Mẹo tái sử dụng đồ chơi trẻ em giúp tiết kiệm, bé chơi bổ ích

Đồ chơi trẻ em không sử dụng có thể tốn nhiều không gian để cất giữ hoặc bỏ đi lãng phí. Hãy tham khảo mẹo tái sử dụng đồ chơi trẻ em giúp tiết kiệm, bé chơi bổ ích sau:

Việc xây dựng cho con sân chơi với những món đồ chơi trẻ em bổ ích đồng nghĩa với việc qua thời gian những món đồ chơi này sẽ có nhiều món đồ hư hỏng hoặc không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé. Và điều tất yêu là chúng bị bỏ đi lãng phí hoặc lưu trữ lại cũng tốn nhiều không gian mà đôi khi cũng chẳng bao giời dùng lại

Vì vậy, khi có đồ chơi ngưng sử dụng mẹ hãy thử tìm cách tái sử dụng đồ chơi để tiết kiệm chi phí mà bé lại có món đồ chơi mới sử dụng ngon lành.

1. Trao đổi đồ chơi cho bé

Tái sử dụng đồ chơi trẻ em là một cách tuyệt vời những món đồ chơi luôn phát huy được tác dụng mà bạn lại tiết kiệm chi phí.

Hãy trao đổi với các mẹ khác những món đồ chơi đã qua sử dụng, còn tốt để cho các bé sử dụng thích hợp, và đổi lại bé yêu lại có món đồ chơi mới vừa không phải mua mới lại tiết kiệm được không gian chia sẻ để cất giữ đồ chơi.

Mẹo tái sử dụng đồ chơi trẻ em giúp tiết kiệm, bé chơi bổ ích

Mẹo tái sử dụng đồ chơi trẻ em giúp tiết kiệm, bé chơi bổ ích

2. Bán thanh lý đồ chơi trẻ em

Thay vì đắp đống đồ chơi đã qua sử dụng, bạn có thể giúp người khác mua được món đồ chơi trẻ em giá rẻ, chất lượng, đồ chơi không bị bỏ lãng phí. Số tiền bạn thanh lý đồ chơi có thể tái sử dụng để mua đồ chơi mới, phù hợp hơn với con trẻ, giúp chúng phát triển tốt.

3. Quyên góp đồ chơi

Ngoài việc tao đổi, bán thanh lý bố mẹ có thể mang đồ chơi cũ đi quyên góp cho các tổ chức địa phương, bênh viện, trường học để tránh bỏ phí đồ chơi mà nhiều trẻ em có cơ hội được tiếp cận với món đồ chơi.

Những món đồ chơi cũ sẽ được phân loại và đem đi vệ sinh, sữa chữa và trở thành các món đồ chơi mới, đẹp có tác dụng khác đối với các bé có điều kiện khó khăn. Việc làm này cũng giúp các bé hiểu thêm được giá trị của các món đồ chơi sử dụng hiệu quả và phát triển các cảm xúc xã hội tốt hơn.

Xem thêm: Chọn mua đồ chơi trẻ em tuổi mầm non thế nào cho tốt?

Tận dụng đồ chơi trẻ em để trang trí phòng đẹp

Tận dụng đồ chơi trẻ em để trang trí phòng đẹp

4. Biến đồ chơi thành các vật dụng khác

Bạn có thể tận dụng món đồ chơi trẻ em cũ bằng gỗ bằng nữa và sơn lại để tạo thành các món đồ trang trí làm kỷ niệm cho căn phòng của bé. Căn phòng của trẻ sẽ trở nên đẹp mắt và mẹ không tốn nhiều không gian cất giữ hoặc mua đồ trang trí phòng cho con trẻ.

5. Chọn đồ chơi cho bé sử dụng linh hoạt

Nên chọn được những món đồ chơi trẻ em có thể sử dụng linh hoạt, đa tính năng giúp bé tham gia nhiều trò chơi ở nhiều độ tuổi để tiết kiệm chi phí mua đồ chơi.

Ví dụ: chọn mua bể bơi bơm hơi cho bé sử dụng mua hè. Khi đông tới bé có thể làm nhà bóng, tiết kiệm không phải mua nhiều đồ chơi. Mua xe tập đi cho bé có thể biến thành chiếc xe đẩy trẻ em để bé đẩy đổ chơi, sử dụng vừa tiết kiệm không gian, lại sử dụng lâu dài khi bé lớn với chức năng là một phụ kiện để bé chơi các trò chơi khác.

Trên đây là một số gợi ý giúp tái sử dụng đồ chơi trẻ em hiệu quả, tiết kiệm chi phí vui chơi, đảm bảo cho bé chơi an toàn, bổ ích.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: