Giúp con thông minh nhờ đồ chơi cho bé

Các mẹ có thể khơi niềm hứng thú., giúp con thông minh nhờ đồ chơi màu sắc an toàn và kích thích khả năng sáng tạo, tư duy của bé như: đồ chơi gỗ, đồ chơi lego...

Sinh con, nuôi con, bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn còn mình khỏe mạnh và thông minh. Do đó, các bà mẹ có rất nhiều lý do để giúp con phát triển toàn diện.

Sự phát triển não bộ ở trẻ nhỏ không chỉ đạt được từ quá trình học tập mà còn thông qua những hoạt động vui chơi hàng ngày mà trẻ tiếp thu được nhờ thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và khứu giác. Nên ngoài việc giúp các bé học tập bạn cũng nên khuyến khích và hỗ trợ các bé vui chơi để tăng cường khả năng tư duy, xử lý tình huống tốt hơn cho cuộc sống sau này.

Xem thêm: Xe đẩy Seebaby - Xe đẩy trẻ em nên lựa chọn

Có một điều chắc chắn rằng, bất kỳ một đứa trẻ nào đề thích vui chơi cùng những loại đồ chơi được thiết kế với nhiều màu sắc và phát ra những thứ âm thanh vui nhộn, thú vị. Giúp con thông minh nhờ những món đồ chơi  phù hợp với lứa tuổi, đa dạng màu sắc và an toàn để kích thích khả năng sang tạo, tư duy của bé.

Giúp con thông minh nhờ đồ chơi cho bé
Đường đua kỳ thú 60 chi tiết - giúp bé tăng cường khả năng tư duy

Hãy chuẩn bị cho con bạn những món đồ chơi trẻ em sáng tạo, lắp ráp cho bé tự khám phá như: đồ chơi lego, xếp hình, đồ chơi giáo dục giúp rèn luyện cho trẻ tính kiên trì, sáng tạo, tỉ mỉ đồng thời giúp bé khám phá các quy tắc chuyển động thú vị...

Đặc biệt, các bạn nên chú ý lựa chọn chất liệu đồ chơi an toàn cho bé và đảm bảo độ bền như: đồ chơi gỗ với nhiều khối hình cho bé chơi thỏa thích sáng tạo theo ý thích của mình

Giúp con thông minh nhờ đồ chơi cho bé
Bộ đồ chơi xếp hình cầu vồng - Đồ chơi gỗ

Bạn cũng có thể lựa chọ những món đồ chơi gỗ thả khối thông minh. Qua đó, bố mẹ cho bé cơ hội tiếp xúc với thử thách và tự tìm ra câu trả lời bằng chính tư duy, suy luận của mình, thông qua việc quan sát các khối với hình dạng khác nhau và tìm cách làm khớp các khối với lỗ hổng trên bộ đồ chơi.

Giúp con thông minh nhờ đồ chơi cho bé
Đồ chơi thả khối thông minh - Đồng hồ King Kong 66042 - Winwintoys

Một lưu ý quan trọng, để giúp bé vừa học vừa chơi phát triển trí thông minh của trẻ bạn cần lựa chọn đúng loại đồ chơi, phù hợp với tư duy, và giai đoạn phát triển của bé. Tránh sử dụng những loại đồ chơi quá logic, tư duy quá lứa tuổi của bé khiến bé khó khăn, gây nản lòng và giảm sự thích thú với loại đồ thông minh nhé.

Home » Tin tức

Tại Hà Nội:

Số 50 ngõ 14 phố Vũ Hữu (cạnh số 46 phố Tố Hữu, gần ngã tư Lê Văn Lương Tố Hữu, đối diện HH2 Bắc Hà) (Bản đồ)

0243.222.2833 - 0947.566.566 (Đại lý)

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Tại tp. Hồ Chí Minh:

Đang xây dựng ...(Bản đồ)

- 0947566566

info@subin.vn

Subin Skype Statusphhoangtu

Nhận bản tin

Theo dõi chúng tôi trên

Hà Nội : 024 32222833

HCM: 0947566566

Hỗ trợ trực tuyến qua: