Làm thế nào để lựa chọn giày tốt cho bé yêu

Một đôi giày tốt thì cần mang đến cho bé sự thoải mái, dễ chịu và dễ dàng trong quá trình di chuyển.

Một đôi giày tốt thì cần mang đến cho bé sự thoải mái, dễ chịu và dễ dàng trong quá trình di chuyển.

Khi chọn giày cũng giống như việc lựa chọn  Đồ chơi cho bé  vậy. Cha mẹ phải quan tâm đến chất liệu, độ an toàn, dễ sử dụng và đặc biệt không gây hại cho da của trẻ. Ở mỗi độ tuổi thì lại có những cách chọn riêng. Còn tùy thuộc xem mục đích sử dụng của đôi giày đó như thế nào thì mới có được sự lựa chọn tốt nhất.


Bé yêu cần được chăm sóc để phát triển thật khỏe mạnh

Với những bé chưa biết đi, di chuyển chủ yếu do cha mẹ bế hoặc bằng xe đẩy trẻ em giá rẻ thì bạn không nên mua những đôi giày quá chắc chắn, bé đeo sẽ cảm thấy khó chịu. Ở tuổi này bạn nên chọn những đôi giày vải mỏng,mềm mai, thấm hút mồ hôi. Vì bé chưa cần đi lại gì nếu chọn những đôi sandal thì rât lãng phí

Sang đến giai đoạn bé chuẩn bị tập đi thì cha mẹ cần chuyển sang chọn loại có đế dày hơn một chút vì phải cọ xát nhiều với nền nhà. Cần kiểm tra độ ma sát và bám chắc có tốt không tránh để trẻ bị trơn trượt. Không nên chọn loại giày có khối lượng khá nặng tay khiên bé khó khăn khi di chuyển và sẽ lười tập đi hơn. Quan trọng nhất là giày phải vừa chân thì bé mới có một cảm giác an toàn và yên tâm để đi.

Đồ chơi an toàn cho bé yêu của bạn

Đó là với những bé nhỏ, còn các bé ở độ tuổi đi học cấp một thì bạn nên lựa chọn thế nào? Giai đoạn này bạn cần chuẩn bị hai đôi giày, một là để bé đến trường và một đôi giày cho việc rèn luyện và tập thể thao của trẻ. Khi bé đến trường nên chọn những loại giày chắc chắn nhưng phải dễ tháo. Nếu bạn chọn các loại giày có dây buộc thì bé không thể tự mình làm nhanh được. Đôi giày phải êm chân và thoáng mát do trẻ phải đi lại khá nhiều.

Còn trong khi chơi các trò vận động như  Xe đạp trẻ em  thì bạn nên mua một môn đôi giày thể thao chuyên dụng, những loại này có cấu tạo phù hợp cho các hoạt động di chuyển mạnh. Nếu bạn mang đôi giày đi học bình thường cho bé tập thể thao thì sẽ khiến bé bị trơn trượt.

Xem thêm: Cách chọn đồ cho bé của bố mẹ hiện tại đã đủ hợp lý và mang lại an toàn?

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: