Gợi ý chọn quà Tết cho bé ý nghĩa

Chọn quà Tết cho bé là việc là không nên bỏ qua hoặc thực hiện qua loa. Bởi lẽ, tặng quà Tết cho bé là giúp con có thêm một món đồ dùng, đồ chơi trẻ em cần thiết mà nó còn mang ý nghĩa tinh thần đối với trẻ.

Quà tặng tết cho bé thể hiện sự quan tâm, phần thưởng dành cho những cố gắng của trẻ trong một năm. Dưới đây là một số gợi ý chọn quà Tết cho bé ý nghĩa phụ huynh có thể tham khảo nhé!

1. Lỳ xì đầu xuân

Lỳ xì mừng tuổi đầu xuân, kèm theo những lời chúc tới con trẻ sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc về một cái Tết với nhiều món ăn ngon, mừng tuổi, gắn kết tình thân.

Những phong bao lì xì đẹp mắt, ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ rất hấp dẫn con trẻ và có ý thức giữ gìn chúng.

Xem thêm: Chọn đồ chơi cho bé vui Xuân, đón Tết an toàn, mẹ bớt bận rộn

Lì xì Tết - món quà Tết ý nghĩa cho bé

Lì xì Tết - món quà Tết ý nghĩa cho bé

2. Bánh, kẹo – quà tặng hợp khẩu vị với trẻ

Các bé con thường rất thích bánh kẹo và có thể ngắm nghĩa những chiếc bánh, kẹo xinh xắn, cảm thấy hào hứng với chúng. Do đó, bạn nên nắm bắt khẩu vị của bé và lựa chọn những sản phẩm bánh kẹo chất lượng đảm bảo, được con trẻ yêu thích để làm quà tặng.

Ngoài ra, nếu trẻ đã có thể nhận thức và sử dụng đôi tay khéo léo bạn có thể lôi kéo trẻ tham ra làm bánh kẹo handmade để giúp con có những trải nghiệm thực tế tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thức phẩm và tiết kiệm chi phí.

Nhưng cần chú ý đặt ra quy tắc sử dụng bánh kẹo, số lượng ăn bao nhiều, sau khi ăn phải vệ sinh răng miệng, tránh để trẻ ăn kẹo suốt ngày không tốt cho sức khỏe, ảnh hưởng khẩu vị của bé và dạy trẻ cách chia sẻ bánh kẹo với bạn bè.

3. Đồ chơi trẻ em

Những món đồ chơi trẻ em không bao giờ thiếu trong danh mục quà tặng Tết cho bé ý nghĩa. Bạn hãy tham khảo sở thích của con trẻ, đánh giá lại khả năng sử dụng đồ chơi để lựa chọn món đồ thích hợp giúp trẻ chơi an toàn, thú vị.

Đồ chơi trẻ em - món quà Tết ý nghĩa và thú vị nên chọn

Đồ chơi trẻ em - món quà Tết ý nghĩa và thú vị nên chọn

Bạn có thể tham khảo chọn các món đồ chơi cho bé an toàn, tốt cho sức khỏe, hệ vận động, kích thích tư duy, trí não hoạt động như:

- Đồ chơi trí tuệ: xếp hình khối, chữ số, chữ cái, mô hình mô phỏng các đồ vật xung quanh, theo các chủ đề trong cuộc sống…

- Đồ chơi năng khiếu: vẽ, nặn, thủ công…

- Đồ chơi vận động: bể bơi hay xe đạp trẻ em, xe trượt scooter, ván trượt, giầy trượt patin, cầu trượt, nhà bóng, lều bóng trẻ em…

Trang phục Tết cho bé năm mới vui vẻ và ý nghĩa

Trang phục Tết cho bé năm mới vui vẻ và ý nghĩa

4. Quần áo, trang phục đón Tết

Những bộ đồ mới luôn khiến con trẻ háo hứng sử dụng và cảm thấy vui vẻ, tự tin khi đi chơi Tết. Bạn có thể chọn những trang phục màu sắc đỏ, vàng cho các bé gái, những bộ vest xinh xắn cho các bé trai.

Đây là những quà thiết thực và có giá trị sử dụng lâu dài mà bạn trước sau gì cũng cần đầu tư cho con trẻ.

5. Sách vở và dụng cụ học tập

Tết về là lúc các bé đã bước vào một kỳ học mới nên cần được bổ sung thêm sách vởi và dụng cụ học tập mới. Vì vậy, những cuốn sách, truyện hay dụng cụ học tập sẽ là món quà ý nghĩa kích lệ trẻ phấn đấu hơn trong năm học mới và tạo cơ hội để trẻ mở mang thêm nguồn trí thức của mình.

Hãy giúp con hào hứng hơn khi vận đồ mới và vui xuân ngoan ngoãn hơn bằng những món quà ý nghĩa với những gợi ý trên.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: