Nên làm gì cho bé ngày quốc tế thiếu nhi thêm ý nghĩa?

Tạo cho bé kế hoạch vui chơi và những món quà ý nghĩa để giúp cho bé có ngày quốc tế thiếu nhi thêm ý nghĩa.

Ngày quốc tế thiếu nhi là ngày dành riêng cho các bé vui chơi và tham gia các hoạt động bổ ích. Bố mẹ có thể cùng bé tham gia các hoạt động giải trí hay các hoạt động cộng đồng thú vị cho bé thêm không gian tốt để trải nghiệm cuộc sống thực tế. Giúp bé vừa giải tỏa được tâm lý vừa có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Bên cạnh đó, ngoài dành cho bé những kế hoạt vui chơi, ăn uống thì cũng nên dành cho bé những món quà như quần áo, phụ kiện hay những món đồ chơi trẻ em mà bấy lâu nay bé ao ước.

Hãy thử nghiệm những việc làm sau để bé có một ngày quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn bé cách chơi và tận hưởng lợi ích của đồ chơi công nghệ

Nên làm gì cho bé ngày quốc tế thiếu nhi thêm ý nghĩa?
Nên làm gì cho bé ngày quốc tế thiếu nhi thêm ý nghĩa?

1. Lên kế hoạch cho những chuyến đi ngắn

Những chuyến đi ngắn để bố mẹ tiện sắp sếp công việc, chi phí tài chính và đảm bảo sức khỏe cho bé cũng đủ là một món quà khiến bé háo hức và thực sự thích thú. Với những chuyến đi chơi trong ngày, hoặc qua đêm để bé có thêm cơ hội trải nghiệm thì chuyến đi của bé sẽ thực sự ý nghĩa.

Bố mẹ nên lên kế hoạch trước và báo cho bé để bé nghĩ xem nên chuẩn bị những gì cho chuyến đi. Chắc chắc những gì bé nghĩ nên mang theo sẽ khiến bố mẹ không thôi bất ngờ. Hành trình của chuyến đi với những điều lý thú và bố mẹ có thể mang thêm một số loại đồ chơi trẻ em thân thuộc hàng ngày cho bé đỡ xa lạ để bé thêm tự tin cùng bố mẹ dạo chơi và thực sự cảm thấy đây là một món quà quý giá dành cho bé. Nếu không sắp xếp được thời gian, thì bố mẹ cũng có thể cho bé đến các trung tâm vui chơi giải trí để thỏa sức vui chơi với các bạn nhé.

Nên làm gì cho bé ngày quốc tế thiếu nhi thêm ý nghĩa?
Cho bé tham gia các hoạt động ngoại khóa

2. Tham gia các hoạt động cộng đồng

Những dịp quốc tế thiếu nhi thường có nhiều hoạt động cộng đồng được tổ chức cho các gia đình để gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè lại với nhau sau những ngày bố mẹ bận rộn với cuộc sống. Bố mẹ vừa có thời gian nghỉ ngơi, tách mình khỏi công việc và thân thiết với con thông qua các hoạt động cộng đồng như: ngày hội gia đình, cuộc thi dành cho các bé. Tại đây bố mẹ có thể cùng chơi với con hoặc cỗ vũ con hoàn thành các kế hoạch nhỏ trong các chương trình. Với những hoạt động này bé sẽ thực sự ấn tượng, và học thêm được thật nhiều điều bổ ích và sẽ không bao giời phai trong ký ức tuổi thơi của bé.

3. Dành tặng cho bé những món quà

Ngoài những hoạt động vui chơi, giải trí của bố mẹ cùng bé, hay các hoạt động cộng đồng thú vị, ý nghĩa thì những món quà nhỏ dành cho những nỗ lực, cố gắng của bé cũng sẽ khiến bé vui và tiếp tục phấn đấu.

Bố mẹ có thể chọn cho bé gái những: cô cậu búp bê, bộ đồ chơi nấu ăn, trang điểm, bác sỹ… Nếu là bé trai những món đồ chơi lego, xếp hình, đồ chơi gỗ thông minh sẽ là món quà khiến cậu trai hứng thú. Bên cạnh đó, để bố mẹ cũng có thể dành cho bé những món đồ chơi vận động giúp bé tăng cường sức khỏe, và thêm năng động, thích vui chơi ngoài trời để gia tăng sức đề kháng như: cầu trượt, xe đạp trẻ em, bể bơi cho bé, giầy trượt pattin... Những đồ chơi này ngoài chức năng giải trí còn có thể hộ trợ bé phát triển các kỹ năng, tư duy tốt cho hoạt động vui chơi của bé sau này.

Nên làm gì cho bé ngày quốc tế thiếu nhi thêm ý nghĩa?
Chọn đồ chơi trẻ em làm quà cho bé

Bố mẹ cũng có thể quần áo và phụ kiện cho bé ăn mặc phù hợp để bé thoải mái vui chơi. Bên cạnh đó bố mẹ cũng có thể dành tặng bé những cuốn sách, truyện, đồ dùng học tập mà bé thích, bé vừa giải trí vừa học mà không cảm thấy áp lực.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: