Nên cho bé chơi những gì để con năng động hơn mỗi ngày?

Muốn bé được vui vẻ, năng động mỗi ngày bố mẹ không nên bỏ qua những món đồ chơi dưới đây trong danh sách đồ chơi của bé hàng ngày nhé.

1. Xe đạp cho bé

Một chiếc xe đạp cho bé vui chơi thêm năng động mỗi ngày sẽ làm con tăng thêm được rất nhiều kỹ năng. Bé có thể tập cân bằng tốt hơn, vận động bằng chính đôi chân của mình, bé có thể đi đến bất kỳ đâu bé muốn. Nên lựa chọn một chiếc xe vừa với khả năng của bé để con có thể tự di chuyển chiếc xe của mình, tự bé có thể dựng chiếc xe dậy khi xe bị đổ hay bé điều khiển chiếc xe đi được đúng hướng.

Có thể dạy bé các kỹ năng tham gia giao thông để bé di chuyển được an toàn nhất là con có thể biết được cách tự bảo vệ mình khi bé tham gia giao thông dưới mọi hình thức dù là đi bộ hay bé dùng các phương tiện để di chuyển. Cũng nên để bé chơi chung với các bạn con sẽ có thêm nhiều niềm vui mới với những cách chơi mới mẻ, độc đáo theo cách của bé nhất là bé sẽ biết cách chia sẻ các món đồ chơi.

Nên cho bé chơi các loại xe để con thêm năng động hơn.

Nên cho bé chơi các loại xe để con thêm năng động hơn.

Các loại xe khác cũng khuyến khích được dùng cho bé chơi tăng thêm sự năng động như xe lắc, xe trượt Scooter, các loại xe điện…chơi nhiều loại xe sẽ khiến bé bạo dạn không ngại thử thách trong khi chơi. Tất cả những món đồ chơi đều có ý nghĩa nhất định và nó mang đến cho bé những tác dụng mà mẹ không thể ngờ tới.

2. Nhà bóng trẻ em

Một chiếc nhà bóng cho bé sẽ rất thích hợp để bé yêu năng động mỗi ngày. Khi nhìn thấy những quả bóng đầy màu sắc chắc chắn bé sẽ không thể ngồi yên và con có thể chơi chúng nhiều giờ mà không cảm thấy nhàm chán. Nếu không thể mua nhà bóng cho bé chơi tại nhà thì mẹ cũng có thể thuê hoặc cho bé đến các khu vui chơi để chơi.

Nên cho bé vui chơi ngoài trời để con năng động hơn.

Nên cho bé vui chơi ngoài trời để con năng động hơn.

Phần lớn các bé đều rất thích đùa giỡn với các trái bóng, chơi nhiều trò chơi trong nhà bóng như ném bóng, tung hứng bóng và rất nhiều trò chơi với bóng khác. Chơi nhà bóng ở các khu công viên còn giúp bé có thêm kỹ năng tự bảo vệ mình hoặc kiên nhẫn chờ đến lượt chơi hoặc học cách chia sẻ, chơi chung ở những khu công cộng nó còn giúp bé có thêm nhiều người bạn mới trong quá trình chơi.

3. Những trò chơi ngoài trời

Đừng bao giờ bỏ qua những trò chơi ngoài trời như chơi bóng, nhảy dây hay đá cầu, thả diều và rất nhiều trò chơi khác. Tuổi thơ của bé nên được chơi nhiều hơn để con có tâm hồn thêm phong phú. Không nên ép bé suốt ngày chỉ biết ngồi học hay bé ngồi lì trong nhà mà không được ra ngoài để chơi như vậy sẽ làm cho bé lười hoạt động và con sẽ không biết được những niềm vui mà những đứa trẻ khác có thể cảm nhận ở tuổi thơ của mình.

Xem thêm: Tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong mùa thu

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: