Hướng dẫn mẹ cách chọn đồ chơi vận động cho bé yêu

Để bé yêu có được món đồ chơi vận động phù hợp bố mẹ không nên bỏ qua một vài kinh nghiệm chọn đồ cho bé yêu dưới đây.

1. Lựa chọn món đồ hợp độ tuổi

Chọn đồ chơi vận động cho bé phải thích hợp với độ tuổi của con để con có thể tập luyện an toàn và phù hợp hơn. Con có thể thỏa sức vui đùa với chính món đồ chơi cho bé này hằng ngày để tăng cường hệ miễn dịch và nhanh chóng hoàn thiện được hệ vận động.

Đồ chơi vận động phải phù hợp với tuổi của bé.

Đồ chơi vận động phải phù hợp với tuổi của bé.​

Hãy chọn cho bé những món đồ chơi để con có thể tập luyện tốt nhất như một chiếc xe đạp hay những chiếc xe Scooter, xe xích lô…bé sẽ rèn luyện cho đôi tay thêm khéo léo, đôi chân chắc khỏe và sự quan sát tốt hơn. Các tình huống cũng được bé xử lý nhanh và con không còn ngại khó khi tham gia chơi các trò chơi ngoài trời.

2. Lựa chọn món đồ chơi an toàn cho bé

Để bé có được sự an toàn thì mẹ nên chọn cho bé những món đồ chơi chính hãng và không chứa quá nhiều góc cạnh hay món đồ chơi dễ vỡ, bé vận động sẽ không tránh khỏi những va chạm nên những món đồ có chứa quá nhiều chi tiết dễ vỡ khi bé chơi thì không nên chọn để con được an toàn hơn.

Đồ chơi vận động phải an toàn cho con.

Đồ chơi vận động phải an toàn cho con.​

Chất liệu tạo nên các món đồ chơi của bé phải được đảm bảo tạo ra từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn phù hợp với làn da và không gây cho bé bị dị ứng hay các tổn thương khi bé tiếp xúc với các món đồ chơi này.  Với các bé còn nhỏ thì việc lựa chọn những món đồ như xe đẩy trẻ em hay các loại đồ chơi cho bé nhanh biết đi, hay đi được vững hơn cũng rất cần lựa chọn kỹ lưỡng bởi đây đều là những món đồ giúp cho con phát triển toàn diện.

3. Chọn những món đồ bé thích

Dù là món đồ chơi vận động nào đi nữa thì cũng cần tôn trọng sở thích của bé. Nếu bé đã có thể phân biệt sự yêu gét rõ ràng thì bố mẹ nên hỏi qua ý kiến của bé để con có được món đồ chơi vận động yêu thích và luôn luôn thích thú với sự lựa chọn này để bé có thể tự tin tập luyện.

Nên chọn những món đồ chơi vận động bé thích.

Nên chọn những món đồ chơi vận động bé thích.

Không nên mua cùng một lúc quá nhiều món đồ chơi như vậy bé sẽ cảm thấy nhanh nhàm chán với món đồ. Nên cho bé chơi từng món đồ chơi và mỗi ngày có thể cho bé tập luyện một vài món đồ chơi và nên tăng dần mức độ khó của các món đồ chơi như vậy sẽ giúp con có thêm động lực để tập luyện và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Vui chơi lành mạnh sẽ giúp con có được sức khỏe tốt và hoàn thiện hệ vận động của mình được nhanh chóng hơn. Bé cũng có thể cải thiện vóc dáng và phát triển chiều cao củ mình lý tưởng hơn.

Xem thêm: Lợi ích và thời điểm tốt nhất nên cho bé học bơi

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: