Làm thế nào để bé có được sức khỏe tốt hơn mỗi ngày?

Để bé có được sức khỏe toàn diện tham gia các hoạt động mẹ không nên bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây khi chăm sóc cho bé.

1. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng rất cầnc chú ý khi mẹ chăm sóc cho bé, con cần được bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thông qua các thực phẩm hàng ngày mà bé ăn. Nên cho bé ăn đầy đủ các loại thực phẩm có chứa đường, đạm, chất béo và chất xơ. Chỉ khi bé ăn uống đầy đủ chất con mới có thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Nên cho bé bổ sung bằng các loại thực phẩm có nguồn gốc và đảm bảo an toàn cho bé.

Cho bé ăn uống một chế độ hợp lý, không nên cho bé ăn uống quá nhiều chất đạm hay chỉ cho bé ăn những món ăn mà bé thích, đặc biệt nên bổ xung chế độ ăn đảm bảo đủ chất xơ chỉ có như vậy mới giúp con không bị thiếu chất hay bé bị béo phì nhất là bé không bị mắc bệnh táo bón.

2. Cho bé hoạt động mỗi ngày

Để bé khỏe mạnh và ăn uống ngon miệng hơn bố mẹ không nên bỏ qua việc cho bé vận động mỗi ngày bằng xe đạp cho bé hoặc con chơi các loại xe. Tốt nhất là nên cho bé chơi các loại xe hoặc các món đồ chơi ở ngoài trời vào những thời điểm thích hợp như vậy sẽ giúp con có được sức khỏe toàn diện, một thân hình cân đối hơn.

Vận động mỗi ngày giúp trẻ khỏe mạnh, năng động hơn.

Vận động mỗi ngày giúp trẻ khỏe mạnh, năng động hơn.​

Ngoài các loại xe thì món đồ chơi khác như nhà bóng cho bé hay cầu trượt xích đu..cũng rất thích hợp để bé vui chơi ngoài trời. Có thể cho bé chơi với những khoảng thởi gian nhất định để con vừa tạo thành thói quen tốt và cũng là cách để điều chỉnh lịch sinh hoạt trong một ngày của bé được tốt hơn.

Sau khi bé chơi xong cần bổ sung nước cho bé đầy đủ, bởi hoạt động sẽ khiến bé bị ra nhiều mồ hôi và con có thể bị thiếu nước hay bé bị mệt nếu không bổ sung nước kịp thời. Không nên cho bé tắm ngay sau khi vận động mà cần lau khô mồ hôi và cho bé nghỉ ngơi khoảng 30 phút để bé thư giãn như thế sẽ giúp con khỏe mạnh. Có thể cho bé ăn một số món đồ ăn nhẹ để bé không bị đói nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn đến bữa ăn chính.

3. Cho bé uống các loại sữa

Ăn hay uống các loại sữa, thực phẩm có nguồn gốc từ sữa cũng giúp con khỏe mạnh hơn mỗi ngày và bé có thể hấp thụ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Có thể cho bé ăn váng sữa, sữa chua hay ăn các sản phẩm được làm từ sữa, uống sữa công thức hay sữa tươi không chỉ giúp bé khỏe mạnh mà con giúp con cao lớn mỗi ngày.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bé khỏe mạnh hơn.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bé khỏe mạnh hơn.​

Trong các loại sữa có rất nhiều dưỡng chất, các chất cần thiết cho cơ thể, mỗi ngày nên cho bé uống từu 2 đến 3 ly sữa và cách bữa ăn chính khoảng 30 phút không nên cho bé uống vào lúc đói như vậy sẽ không tốt cho bé.

4. Cho bé dùng các thực phẩm chức năng

Các loại thực phẩm chức năng hay các loại men cũng giúp ích rất nhiều cho bé, những loại thực phẩm chức năng này giúp bé ăn ngon miệng hơn và hấp thục các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Có thể kể đến một loại men vi sinh giúp bé tăng cường hệ miễn dịch như men vi sinh Pinggo kid.

Men vi sinh Pinggo kid giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh mỗi ngày.

Men vi sinh Pinggo kid giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh mỗi ngày.​

Pinggo kid là loại men vi sinh kích thích trẻ ăn ngon, khắc phục tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn và bổ sung một lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh đề kháng với môi trường. Mẹ nên bổ sung cho bé theo đợt để có kết quả tốt nhất cho bé yêu.

Tham khảo chi tiết men vi sinh cải giúp bé tăng cường sức đề kháng, cải thiện chiều cao tối đa : Men vi sinh Pinggo kid

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: