Mách mẹ những món đồ chơi lý tưởng làm quà cho con ngày 1.6

Chính những âm thanh thú vị trong các món đồ chơi này sẽ khơi dậy trong bé tình yêu đối với âm nhạc từ nhỏ và nuôi dưỡng chúng qua năm tháng.

Ngày quốc tế thiêu nhi đang đến rất gần và chắc hẳn các bậc phụ huynh đang vô cùng băn khoăn vì không biết nên chọn cho con yêu món đồ chơi trẻ em nào vừa chất lượng lại phù hợp với lứa tuổi để giúp con phát triển tư duy tốt hơn. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều nhà sản xuất đồ chơi đã tung ra thị trường những sản phẩm đồ chơi với những lời quảng cáo có cánh khiến cha mẹ lại càng hoang mang hơn nữa. Để chọn đồ chơi vừa an toàn lại vừa yên tâm cho con phát triển toàn diện thì cha mẹ hãy ưu tiên chọn những loại dưới đây.

1.Đồ chơi phát nhạc

Đây chính là nhóm đồ chơi trẻ em phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Điểm nổi bật của những sản phẩm đồ chơi có thể phát nhạc là giúp bé phát triển tối đa các giác quan như thính giác và cảm xúc. Chính những âm thanh thú vị trong các món đồ chơi này sẽ khơi dậy trong bé tình yêu đối với âm nhạc từ nhỏ và nuôi dưỡng chúng qua năm tháng. Nếu bé nhà bạn đang trong độ tuổi sơ sinh thì mẹ có thể chọn mua những sản phẩm như nôi treo cũi phát nhạc hay chiếc xúc xắc. Riêng với những bé lớn hơn thì mẹ có thể chọn các loại đàn vừa giúp bé luyện tập ngón tay khéo léo lại vừa kích thích trí tưởng tượng, giúp trẻ phát triển tư duy về âm nhạc.

Mách mẹ những món đồ chơi lý tưởng làm quà cho con ngày 1.6

Mách mẹ những món đồ chơi lý tưởng làm quà cho con ngày 1.6

2. Búp bê, thú nhồi bông

Hầu hết các bé gái thường thích được ôm ấp và làm nũng, vì thế mà những món quà như thú nhồi bông hay búp bê chắc chắn sẽ khiến cô bé thích mê. Ngoài ra, những món đồ chơi này lại có tác dụng không ngờ đối với sự phát triển về nhận thức của bé. Các bé trong độ tuổi từ 1 - 2 tuổi đều thích được tham gia vào thế giới thực của người lớn.

Xem thêm: Thú nhồi bông nguy hiểm đến tính mạng của trẻ nếu không dùng đúng cách

Khi chơi với các em búp bê, được thay quần áo, cho chúng ăn trong tưởng tượng hay chăm sóc cho các em búp bê sẽ giúp bé phát triển mặt nhận thức, nuôi dưỡng những ước mơ và tăng tính tự lập ở trẻ. Việc trò chuyện với những người bạn thân thiết này cũng sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội tốt hơn. Mẹ chỉ cần lưu ý mua những sản phẩm búp bê và thú bông chất lượng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con là được.

3. Đồ chơi nấu nướng

Trong số những món đồ chơi không thể thiếu trong thế giới đồ chơi của các bé gái chính là bộ đồ chơi nấu ăn. Với những món đồ mô phỏng căn bếp của mẹ thì bộ đồ chơi nấu nướng thực sự giúp bé hiểu hơn và được làm quen với công việc nấu nướng của mẹ. Mẹ có thể cùng chơi với bé hoặc để các bé chơi cùng nhau. Chẳng bao lâu sau bạn sẽ ngạc nhiên về những gì con có thể làm được như nhớ tên và công dụng của từng món trong bộ đồ chơi hay tên của những món ăn mà mẹ vẫn nấu hàng ngày đấy.

Mách mẹ những món đồ chơi lý tưởng làm quà cho con ngày 1.6

Mách mẹ những món đồ chơi lý tưởng làm quà cho con ngày 1.6

4. Bể phao bơi

1.6 là mùa hè và các bé thường rất thích đùa nghịch nước. Do đó mà bể bơi bơm hơi là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bậc cha mẹ đang không biết tặng gì cho con nhân dịp này. Chỉ cần một khoảng không gian nhỏ trước sân nhà là mẹ có thể làm cho bé một bể bơi mini thật hấp dẫn. Với những gia đình chưa thể cho bé đi chơi biển hoặc không muốn cho con đi bơi ở những chỗ đông người vì ngại chất lượng nước ở đó thì đây là một giải pháp hữu hiệu nhất.

5. Đồ chơi vận động

Đồ chơi vận động ngoài trời như thú bập bênh, xe đạp ba bánh đẹp, cầu trượt sẽ giúp trẻ rèn luyện thể chất, phát triển chiều cao cũng như rèn luyện sự nhanh nhẹn. Một số bộ đồ chơi vận động sẽ tạo cho bé cơ hội vui chơi và chạy nhảy thoải mái. Việc này sẽ giúp các bé vừa tiêu thụ năng lượng, ăn ngon hơn, và hấp thụ tốt hơn mỗi ngày, bé cũng sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, năng động hơn. Hơn nữa, những trò chơi vận động còn hạn chế tối đa việc trẻ bị cận thị do dành quá nhiều thời gian để học tập, xem phim hay chơi điện tử.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: