Mẹ đã biết cách giúp bé ăn ngon, cải thiện hệ tiêu hóa?

Đã bao giờ mẹ nghĩ đến việc cải thiện hệ tiêu hóa của bé bằng chính món đồ chơi trẻ em thường ngày của con không? Một số món đồ dưới đây sẽ giúp mẹ làm việc này

1. Xe đẩy trẻ em

Chiếc xe đẩy tuy không giúp bé vận động được nhiều nhưng lại giúp con có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành nhiều hơn nhất là bé có thể hấp thụ rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khi được đi dạo, đi phơi nắng cùng mẹ mỗi ngày. Đây cũng chính là món đồ chơi trẻ em an toàn vô cùng thú vị như chơi đồ hàng, chở đồ…

Nếu biết cách bố mẹ sẽ khiến bé ăn ngon, ăn ngoan ngay lập tức

Nếu biết cách bố mẹ sẽ khiến bé ăn ngon, ăn ngoan ngay lập tức​

Chiếc xe còn giúp bé thay đổi không khí ăn uống, mẹ có thể cho bé ngồi trên chiếc xe này và đến ăn uống cùng các bạn ở dưới những khu vui chơi hoặc các quán cháo dành cho bé. Bé sẽ ăn ngon hơn khi có các bạn cùng ăn, có thể mang theo một vài món đồ chơi cầm tay cho bé vui chơi hoặc những chiếc ô tô mô hình nhỏ cũng rất thích hợp.

Ăn dong không tốt cho bé những trong trường hợp bé biếng ăn và chỉ thích được ăn dong thì chiếc xe đẩy trở thành vật cứu cánh cho mẹ và người thân, cũng giúp cho bé có chỗ ngồi ăn cực đẹp và thoải mái. Nên chọn địa điểm thoáng mát, hợp vệ sinh để bé được thưởng thức bữa ăn của mình được ngon, vui vẻ nhất.

2. Chơi xe lắc

Chơi xe lắc trẻ em trước  và sau các bữa ăn giúp bé giải phóng năng lượng dư thừa, bé sẽ nhanh có cảm giác đói, thèm ăn ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Nên tìm những địa điểm rộng để con có thể thỏa sức vui chơi và điều khiển chiếc xe sao cho thoải mái nhất. Có thể để bé chơi cùng các anh chị lớn hoặc các bạn của con để bé tăng cường giao tiếp học hỏi được bạn bè của mình những cách chơi vui và có thể cùng các bạn tổ chức các cuộc thi đua.

Vui chơi sẽ giúp bé ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều

Vui chơi sẽ giúp bé ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều

Có thể kết hợp cho bé vui chơi các loại xe khác như xe đạp cho bé, xe xích lô hay các món đồ chơi vận động ngoài trời khác đều rất thích hợp. Tuy nhiên cần đảm bảo những món đồ chơi của bé đủ tiêu chuẩn và điều kiện để bé vui chơi được vui và an toàn hơn.

Sau khi tập luyện bé sẽ ra nhiều mồ hôi vì vây cần bổ sung các loại nước cho bé có thể là nước trắng hoặc các loại nước hoa quả sẽ giúp con không bị mất nước, khiến cơ thể sảng khoái hơn. Nếu là mùa đông cần lau khô mồ hôi cho bé nhất là mồ hôi lưng để bé không bị cảm lạnh.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn sữa cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: