Hướng dẫn mẹ chọn quà cho trẻ trong dịp Giáng Sinh

Chì còn ít ngày nữa là đến dịp Giáng Sinh mẹ đã có ý tưởng gì để khiến các bé bất ngờ chưa ạ? Cùng tham khảo với Subin.vn nhé!

1. Chọn quà tặng cho trẻ dưới 6 tháng

Các bé dưới 6 tháng tuổi thì khả năng cao sẽ được bố mẹ cho bé đón Giáng Sinh tại nhà bởi thời tiết đêm Noel thường khá lạnh và các bé thì có sức đề kháng chưa thực sự đủ tốt để được đi chơi nhiều nhất là đến những nơi quá đông người như vậy. Nên sự lựa chọn quà cho trẻ thiên về quần áo như quần áo ông già Noel, các loại khăn, mũ có màu sắc chủa đạo của Noel cũng được hướng tới và những món đồ chơi cho bé như ông già Noel, hay những con lật đật, các con thú có nhạc Giáng sinh…được ưu tiên lựa chọn làm quà tặng cho trẻ.

2. Quà tặng cho các bé trên 6 tháng

Các bé trên 6 tháng tuổi hệ miễn dịch đã tốt hơn rất nhiều và có thể được theo cha mẹ đi đón Giáng Sinh tại các nhà thờ và dịp này thường đi bộ khá nhiều nên mẹ có thể lựa chọn món quà như một chiếc địu hoặc xe đẩy trẻ em để cả gia đình cùng đưa bé đi chơi mà không ai phải bế mang bé hay phải ở nhà để trông bé cả. Bố mẹ có thể mang theo đồ ăn, đồ uống cho bé và cả gia đình nếu có phương tiện di chuyển thích hợp vừa đảm bảo vệ sinh lại không phải mua ở dọc đường với cái giá cao hơn bình thường rất nhiều.

Nên chọn quà Giáng Sinh theo sở thích của trẻ để con được thỏa mong ước.

Nên chọn quà Giáng Sinh theo sở thích của trẻ để con được thỏa mong ước.​

3. Quà tặng cho các bé trên 1 tuổi

Với các bé trên một tuổi thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, bên cạnh quần áo, khăn mũ thì bố mẹ có thể mua cho trẻ rất nhiều món đồ chơi háy các vật dụng mà trẻ đang mong muốn như giày, tất có in hình ngộ nghĩnh hoặc hình ông già Noel, các con tuần lộc…Trẻ ở thời điểm này cũng rất thích được mặc đồ mới hay thích được khen bố mẹ có thể chọn mua những bộ quần áo mới cho trẻ mặc không chỉ trong dịp lễ Giáng Sinh mà còn rất nhiều dịp khác trong mùa đông này. Thường thì thời điểm này các cửa hàng thời trang dành cho bé, các cửa hàng đồ chơi đều được giảm giá, có nhiều trương chình khuyến mại lớn nên mẹ thỏa sức lựa chọn cho các bé yêu của mình.

4. Quà tặng cho các bé trên 2 tuổi

Các bé trên 2 tuổi đã đi vững nên bố mẹ có thể chọn quần áo, giày cho bé, khăn, mũ tất cùng tông hoặc những bộ quần áo diêm dúa cho bé mặc và đi chơi cùng cả gia đình, cũng đừng quên lựa chọn những món đồ chơi được bán trong đêm Giáng Sinh cho bé như bóng bay, các loại đèn hoặc đồ chơi phát sáng trẻ sẽ rất thích thú với những món đồ chơi này. Nếu như bố mẹ không cho bé đến các nhà thờ để dự lễ Giáng Sinh thì có thể cho trẻ đi đến rất nhiều nơi vui chơi dành cho các bé trong dịp này như các khu vui chơi, mua sắm và đừng quen những cây kẹo chỉ có trong dịp Noel dành tặng cho các bé thích đồ ngọt.

Nên tặng cho bé món quà ý nghĩa nhất mà bé mong đợi trong dịp Noel.

Nên tặng cho bé món quà ý nghĩa nhất mà bé mong đợi trong dịp Noel.​

Đối với các bé lớn hơn thì mẹ có thể hỏi qua ý kiến của trẻ và xem các bé cần những món đồ gì hoặc nếu mẹ đã biết ước muốn của trẻ thì có thẻ bí mật nhờ ông già Noel tặng quà cho trẻ nếu như bé luôn ao ước được ông già Noel tặng quà vào dịp này. Của cho không bằng cách cho chính vì vậy mà mẹ nên khéo léo khi tặng các món đồ nhất là gặp phải trường hợp bé không hào hứng với các món quà mà mẹ mất công tìm kiếm dành tặng cho bé.

Xem thêm: Gợi ý tặng quà Noel cho bé

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: