Kinh nghiệm hay khi mua đồ chơi giá rẻ cho bé

Kinh nghiệm hay khi mua đồ chơi giá rẻ cho bé bố mẹ nên bỏ túi để có được những món đồ chơi chất lượng tốt, giá thành phù hợp và an toàn cho bé sử dụng.

1. Đồ chính hãng giảm giá

Nếu là đồ chơi trẻ em của các nhà sản xuất lớn có trương trình giảm giá nhân dịp đặc biệt thì mẹ nên mua đồ chơi cho bé yêu của mình chơi. Khi chọn món đồ chơi cần lưu ý đến chất lượng của sản phẩm, nguyên liệu tạo ra sản phẩm…vì là đồ chơi chính hãng nên các thông số này được ghi rất chi tiết và nguyên liệu tạo ra sản phẩm thường được làm bằng những nguyên liệu an toàn không gây hại cho làn da và hệ hô hấp của trẻ và giá của mỗi sản phẩm thường bán theo giá niêm yết của công ty và tùy từng cửa hàng được chiết khấu.

Kinh nghiệm hay khi mua đồ chơi giá rẻ cho bé
Đồ chơi cho bé giá rẻ nhưng phải an toàn.

Khi mua hàng chĩnh hãng giảm giá cũng cần đề phòng hàng giả, hàng kém chất lượng giả danh. Mỗi sản phẩm đồ chơi chính hãng trong thế giới đồ chơi trẻ em đều có tem bảo hành, chống hàng giả nên khi mua bố mẹ cũng nên lưu ý.

2. Đồ chơi thanh lý

Để mua được các món đồ giảm giá cho bé thì không nên bỏ qua đồ thanh lý của cửa hàng được bán với giá rẻ. Khi chọn mua cần chọn kỹ cấu tạo, nguyên liệu và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Nếu là thanh lý trên website thì thêm tham khảo giá của những website khác với sản phẩm cùng mã xem giá có thực sự rẻ hơn như họ đã quảng cáo hay không? Nếu xem tại cửa hàng bố mẹ nên xem thêm một vài sản phẩm khác mình đã mua để tiện so sánh giá khi chọn mua sản phẩm thanh lý của cửa hàng.

Về tính thẩm mỹ và chất liệu sản phẩm, khi mua cần quan sát kỹ bởi có nhiều cửa hàng dùng chiêu trò là hàng thanh lý nhưng thực ra lại là sản phẩm tồn kho, chất lượng kém trà trộn. Ví dụ như khi mua các món đồ chơi bằng gỗ cho bé sử dụng thì nên chọn những sản phẩm có màu sắc tươi sáng không có quá nhiều mùi sơn, sản phẩm chưa được tháo rời và kết cấu của sản phẩm phải còn nguyên vẹn. Nguyên liệu tạo ra sản phẩm nên chọn những sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên an toàn cho bé. Không chỉ vì món đồ chơi rẻ mà bất chấp chọn cho bé chơi.

Kinh nghiệm hay khi mua đồ chơi giá rẻ cho bé
Đồ chơi trẻ em giá rẻ nhưng phải chất lượng.

Tùy theo độ tuổi mà lựa chọn đồ chơi thích hợp cho bé yêu sử dụng, đối với các bé dưới 3 tuổi không nên chọn những món đồ chơi có quá nhiều chi tiết nhỏ, góc cạnh sắc nhọn, dễ gẫy vụn và có những chi tiết bé có thể nuốt và gây nguy hiểm đến tính mạng của bé.

3. Nên chọn các địa chỉ tin cậy khi mua hàng giảm giá

Nếu là cửa hàng quen thuộc bạn vẫn mua các sản phẩm cùng loại cho bé thì món đồ chơi giảm giá của cửa hàng đó cũng có thể an tâm hơn chút ít. Đối với những địa chỉ bạn mua hàng lần đầu nên cẩn trọng hơn trong vấn đề nguyên liệu và chất lượng của đồ chơi giảm giá.

Xem thêm: Những trò chơi, đồ chơi cho bé phát triển trí tuệ tối ưu

Kinh nghiệm hay khi mua đồ chơi giá rẻ cho bé
Nên mua đồ chơi cho bé giá rẻ tại các cửa hàng quen thuộc.

Vấn đề đổi trả cũng cần được lưu ý, đối với những món đồ chơi rẻ, giá thành thấp thì có thể chấp nhận bỏ qua nhưng những món đồ chơi giá trị lớn như nhà bóng cho bé hay bể bơi bơm hơi…cần được xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn trước khi quyết định mua. Subin.vn cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều bà mẹ thông thái tin tưởng và lựa chọn được cho con em của mình những sản phẩm không chỉ là đồ chơi, đồ dùng cho bé và rất nhiều dịch vụ khác. Đến với Subin.vn quý phụ huynh sẽ nhận được những tư vấn và sự tận tình, giá cả mỗi sản phẩm dành cho bé đều được ưu đãi nhất bởi Subin.vn làm việc với phương châm “Tất cả vì con yêu”.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: