Làm thế nào để bé vui chơi ngoài trời được an toàn hơn?

Để bé vui chơi ngoài trời được vui vẻ và an toàn bố mẹ không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây khi cho bé chơi đồ chơi bên ngoài trời.

1. Lựa chọn địa điểm cho bé chơi

Để con có được sự vui vẻ và an toàn thì không gian chơi cho bé hết sức quan trọng. Nên chọn đị điểm thoáng mát ít phương tiện lớn di chuyển và không chứa quá nhiều khói bụi để bé có được không gian chơi vui vẻ, lành mạnh và nhất là không ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con.

Có được không gian thoáng mát và vui vẻ thì bé sẽ thỏa thích chơi các món đồ chơi trẻ em như chơi các loại xe hay các món đồ chơi vận động để con có thể hoàn thiện hệ vận động của mình được tốt hơn và nhất là tăng cường sức đề kháng của bé, cả thiện vóc dáng và hoàn thiện hệ tiệu hóa của mình.

2. Lựa chọn thời gian chơi

Để bé chơi được an toàn thì lựa chọn thời điểm chơi rất quan trọng, nên chọn cho bé chơi vào khoảng trước 9-10 giờ sáng và sau 16 giờ chiều để bé được an toàn, không bị cảm nắng. Mùa đông cần chờ hết sương đêm và có ánh mặt trời thì cho bé ra ngoài chơi và cho bé vào nhà trước lúc sương chiều xuống để con được khỏe mạnh và có được sức khỏe toàn diện.

Lựa chọn địa điểm chơi hết sức quan trọng khi cho bé vui chơi ngoài trời.

Lựa chọn địa điểm chơi hết sức quan trọng khi cho bé vui chơi ngoài trời.​

3. Lựa chọn trang phục cho bé vui chơi

Trang phục rất cần được chú ý khi chọn cho bé vui chơi ngoài trời được vui vẻ và an toàn. Mùa hè cần mặc quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt cho bé vui chơi. Mùa đông cần mặc đủ ấm và thoáng khí để bé không bị cảm lạnh. Cần lau khô mồ hôi cho bé sau khi chơi để con không bị lạnh do mồ hôi của bé ra quá nhiều khi vận động.

Luôn mang theo khăn, mũ để bé có thể che nắng khi chơi ngoài trời còn một chiếc khăn để lau bớt mồ hôi cho bé. Một chiếc quạt cũng có thể giúp bé giải tỏa được nắng nóng khi bé vận động nhiều.

3. Lựa chọn đồ chơi

Món đồ chơi thích hợp sẽ giúp bé chơi được nhiều hơn, vận động toàn diện và nhất là bé không bị nhàm chán khi chơi. Khi bé vui chơi ngoài trời các món đồ chơi vận động thích hợp để bé chơi đó là nhà bóng trẻ em các loại xe, cầu trượt xích đu…

Những món đồ bảo vệ cho bé cũng hết sức quan trọng khi cho bé chơi ngoài trời.

Những món đồ bảo vệ cho bé cũng hết sức quan trọng khi cho bé chơi ngoài trời.

Để con được vui chơi thật lâu và không bị nhàm chán hoặc không khiến bé bị đau cơ hay bé phải quá sức để tập luyện thì nên chọn những món đồ chơi phù hợp với độ tuổi và chiều cao của bé. Những chiếc xe cho bé vận động cũng nên nhẹ nhàng và phù hợp với chiều cao của con để con có thể tập luyện được vui vẻ và an toàn hơn.

3. Một số món đồ bảo vệ bé                                              

Những món đồ giúp con an toàn hơn cũng không nên bỏ qua khi bé vui chơi ngoài trời. Mẹ có thể bôi kem chống nắng cho bé khi cho bé ra ngoài trời chơi để da của con không bị cháy nắng và ửng đỏ. Có thể bôi kem chống côn trùng đốt cho bé khi cho con chơi ở ngoài để hạn chế việc bé bị côn trùng tấn công khi con chơi ở những nơi ẩm thấp hoặc các bãi cỏ.

Những món đồ bảo vệ cho bé như mũ bảo hiểm khi bé đi xe đạp hay chơi các loại xe là rất cần thiết để bảo vệ cho bé khi chơi. Những chiếc bọc để bảo vệ cùi tay và đầu gối cũng nên sắm cho bé để con vui chơi được thoải má và an toàn hơn.

Xem thêm: Mẹo hay tăng cường sức đề kháng cho bé khỏe mạnh

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: