Halloween tặng gì cho bé yêu dưới 5 tuổi?

Các bé dưới 5 tuổi nên tặng món quà gì trong ngày lễ Halloween để bé được vui vẻ và có ngày lễ ý nghĩa, đáng nhớ nhất?

1. Trang phục cho ngày lễ Halloween

Nhắc đến ngày lễ Halloween không thể không mua sắm cho bé những bộ trang phục nổi bật giữ đám đông và đừng quên những bộ trang phục mà bé thầm mong muốn. Với các bé trên 3 tuổi mẹ đã có thể dẫn bé cùng đi chọn quần áo, gợi ý trang phục cho trẻ trong ngày này như quần áo siêu nhân hoặc những bộ quần áo thiết kế dành riêng cho ngày lễ này. Hãy hỏi ý kiến bé thật kỹ trước khi lựa chọn bởi những trang phục trong ngày lễ Halloween thường đem đến sự sợ hãi nếu bé không bạo dạn hoặc không thích những bộ trang phục rườm rà và màu sắc tối.

Chọn trang phục thích hợp cho trẻ tham gia Halloween.

Chọn trang phục thích hợp cho trẻ tham gia Halloween.

Có rất nhiều mẫu quần áo đẹp mẹ có thể cùng đến các cửa hàng chuyên bán những món đồ dành cho các buổi lễ hoặc ra các cửa hàng bán đồ dành riêng cho bé sẽ dễ dàng chọn được cho bé yêu những bộ trang phục, mặt nạ đủ màu sắc để con vui chơi cùng các bạn trong đêm hội vui nhộn. Có thể sắm thêm cho bé những chiếc gậy nhiều màu sắc có kèm phát sáng hoặc những đôi giày trượt đẹp đi cùng với bộ trang phục để bé yêu được nổi bật.

Với các bé gái có thể chọn những bộ quần áo công chúa hoặc quần áo của cô tiên xinh đẹp kèm theo những chiếc vương miện đội đầu. Không nhất thiết Halloween mẹ phải mua những bộ quần áo kỳ dị mới hấp dẫn bé và làm con nổi bật mà chỉ cần bé yêu thích và trở nên đáng yêu hơn là mẹ đã thành công trong việc chọn quà tặng cho bé trong ngày lễ tuyệt vời này rồi.

2. Đồ chơi vận động

Đối với những bé không có cơ hội được tham gia các buổi lễ hóa trang bố mẹ có thể chọn những món đồ chơi vận động như xe đạp cho bé, xe lắc, xe cân bằng…để con vừa có quà tặng vừa có thể dùng món quà tặng này hàng ngày để vận động, tập luyện để có cơ thể khỏe mạnh và còn là phương tiện di chuyển tuyệt vời cho trẻ tham dự lễ hội.

Có thể tự tạo trang phục cho bé tham gia Halloween thêm vui vẻ.

Có thể tự tạo trang phục cho bé tham gia Halloween thêm vui vẻ.

Cũng có thể chọn nhà bóng cho bé hoặc cầu trượt, bập bênh hay thú nhún hoặc những đôi giày trượt để trẻ có thể vui chơi ngay khi bé muốn. Có thể tặng con những món đồ chơi vận động mà bé đang mong ước có được, nếu món đồ quá cồng kềnh hoặc sợ bé chỉ có nhu cầu chơi chúng trong một thời gian ngắn bố mẹ có thể chọn cách thuê đồ cho bé chơi trong những ngày này vừa rẻ lại vừa tiện hoặc cách cuối cùng là bố mẹ có thể dẫn bé đến các khu vui chơi để con có thể chơi thỏa thích vào dịp cuối tuần nhất là dịp lễ Halloween.

3. Tự tạo đồ chơi cho bé

Tự tạo mặt nạ bằng giấy cho bé sau đó để con tự vẽ, tự tô màu hoặc bố mẹ có thể hướng dẫn bé vẽ và cắt theo những mẫu có sẵn, cũng có thể in những mẫu mặt  nạ đẹp để trẻ tô màu, chắc hẳn bé sẽ rất thích thú với việc tự mình tạo ra những chiếc mặt nạ đẹp, đầy màu sắc và nhất là bé có thể vừa chơi vừa tạo ra sản phẩm theo ý của mình.

Bé cũng có thể tự tạo trang phục bằng giấy hoăc những bộ quần áo cũ hay các loại mũ đội đầu từ giấy báo…chỉ cần một chút khéo léo bé và bố mẹ đã có thể tự tạo ra những bộ trang phục và những món quà tặng cho mọi người hết sức độc đáo và thú vị rồi.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn đồ dùng và đồ chơi cho bé yêu

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: