Làm thế nào để trẻ có thể tự tin, năng động hơn mỗi ngày?

Để trẻ có được sự tự tin, bạo dạn là điều không quá khó, bố mẹ có thể tham khảo cách chọn đồ cho bé dưới đây nhé.

Để trẻ có được sự tự tin, bạo dạn là điều không quá khó, bố mẹ có thể tham khảo cách chọn đồ cho bé dưới đây nhé.

Nếu bé yêu bạo dạn bố mẹ có thể chọn cho con môt chiếc xe đạp cho bé giá rẻ có thẻ vui chơi trong nhà hoặc con có thể tự do chơi ngoài trời ở những địa điểm an toàn, không có nhiều phương tiện qua lại. Bé sẽ thỏa sức vận động, tụ di chuyển chiếc xe đế nơi mình mong muốn, khám phá vô vàn điều thú vị xung quanh mình như bé có thể tìm hiểu về môi trường sống của các loại cây cỏ hay muông thú.

Đồ chơi cho bé yêu nhà bạn

Con cũng có thể tìm hiểu được những loại côn trùng sống ở đâu hay bé biết được các loài chim sống như thế nào rồi chúng sinh sản ra sao…cách này vừa giúp bé chơi vui mà con lại nhanh chóng học được rất nhiều kiến thức mới cũng như bé có cơ hội được thực hành những điều mà bé nghe thấy khi đi học. Nên hướng dẫn bé quan sát và tìm hiểu khi đến một nơi nào đó con sẽ có được nhiều kiến mới, tư duy tốt hơn và nhất là kỹ năng sống của bé cũng hơn lên rất nhiều.

Những kỹ năng này không phải cứ học ở trong sách vở là đủ mà con cần tiếp xúc thực tế. Ví dụ như dạy trẻ các kỹ năng thoát hiểm khi ở dưới nước thì mẹ cần cho bé đến bể bơi để thực hành hoặc có thể mua bể bơi cho trẻ thực hành tại nhà, con sẽ nhanh chóng có được các kỹ năng thay vì giáo huấn bé bằng miệng và thông qua sách vở.

Ô tô cho bé yêu

Nếu mẹ có thể vui chơi cùng bé thì khi chỉ cho con mọi thứ mà bé thấy mẹ nên cố gắng miêu tả thật chi tiết những chi tiết liên quan hay kể cho con nghe những câu chuyện bé sẽ nhanh chóng ghi nhớ, có thể hình dung, liên tưởng tốt nhất khi con có cơ hội nghe hoặc tiếp xúc. Đừng quên chọn cho bé những món đồ chơi vận động con có thể vừa chơi vừa học như nhà bóng hay các loại đồ chơi giúp bé phát triển tư duy và sự quan sát ngay trong khi con vui chơi ngoài sân.

Không chỉ mua mà mẹ có thể sáng tạo ra những món đồ chơi trẻ em an toàn vô cùng thú vị để bé yêu của mình luôn năng động, tự tin và nhất là có cơ hội học tập ngay trong chính những món đồ chơi mà con đang chơi như vậy giờ chơi của bé sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

Xem thêm: Mẹ đã biết cách giúp trẻ thông minh ngay từ nhỏ?

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: