Mẹo tặng quà khiến bé thích mê trong ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6

Chọn quà cho bé tốt kết hợp cách tặng quà hay sẽ giúp món quá trở nên ý nghĩa hơn. Hãy tham khảo mẹo tặng quà khiến bé thích mê trong ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6

Quà tặng không chỉ khiến bé vui vẻ mà cũng là tình yêu mà bố mẹ dành tặng bé. Thông qua món quà và cách tặng quà bé có thể cảm nhận được tình yêu cũng như sự quan tâm của bố mẹ dành cho mình. Vậy làm thế nào để bé hào hứng và cảm nhận được tình yêu đó đây?

1. Tặng cho bé điều tuyệt diệu khi thức giấc

Không chỉ trong ngày quốc tế thiếu nhi bố mẹ áp dụng cách tặng quà này cho bé mà các dịp đặc biệt như sinh nhật bé hay thưởng cho bé áp dụng cách này cũng rất hay và hiệu quả đấy ạ. 

Bố mẹ có thể để món đồ chơi cho bé ngay trên đầu giường khi bé đang ngủ cùng với chiếc thiệp xinh xắn có ghi những lời yêu thương như: "Bố mẹ yêu con", ''Con yêu hay ăn mau lớn nhé"...những hành động như thế này sẽ luôn in sâu vào tâm trí của con và món quà sẽ là niềm vui bất ngờ mà bé được nhận sau khi thức giấc.

2. Chơi trò đi tìm kho báu cùng bé

Bạn có thể cùng bé tạo ra trò chơi tương tự như đi tìm kho báu chẳng hạn và kho báu bé tìm được chính là món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng cho bé. Bé sẽ phải dùng trí thông minh, sự khéo léo và phải tư duy và làm theo hướng dẫn của bố mẹ để tìm ra được. Bé sẽ yêu chiến lợi phẩm của mình hơn rất nhiều đấy mẹ ạ.

Mẹo tặng quà khiến bé thích mê trong ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6
Quà tặng ý nghĩa và bất ngờ cho bé đang được bán rất nhiều tại Subin.vn

Mẹ cũng đừng quên là bé có thể sẽ không đủ kiên nhẫn nếu mẹ cất món quà đó quá kỹ nên mẹ hãy giấu món quà vào một vị trí nào đó để bé không quá dễ dàng tìm thấy nhưng cũng không quá khó khăn để tìm nhé. Bất kỳ cách nào hấp dẫn bé cũng không nên lặp lại quá nhiều lần như vậy sẽ gây nhàm chán cho bé đấy mẹ ạ.

Những món quà tặng bé mẹ cũng đừng quên ghi vào đó những lời nhắn nhủ yêu thương và những hình ảnh ngộ nghĩnh nhé. Đây sẽ là những món quà và những kỷ niệm đáng nhớ và con sẽ lưu mãi trong ký ức của mình đấy ạ.

3. Cùng bé tạo ra những món đồ chơi

Bố mẹ cũng có thể cùng bé tạo nên những món đô chơi ngay tại nhà mình. Như vậy bé vừa tăng tính khéo léo, yêu lao động và biết trân trọng những món quà tặng của bố mẹ mua về cho bé hơn.

Ngoài ra bố mẹ cũng nên mua những món đồ chơi có thể chơi cùng con mỗi ngày như những bộ xếp hình, nhà bóng cho bé, cầu trượt xích đu...Không món quà tặng nào bất ngờ và khiến bé thích thú bằng việc được chơi và trò chuyện cùng cha mẹ mỗi ngày đâu ạ.

4. Bộ sưu tập quà tặng

Mẹ hãy hướng dẫn và định hướng cho bé sưu tập để bé có được một bộ quà tặng mà bé yêu thích ví dụ như bé rất đam mê ô tô, mỗi lần tặng quà mẹ có thể tặng cho bé một loại xe mới để bé bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Mẹo tặng quà khiến bé thích mê trong ngày quốc tế thiếu nhi 1 - 6
Subin.vn thế giới đồ chơi dành tặng bé yêu

Điều này khiến bé yêu quý và trân trọng món đồ chơi đó hơn cũng như mong ước đến dịp đặc biệt nào đó để được tặng thêm một món quà để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

5. Tạo cho bé bất ngờ thú vị

Mẹ có thể dẫn bé đi chơi và bất ngờ dẫn bé vào một quá đồ chơi gần đó và nói với bé rằng con có thể lựa chọn cho mình một món đồ chơi mà con hằng ao ước nhân dịp quốc tế thiếu nhi hay một sự kiện quan trọng hoặc phần thưởng đặc biệt cho bé chẳng hạn. Chắc chắn bé sẽ thích mê và bé sẽ trân trọng món quà tặng đó cũng như có trách nhiệm với món đồ chơi này.

Xem thêm: Hướng dẫn bé cách chơi và tận hưởng lợi ích của đồ chơi công nghệ

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: