Lợi ích và thời điểm tốt nhất nên cho bé học bơi

Cho bé làm quen với môi trường nước, học bơi từ sớm với chiếc bể bơi bơm hơi và dành món đồ chơi trẻ em an toàn, bổ ích.

Hiên nay, phát triển và tăng cường rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và kỹ năng sống của bé là một trong những vẫn đề được nhiều bố mẹ quan tâm. Đối với trẻ nhỏ, khi chưa thể nhận thực được nhiều nguồn nguy hiểm thì có thể hoạt động vui chơi của bé đôi khi gặp phải những tai nạn bất ngờ từ những món đồ chơi trẻ em mất an toàn, kém chất lượng hay sân chơi không đảm bảo, phù hợp với bé.

Đặc biệt vào thời tiết mùa hè, trẻ thường có nhu cầu giải tỏa nhiệt, thích nô đùa với nước nhằm tăng cường vận động, sức đề kháng. Do vậy, hoạt động bơi lội rất phù hợp với nhu cầu của bé và tạo cho bé sân chơi bổ ích nhất.

Dưới đây là một số lợi ích khi cho bé học bơi và thời điểm phù hợp nhất khi cho bé học bơi:

Bể bơi bơm hơi - đồ chơi trẻ em an toàn và bổ ích

Bể bơi bơm hơi - đồ chơi trẻ em an toàn và bổ ích

1. Lợi ích khi cho bé học bơi

- Bé học bơi sẽ có thêm kỹ năng sống trong môi trường nước, giảm thiểu tai nạn trong những điều kiện bất ngờ, bảo vệ an toàn cho mình và có thể giúp ích cho người khác.

- Bé học bơi có thêm cơ hội, môn thể thao rèn luyện thể lực, kháng thể và hỗ trợ phát triển tốt trí não của bé ngay từ nhỏ.

- Bé học bơi lội sẽ giúp ích cho trẻ thêm năng động, tự tin và phản ứng linh hoạt hơn.

Xem thêm: Có nên sử dụng bể bơi bơm hơi cho bé có thêm sân chơi hàng ngày

Bể bơi bơm hơi cho bé làm quên với môi trường nước và tập bơi từ sớm

Bể bơi bơm hơi cho bé làm quên với môi trường nước và tập bơi từ sớm

2. Thời điểm thích hợp cho bé học bơi

Để con vui chơi an toàn bố mẹ nên cho bé học bơi, nhằm tốt cho tinh thần, thể lực bó mẹ nên cho bé học bơi càng sớm càng tốt. Thông thường, bố mẹ hay cho bé học bơi khi bắt đầu lên 6, 7 tuổi để bé có thể dễ dàng lắng nghe hướng dẫn của giáo viên dạy bơi và đủ thể lực để học bơi tốt nhất.

Bé tập bơi sớm giúp cho các phản xạ bơi lội của bé không bị mất đi sau khi sinh ra. Bố mẹ có thể bắt đầu cho con làm quen môi trường nước bắt đầu từ những chiếc bể bơi bơm hơi cho bé và học các kỹ năng bơi cơ bản, bẩm sinh nhất. Sau đó, có thể cho bé bơi theo giáo trình phù hợp, tăng cường hứng thú, giảm nỗi sợ, cách điều khiển sức lực, sự thăng bằng, phối hợp các bộ phận tay chân và tăng cường ý thức tập trung, độc lập cho bé và giúp bé tiếp thu tốt hơn.

Tuy nhiên, các bé nhỏ có thể bắt đầu làm quen với môi trường nước từ khi mới lọt lòng và tập hơi từ nhỏ và học rất nhanh, phù hợp với bản năng tư nhiên. Các bé sơ sinh học bơi sớm sẽ nhanh biết bơi, di chuyển mền mại, uyển chuyển, mắt mở to, sảng khoái mà không hề lo bị sặc nước.

Vì vậy, hãy cho bé học bơi càng sớm càng tốt, để bé phát triển thể lực, trí tuệ, tinh thần từ lập của bé ngay từ những ngày ấu thơ.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: