Mùng 1 - 6 mua gì cho bé trai từ 3 - 5 tuổi ?

Mùng 1 - 6 mua gì cho bé trai từ 3 - 5 tuổi ? Subin.vn sẽ chia sẻ một số món quà ý nghĩa cho bé vào dịp quốc tế thiếu nhi dưới đây nhé!

1. Đồ chơi xếp hình

Những bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ hay bằng nhựa đều rất thích hợp với bé. Những bộ đồ chơi này sẽ giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, tăng cường khả năng sáng tạo. Đặc biệt bé có thể chơi cùng với bố mẹ, anh chị hay bạn bè của mình cùng tạo nên những công trình thú vị từ những bộ xếp hình này.

2. Các loại xe

Bố mẹ có thể chọn cho bé trai món đồ chơi cho bé như: Xe đạp, xe scooter, xe chòi chân hay xe lắc, xe cân bằng...để bé yêu tăng cường vận động, có hệ miễn dịch tốt hơn.

Mùng 1 - 6 mua gì cho bé trai từ 3 - 5 tuổi ?
Một chiếc xe đạp trẻ em cũng rất thích hợp làm quà tặng cho bé trong ngày quốc tế thiếu nhi.

Bố mẹ khi chọn cho bé một chiếc xe đạp chẳng hạn thì cũng nên chọn cho mình một chiếc hay cho cả gia đình để có thể cùng bé rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

3. Đồ chơi điều khiển, mô hình

Các bé trai thường yêu thích khám phá, luôn mong muốn tìm tòi ra những thứ mới lạ. Chính vì vậy những món đồ chơi điều khiển như ô tô điều khiển hay máy bay có điều khiển...luôn luôn thu hút được các bé. Nếu như bố mẹ mua cho bé một chiếc xe hoặc máy bay điều khiển trong dịp mùng 1-6 này chắc hẳn các con sẽ rất thích thú.

Xem thêm: Cùng mẹ lên ý tưởng cho bé vui chơi ngày hè thêm sôi động

Mùng 1 - 6 mua gì cho bé trai từ 3 - 5 tuổi ?
Bé sẽ mê mẩn với món quà trong ngày 1-6 này của bố mẹ.

Những chiếc xe mô hình cũng thu hút các bé không hề kém những món đồ chơi có điều khiển đâu bố mẹ ạ. Bé cũng rất mong muốn bổ sung thêm những loại xe mới vào bộ sưu tập các loại xe mô hình của mình đấy ạ, bố mẹ nên lưu ý nhé!

4. Đồ chơi mang tính hướng nghiệp

Những món đồ chơi mang tính hướng nghiệp cho bé như bộ đồ bác sĩ, bộ sửa chữa hay bộ đồ nấu ăn, rau củ quả cũng rất hấp dẫn đối với các bé trong độ tuổi này đấy ạ.

Thông qua trò chơi bé sẽ yêu lao động hơn, thân thiện hơn với môi trường xung quanh và giúp cho bé có được nhận thức tốt cũng như hình thành các khái niệm, dần tạo cho bé những đam mê ngay từ nhỏ.

5. Đồ chơi nước

Những món đồ chơi như đồ chơi cát nước hay bể bơi cho bé đều rất thích hợp làm quà tặng cho bé trong dịp quốc tế thiếu nhi này. Con yêu sẽ tha hồ chơi, sáng tạo ra những chiếc bánh, nhưng khối hình, rèn cho đôi tay khéo léo và sức sáng tạo cũng phát huy tối đa khi chơi trò chơi cát nước.

Một chiếc bể bơi bơm hơi cho bé cũng là một món quà tặng phù hợp cho bé trong ngày mùng 1-6 này đấy ạ! Con sẽ thỏa sức tập bơi trong chiếc bể bơi này, được vui đùa trong nước mà chẳng cần đi đâu xa cũng chẳng sợ hóa chất sẽ làm tổn thương da của con và cũng chẳng phải lo dịch bệnh sẽ tấn công con nữa cha mẹ nhé.

Mùng 1 - 6 mua gì cho bé trai từ 3 - 5 tuổi ?
Bể bơi cho bé quà tặng thích hợp dành tặng bé trong dịp quốc tế thiếu nhi.

Nếu con có cả bể bơi bơm hơi và đồ chơi cát nước thì thật là tuyệt vời đấy ạ. Con vừa có thể chơi trò chơi cát nước, chơi các loại đồ chơi, chơi nhà bóng trong chính bể bơi mini này nữa đấy ạ, con tha hồ chơi còn mẹ thì không tốn quá nhiều công sức dọn dẹp.

Ngoài ra còn rất nhiều món đồ chơi tăng cường vận động, kích thích sáng tạo rất phù hợp với bé yêu đặc biệt là những bé trai trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi mẹ có thể tham khảo thêm tại Subin.vn

Hy vọng với một chút gợi ý trên bố mẹ có thể lựa chọn cho con yêu của mình những món quà thích hợp nhất để tặng bé nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1-6 này.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: