Học cách chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình

Đồ chơi luôn là thứ mà mỗi bé thích thú vậy làm sao có thể bảo vệ an toàn cho con yêu của mình tránh khỏi những nguy hiểm.

Các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức , những hiểu biết về cách chọn đồ chơi trẻ em để có thể mang lại cho con mình những món quá vừa đáng yêu vừa bổ ích mà vẫn bảo đảm sức khỏe nhé .

Cha mẹ cần chú ý điều gì khi mua đồ chơi cho con , sau đây là những lưu ý chung khi chọn đồ chơi cho bé cha mẹ nên tham khảo nhé

Đồ chơi có mùi thơm

Khi chọn đồ chơi cho con nếu món đồ chơi có mùi thơm cha mẹ nên mua cho con trẻ từ 4 tuổi trở lên . Khi một món đồ chơi có mùi thơm bé rất dễ cho vào miệng thử , nếu con bạn tần tuổi từ 1-3 bạn nên tránh cho bé chơi đồ chơi như thế , nếu bạn không thể chơi cùng con mọi lúc .

Chọn đồ chơi cho bé thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Chọn đồ chơi cho bé thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Kích cỡ món đồ chơi

Nên chú ý kỹ những bộ phận nhỏ của đồ chơi , chúng có dễ rơi ra trong quá trình bé chơi hay không , nếu có bạn nên chọn món khác để tránh những tình huống bé nhỏ nhà mình thường cho tất cả những thứ bé bé và miệng để nếm thử rất dễ xảy ra trường hơp bé bị hóc . Một ví dụ tiêu biểu cho loại đồ chơi này là các kiểu xe đồ chơi thiết kế có bánh xe có thể tháo ra lắp vào dễ dàng.

 Trọng lượng món đồ chơi

Bạn không thể mua một chiếc xe đạp trẻ em cho bé 4 tuổi để bé hai tuổi hay ba tuổi đi được , nhớ để ý kỹ món đồ chơi cho bé và chọn cho con mình những món đồ phù hợp với lừa tuổi . Bạn thích không có nghĩa là bé có thể dùng được , hãy là những ông bố bà mẹ thông minh nhé

Có rất nhiều loại đồ chơi nhìn bên ngoài đẹp nhưng lại nguy hiểm

Có rất nhiều loại đồ chơi nhìn bên ngoài đẹp nhưng lại nguy hiểm

Đồ chơi có góc cạnh sắt nhọn

Nên chú ý thật kỹ khi chọn đồ chơi cho bé , lẽ thường chúng ta luôn đề phòng các đồ chơi có góc cạnh sắt , nhọn vì những đồ chơi như thế rất dễ gây tai nạn cho bé . Khi cầm đồ chơi trên tay , bạn nhớ dùng các ngón tay miết vào thành của các món đồ , xem loại đồ chơi này có an toàn cho bé hay không . Một ví dụ tiêu biểu cho loại đồ chơi này là đồ chơi xếp hình và xây nhà.

Hãy là những người tiêu dùng , và những ông bố bà mẹ thông minh nhé 

Xem thêm: Những lời khuyên khi chọn cho bé đồ chơi an toàn

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: