Lý do tại sao mẹ nên chọn xe đạp ba bánh cho bé yêu nhà mình

Với tay cầm nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp với những trẻ từ 1 - 3 tuổi, riêng phần ghế ngồi của bé thường có thêm đai an toàn để bảo vệ bé không bị ngã ra bên ngoài.

Chúng ta đều biết rằng trẻ em rất hiếu động và thích được tìm hiểu khám phá những điều mới mẻ xung quanh, chính vì thế mẹ hãy thường xuyên cho trẻ chơi những trò chơi ngoài trời nhiều hơn, tạo cơ hội cho bé phát triển. Khi bé được gần 1 tuổi, thay vì lựa chọn các loại đồ chơi thông thường khác thì một chiếc xe đạp ba bánh sẽ là món quà đầy bất ngờ dành cho bé thay vì một chiếc xe đẩy cho bé giá rẻ như trước.

Chiếc xe đạp ba bánh giúp bé phát triển đầy đủ cả về thể chất và trí tuệ. Khi trẻ được một tuổi  là giai đoạn tập đi của các bé, thay vì những loại đai tập đi cho trẻ thì mẹ có chọn mua xe ba bánh cho bé rất tiện lợi. Thiết kế của loại xe này thường có các phần chính như tay lái, ghế ngồi, bánh xe và cả phần tay đẩy phía sau. Với tay cầm nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp với những trẻ từ 1 - 3 tuổi, riêng phần ghế ngồi của bé thường có thêm đai an toàn để bảo vệ bé không bị ngã ra bên ngoài.

Lý do tại sao mẹ nên chọn xe đạp ba bánh cho bé yêu nhà mình

Lý do tại sao mẹ nên chọn xe đạp ba bánh cho bé yêu nhà mình

Cùng với chiếc bánh lái phía trước, hai chiếc bánh phía sau sẽ giúp chiếc xe luôn giữ ở trạng thái cân bằng mà không lo bị ngã. Đặc biệt, với phần tay đẩy tiện lợi phía sau mẹ có thể hỗ trợ bé điều khiển chiếc xe khi bé mới bắt đầu tập đi. Ban đầu khi trẻ chưa quen thì có thể bị bàn đạp xe va vào chân, để khắc phục điều này mẹ nên tháo rời phần này ra.  Bé sẽ tập đẩy xe đi bằng chân và khi nào trẻ đủ khả năng đạp thì mẹ lắp lại, như thế sẽ an toàn hơn cho con rất nhiều đấy.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và các loại xe đạp đẩy 3 bánh cho bé để mẹ lựa chọn trong đso bao gồm xe đạp 3 bánh con kiến là loại được nhiều mẹ tin dùng. Đây là một sản phẩm của Việt Nam và đã được chứng nhận an toàn cho bé, giá cả cũng phải chăng, có tính cạnh tranh cao so với các loại xe ngoại nhập.

Một chiếc xe ba bánh đẹp giá rẻ giúp mẹ có thể dễ dàng đưa bé đi chơi, đi dạo. Nếu chiếc địu bé thông thường chỉ có thể sử dụng đến khi bé được 30 tháng và khiến cho mẹ bị mất sức quá nhiều thì giờ đây hãy nói lời tạm biệt với chúng. Nếu mẹ muốn đưa trẻ ra bên ngoài vui chơi để hít thở không khí thì chiếc xe ba bánh sẽ mang lại hiệu quả thiết thực hơn nhiều bởi chúng vừa giúp trẻ vui chơi lại không khiến mẹ bị mỏi vai.

Lý do tại sao mẹ nên chọn xe đạp ba bánh cho bé yêu nhà mình

Lý do tại sao mẹ nên chọn xe đạp ba bánh cho bé yêu nhà mình

Hơn thế nữa, xe đạp ba bánh cho trẻ giúp bé rèn luyện khả năng vận động, sự khéo léo ngay từ nhỏ. Khi bé tập đi, mẹ hãy hướng dẫn bé cách điều khiển xe như thế nào để xe đi đúng hướng, vượt qua những chướng ngại vật cần tránh hoặc tác dụng của các bộ phận trên xe. Khi bé lớn hơn, mẹ có thể để bé tự điều khiển xe và chỉ cần đứng từ xa quan sát. Tập luyện với xe đạp ba bánh không chỉ giúp trẻ phát triển đầy đủ về hệ cơ, xương mà còn giúp bé phát triển cả về trí óc.

Với yêu cầu xử lý các tình huống trên đường đi sẽ dần rèn luyện cho bé khả năng xử lý tình huống, có óc phán đoán chính xác và sự nhạy bén. Các bé cần phải thật sự khéo léo để có thể điều khiển chiếc xe đi theo hướng mình muốn.Thiết kế 3 bánh mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc xe luôn được giữ thăng bằng nên bé sẽ không bị ngã. Thế nhưng như vậy không có nghĩa là mẹ có thể để trẻ chơi một mình đâu nhé, tốt nhất nên đứng sau để quan sát bé, kịp thời hỗ trợ bé khi có tình huống bất ngờ xả ra.

Không còn lý do nào để mẹ có thể từ chối một sản phẩm vừa giúp bé nâng cao sức khỏe mà lại còn là cách để trẻ phát triển trí nhớ và rèn luyện những kĩ năng quan trọng ngay từ nhỏ.

Xem thêm: Phương pháp hữu ích dạy trẻ sơ sinh kỹ năng cơ bản của cuộc sống

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: