Một số trò chơi bổ ích cho bé vui chơi dịp hè

Hè sắp tới là thời gian để các bé được vui chơi thỏa thích. Vì vậy, mẹ có thể tạo cho bé một không gian vui chơi thoải mái với một số trò chơi bổ ích cho bé vui chơi dịp hè.

Mùa hè đang tới gần, đây là thời điểm các trẻ rất thích vui chơi và khám phá thế giới bên ngoài. Các bé lớn hơn cũng tạm ngừng các hoạt động học tập tại trường và bắt đầu khám phá một cách thích thú với các trò chơi mới.

Dưới đây là một số trò chơi ngoài trời bổ ích giúp bé vừa vui chơi ngoài trời năng động, tăng cường sức khỏe vừa có được mùa hề bổ ích.

Xem thêm: Những lưu ý cần thiết khi mua sắm đồ chơi cho bé

Một số trò chơi bổ ích cho bé vui chơi dịp hè
Một số đồ chơi cho bé vui chơi bổ ích dịp hè

Trò chơi bãi biển

Nếu gia đình bạn có kế hoạt đi biết thì hãy lên kế hoạt thất kỹ và sắm những bộ đồ chơi cho bé. Với những trò chơi cát nước bé sẽ thấy thật thích thú vui đùa trên bãi biển ngập cát. Với những loại đồ chơi cát nước và xây nhà, bé được đùa nghịch với cát và phát huy tối đa tác dụng trong chuyến đi biển này. Bé tha hồ được khám phá "công trường xây dựng" của riêng mình với những 'lâu đài cát' của trí tưởng tượng trẻ thơ.

Nếu bé nhà bạn thích  thú với các trò chơi trên bãi biển thì mẹ hãy tạo điều kiện, sắp thêm vật dụng cho bé vui chơi được thoải mái nhất nhưng cũng đảm bảo an toàn cho bé tránh dẫm phải dị vật bằng cách đi giầy dép. Bố mẹ có thể sắp đồ chơi cho bé là những chiếc phao bơi cho bé nhỏ xinh mà tiện lợi.

Một số trò chơi bổ ích cho bé vui chơi dịp hè
Trò chơi, đồ chơi cho bé ngày hè

Trò chơi sáng tạo

Để kích thích trẻ tăng cường trí tưởng tượng mẹ có thể cho các bé tham gia ác hoạt động ngoài trời tại các khu công viên nhân tạo hoặc khu du lịch có các bãi cỏ rộng xanh mướt để trở thành địa điểm vui chơi thú vị cho bé. Những tấm vải lớn được mắc thành những 'túp lều', 'hang động', hay  'chỗ ẩn náu' thú vị để trẻ chơi trong những trò chơi 'đóng vai' hấp dẫn. Đồ chơi nấu ăn, đồ chơi chăm em bé… đều có thể mang theo trong những chuyến picnic ngoài trời.

Đồ chơi bể bơi trong nhà

Nếu gia đình bạn chưa có điều kiện

Bất cứ lúc nào, bố mẹ cũng có thể tự tạo những bể bơi bơm hơi cho bé cỡ lớn nhỏ tùy thích lđể bé có cảm giác như mình đang được ở biển thật. Thả vào bể bơi một vào món đồ chơi để bé có được môi tru

Thả vào bể bơi cho bé mini một vài món đồ chơi hoặc chuẩn bị thêm trò thổi bong bóng sẽ giúp bé thêm thích thú nô đùa. Gia đình luôn phải trông chừng và để ý đến bé vì một mực nước rất thấp cũng có thể làm trẻ trượt chân, đuối nước.

Một số trò chơi bổ ích cho bé vui chơi dịp hè
Bể bơi cho bé

Hoạt động du lịch khám phá thiên nhiên

Đối với các trẻ nhỏ, khám phá thiên nhiên mới lạ luôn làm các bé hứng thú. Vì vậy nếu có điều kiện hãy cho bé đi du lịch khám phá hoặc cũng không cần đi xa trung tâm thành phố, gia định bạn có thể đến các điểm du lịch gần cho bé tiếp xúc với thiên nhiên hay tại khu công viên gân nhà, vườn sinh vật cảnh... Trong quá trình chơi hãy giúp con học nhận biết các tên gọi của cây con vật....

Vui chơi không chỉ giúp các bé khỏe mạnh mà còn cho các bé có cơ hội được khám phá thế giới xung quanh, có được những bài học bổ ích. Điều quan trọng là bố mẹ hãy dành cho bé tình yêu thương, tạo dựng cho bé một môi trường tốt với đồ chơi hoặc trò chơi sáng tạo để vui chơi học hỏi nhé. 

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: