Nên giải quyết những yêu sách của bé như thế nào cho ổn thỏa?

Có thể dỗ dành bé, nói chuyện với con về những gì bé đang cố đòi hỏi, có thể nói với bé đôi điều về những gì bé đang cố muốn có.

Có thể dỗ dành bé, nói chuyện với con về những gì bé đang cố đòi hỏi, có thể nói với bé đôi điều về những gì bé đang cố muốn có.

Tuy nhiên có nhiều đứa trẻ khi đã muốn một thứ gì đó mà không được đáp ứng như bé thích chơi nhà bóng trẻ em khi đi cùng mợi người vào khu vui chơi nhưng đã đến giờ mẹ phải về hoặc sắp đến giờ khu vui chơi đóng cửa. Tham khảo ngay xe đẩy cho trẻ em để con được vui chơi rèn luyện sức khỏe mỗi ngày ngay từ nhỏ bố mẹ nhé.

 

Xe đẩy cho bé yêu

Nhẹ nhàng giải thích cho bé hiểu nếu trẻ vẫn muốn vào đó để chơi có thể nhờ tới nhân viên bán vé giúp đỡ như nói với trẻ về việc sắp đóng cửa hoặc bé nên đến chơi vào lần sau, có thể con sẽ đồng ý với sự giải thích này. Không quát mắng trẻ bởi vì một đứa trẻ sẽ chẳng thèm để ý hoặc bé không có được sự đáp ứng thỏa đáng thì chỉ làm cho bé trở lên lầm lì và đòi hỏi quá đáng hơn mà thôi.

Xe đạp cho bé yêu

Có thể hướng bé sang một nhu cầu khác như khi bé muốn chơi xe lắc, xe đạp cho bé giá rẻ hoặc chơi các loại xe khi đến giờ ăn, bố mẹ có thể giải thích cho bé hiểu rằng sắp đến bữa ăn cơm nên bé không nên chơi các trò chơi này, con có thể đợi sau bữa ăn khoảng 30 phút con có thể chơi và có thể cho bé tham gia chuẩn bị bữa ăn cho chính bé và các thành viên trong nhà để con quên đi nhu cầu này.

Có thể cho bé các sự lựa chọn và điều này sẽ có lợi cho trẻ và con quên đi những đòi hỏi mà bé đang muốn được mẹ đáp ứng, con sẽ dễ dàng lựa chọn những thứ mà mẹ muốn cũng không vòi vĩnh thêm, không nên quát mắng trẻ để trẻ sợ hãi hoặc bé cảm thấy mẹ không được tôn trọng.

Xem thêm: Các bé trên 3 tuổi thường thích chơi những món đồ chơi nào?

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: