Hãy nhìn đồ chơi để đoán ra tính cách của bé

Trẻ nhỏ thường bộc lộ tính cách của mình thông qua cách nói chuyện, ngôn ngữ, cử chỉ, hành động và cả trong những món đồ chơi hàng ngày

Lựa chọn cho bé đồ chơi để phát triển trí óc , đồ chơi để nuôi dưỡng tính cách hay đồ chơi giúp bé tăng cường sức khỏe đều không thể thiếu việc chọn cho bé những loại đồ chơi trẻ em, một trong những điều cần quan tâm khi muốn bé phát triển toàn diện .

Đồ chơi hàng ngày sẽ thể hiện tính cách của bé

Đồ chơi hàng ngày sẽ thể hiện tính cách của bé

Tính cách của bé được bộc lộ qua cách chọn đồ chơi

Giữa những món đồ chơi bằng bông , màu vẽ , đồ chơi gỗ , đồ chơi xếp hình , đồ chơi vận động . Nhiều bé lại không cần suy nghĩ nhiều chọn rất nhanh lấy món đồ to nhất như xe đạp cho bé giá rẻ, hay có những bé chỉ nhất quyết chọn đồ chơi xếp hình …

Các mẹ biết không tất cả những món đồ bé chọn đều thể hiện rõ ràng tính cách của bé . Đối với bé thích đồ chơi vận động thường sẽ có tính cách rất tự tin, không sợ ngã, không sợ tốc độ, và rất thích chinh phục thử thách. Cùng với sự vận động, bé cũng sẽ có tư duy nhanh nhẹn linh hoạt hơn.

Với các bé thích đồ chơi lắp ghép thì lại phản ánh tính cách ưa tỉ mỉ, cẩn thận, thích sự tập trung nghiên cứu, và bé có khả năng kiên nhẫn rất tốt. Các bé thích chơi đồ chơi mềm mại như thú bông, búp bê thường có khuynh hướng sống nội tâm, tình cảm và rất thích được sẻ chia, tâm sự.

Các mẹ có thể chú ý tới sở thích đặc trưng của con để lựa chọn những món đồ chơi phù hợp, cũng như biết cách làm thế nào khích lệ và khơi dậy niềm đam mê cho bé.

Các trẻ sẽ thể hiện tính cách của mình thông qua món đồ chơi

Các trẻ sẽ thể hiện tính cách của mình thông qua món đồ chơi

Mua đồ chơi đảm bảo an toàn cho bé

Có quá nhiều mối nguy hiểm xung quang chúng ta , với hệ miễn dịch yếu , việc lựa chọn đồ chơi cho bé là việc mà mỗi bậc phụ huynh nên quan tâm chặt chẽ . quý vị nên chọn cho con những món đồ chơi thương hiệu , chất lượng cao , có thể giảm bớt số lượng để đảm bảo chất lượng cho bé

Các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng như PlayDoh, Barbie, Hotwheels, Lego, Fisher Price… tại hệ thống cửa hàng Dochoitreem.com thuộc Công ty cổ phần YÊU TRẺ. Tất cả các sản phẩm đồ chơi của công ty đều có tem kiểm định, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn cho trẻ nhỏ. Do đó quý phụ huynh hòan toàn có thể yên tâm không lo đồ chơi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Yêu con thương con bố mẹ nên tìm hiểu đầy đủ tính cách của bé để có thể giúp bé phát triển tính cách đó một cách hoàn hảo hơn hoặc lấp đầy những khuyết thiếu để bé phát triển toàn diện . Hãy là những ông bố bà mẹ thông minh bạn nhé.

Xem thêm: Tâm trạng của trẻ có ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe và học tập

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: