Kinh nghiệm hay chọn mua giầy trượt patin cho bé

Trượt Patin là môn thế thao mang lại nhiều lợi ích và được nhiều người yêu thích. Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn mua giầy trượt patin cho bé vui chơi an toàn, bổ ích dưới đây:

Để tăng cường hoạt động rèn luyện sức khỏe, giảm béo cải thiện vóc dáng cho cả trẻ nhỏ và cả người lớn nhiều người đã chọn môn thể thao trượt patin. Đồng thời, giúp người chơi linh hoạt, tự tin và năng động, cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Xem thêm: Kinh nghiệm hay chọn mua quần áo cho bé từ dưới 1 tuổi

Tuy nhiên, để có thể giúp các bé bắt đầu với môn trượt patin này thì bố mẹ nên lựa chọn cho bé một đôi giầy trượt tốt, đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé.

Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua giầy trượt patin cho bé sau đây nhé:

Kinh nghiệm hay chọn mua giầy trượt patin cho bé
Kinh nghiệm hay chọn mua giầy trượt patin cho bé

Chọn giầy nhẹ, vừa chân, có thể chỉnh size

Nên chọn cho bé những đôi giầy có trọng lượng nhẹ, đi vừa chân, không nên đi giầy quá chật hoặc lỏng khi sẽ khiến bé khó điều khiển giầy trượt và di chuyển dễ dàng, thậm chí có thể gây trấn thương.

Tốt nhất, các mẹ nên chọn giầy patin trẻ em có thể chỉnh size lớn bé tùy ý để bé đi vừa chân và sử dụng được lâu dài.

Dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em giá rẻ có thể giúp ích cho các mẹ trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé

Thân giầy và cổ giầy cấu tạo chắc chắn

Đặc điểm của môn trượt patin là đi trên những bánh xe, vì vậy, một đôi giầy có thân và cổ chắc chắn sẽ giúp bé di chuyển tốt, linh hoạt trong các khúc cua, tránh chướng ngại, đảm bảo cho bé có đường trượt an toàn, điêu luyện.

Kinh nghiệm hay chọn mua giầy trượt patin cho bé
Thân giầy trượt patin và cổ giầy cấu tạo chắc chắn

Frame (càng) chứa bánh xe chất liệu tốt

Một đôi giầy có chất liệu tốt không chỉ ở thân giầy, cổ giầy mà quan trọng là ở phần Frame của giầy. Bởi sự hoạt động của giầy trượt chính là nhờ hệ thống bánh xe. Hệ thống bánh xe chắc chắn và bên vững khi frame chứa bánh xe chất liệu tốt như làm bằng hợp kim.

Với những đôi giấy có bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, chắc chắn thì sẽ rất lâu hỏng, giúp các bé dễ dàng trượt, và bắt đầu từ những động tác cơ bản đến động tác kỹ thuật nâng cao.

Lớp đệm bên trong dày và êm ái

Ở mỗi đôi giầy trượt đều phải có lớp đệm bên trong, đảm cho bàn chân nhạy cảm và đang phát triển của trẻ ít bị tác động bởi những va đập hay chấn động bên ngoài. Với một lớp đệm dày, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây chày xước và có thể thoát nhiệt tốt.

Kinh nghiệm hay chọn mua giầy trượt patin cho bé
Giầy trượt patin cho bé 906

Lưu ý: khi chuẩn bị cho bé giầy trượt patin và cho bé bắt đầu tập trượt patin thì bạn nên trang bị thiết bị bảo hộ đầy đủ cho bé gồm: mũ bảo hiểm, bảo vệ bàn tay, khủy tay, đầu gối là những thứ cần thiết khi trẻ bắt đầu tập.

Có như vậy, khi bắt đầu tập, trẻ hay bị ngã và những bộ bảo vệ cho trẻ sẽ chính là cứu cánh, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình tập luyện môn thể thao này.

Bên cạnh đó, bạn nên cho bé tham gia một khóa học trượt patin cơ bản và chọn địa điểm tập luyện hợp lý, để bé giúp bé vui chơi bổ ích, an toàn.

Kinh nghiệm hay chọn mua giầy trượt patin cho bé
Giầy trượt patin cho bé 0705

Bạn có thể bắt gặp một các bé rất nhỏ tuối vẫn bon bon những bánh xe trên đường trượt patin một cách điêu luyện. Nếu bạn muốn các bé có được thế chất tinh thần ngày từ những năm đầu đơi thì hãy dành tặng bé giầy trượt patin.

Ngoài ra, lựa chọn lều bóng, nhà bóng cho bé cũng là một lựa chọn không tồi dành cho các bé nhỏ tuổi. Các bạn thể tham khảo nhiều mẫu đồ chơi, giầy trượt giá rẻ và chất lượng cho bé tại subin.vn nhé!

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: