như tăng khả năng ghi nhớ, bé sáng tạo hơn và nhận biết các món đồ vật hay bé có thể phát triển ngôn ngữ của mình được nhanh và toàn diện hơn.

Xem thêm: Những món đồ chơi cho bé nào được yêu thích và bổ ích nhất

Đồ chơi dân gian rất thích hợp để tặng các bé trong dịp trung thu.

Đồ chơi dân gian rất thích hợp để tặng các bé trong dịp trung thu.

Có thể mua cho các bé dưới 5 tuổi những bộ đồ nấu ăn hay những bộ đồ chơi, đồ dùng trong nhà để bé có thể nhận biết và biết cách sử dụng các món đồ dùng trong nhà thông qua những bộ đồ chơi của bé. Những bộ rau củ quả sẽ giúp bé có được nhận biết giá trị của những loại thực phẩm mà bé được thưởng thức hàng ngày hay bé biết cách kết hợp để tạo ra những món ăn có giá trị dinh dưỡng và hợp với khẩu vị của mình. Khi chơi những bộ đồ chơi này sẽ giúp bé ăn được ngon và không còn lười ăn như trước nữa. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng trung thu tuyệt vời dành cho các bé.

3. Đồ chơi vận động

Các món đồ chơi vận động như nhà bóng cho bé, bể bơi cho bé, cầu trượt xích đu, goal và cột bóng rổ hay các loai xe cho bé yêu thỏa sức vận đông cũng rất phù hợp để chọn làm món quà tặng trung thu cho các bé dưới 5 tuổi.

Đồ chơi trung thu phải đẹp và an toàn đối với bé.

Đồ chơi trung thu phải đẹp và an toàn đối với bé.

Những món đồ chơi này vừa giúp bé có được sức khỏe tốt để vui đón trung thu lại vừa giúp con cải thiện hệ tiêu hóa và cải thiện vóc dáng mỗi ngày. Các món đồ chơi này còn rất phù hợp để bé vui chơi hàng ngày hay những dịp cuối tuần không có điều kiện ra ngoài…

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: